Cisco ACI dành cho trung tâm dữ liệu

Cisco ACI Anywhere - giải pháp SDN hàng đầu trong ngành - hỗ trợ độ linh hoạt của ứng dụng và tự động hóa trung tâm dữ liệu.

Đọc đánh giá của khách hàng

Tại sao nên sử dụng giải pháp Cisco ACI?

Tự động hóa và đảm bảo tính nhất quán

Đảm bảo độ linh hoạt của tài nguyên bằng công nghệ tự động hóa thông qua các chính sách chung dành cho hoạt động trung tâm dữ liệu.

Tăng tốc độ môi trường đa đám mây

Mở rộng quản lý chính sách nhất quán trên nhiều môi trường tại chỗ và điện toán đám mây để đảm bảo mật, quản trị và tuân thủ quy định.

Bảo vệ mạng của bạn bằng giải pháp Zero Trust

Đảm bảo sự liên tục trong hoạt động, khôi phục sau thảm họa và kết nối mạng có độ an toàn cao bằng mô hình bảo mật zero-trust.

Bảo đảm và Thấu hiểu

Chuyển đổi hoạt động vận hành sang mô hình chủ động và tự động hóa hoạt động truy nguyên sự cố, phân tích và giải quyết nguyên nhân gốc rễ.

Môi trường vật lý

Tối ưu hóa hiệu năng và khả năng truy cập bằng một click hỗ trợ tự động hóa và quản lý tập trung.

Mở rộng mạng ACI trong môi trường tại chỗ sang các địa điểm ở xa, môi trường điện toán đám mây và các nhà cung cấp địa điểm cho thuê chỗ đặt máy chủ mà không cần phần cứng

Đa địa điểm

Cisco's Multi-Site Orchestrator cung cấp chức năng triển khai và giám sát trạng thái đồng thời quản lý các chính sách mạng Cisco ACI, vv...

Đa đám mây

Giải pháp này cung cấp kết nối mạng tự động, quản lý chính sách nhất quán và đơn giản hóa hoạt động của các môi trường đa đám mây.

Khai thác tối đa giá trị của Cisco ACI

Thiết bị chuyển mạch Nexus 9000 Series

Hiệu năng và mật độ cao lên tới 400G với độ trễ thấp và hiệu suất sử dụng điện năng cao cùng nhiều kiểu dáng (Form Factor) khác nhau.

Thuê bao phần mềm

Cisco có nhiều lựa chọn về thuê bao và bản quyền phần mềm trung tâm dữ liệu để đáp ứng nhu cầu trung tâm dữ liệu của bạn.

Bảo đảm và Thông tin về Mạng (Network Assurance and Insights)

Danh mục phần mềm và năng lực phân tích dành cho các môi trường trung tâm dữ liệu hiện tại của Cisco.

Cisco Multi-Site Orchestrator (Công cụ đồng bộ hóa nhiều trung tâm dữ liệu của Cisco)

Đồng bộ hóa mạng và chính sách giữa nhiều trung tâm dữ liệu thông qua một giao diện duy nhất.

Tích hợp Container

Cisco ACI cung cấp một môi trường mạng an toàn, sẵn sàng để sử dụng dành cho Kubernetes.

Bộ phận dịch vụ của Cisco

Đánh giá mức độ sẵn sàng của môi trường CNTT, đơn giản hóa hoạt động và hạ thấp rủi ro bằng những hướng dẫn và hỗ trợ của chuyên gia.

Giới thiệu Nexus Dashboard:

Một nền tảng dành cho tự động hóa toàn bộ vòng đời trung tâm dữ liệu.

Tính mở và độ linh hoạt của Cisco API dành cho hoạt động tự động hóa cả mạng nền tảng và mạng bổ sung là một yếu tố quan trọng trong quyết định lựa chọn Cisco ACI của chúng tôi. Nó cho phép chúng tôi tích hợp một cách liền mạch với các quy trình nghiệp vụ và kết hợp các công nghệ như là OpenStack và Kubernetes, với đầy đủ hỗ trợ từ Cisco.

Jan Holzmann, Quản lý cao cấp về Dịch vụ mạng, Bosch

Các tích hợp ACI phổ biến

AlgoSec và Cisco ACI

Cung cấp tính năng quản lý thay đổi chính sách bảo mật tự động cho thiết bị từ nhiều nhà cung cấp, cùng với chức năng phân tích rủi ro và tuân thủ quy định.

AppDynamics

Tương quan trạng thái của ứng dụng và mạng để tối ưu hóa hiệu năng, giám sát chi tiết và phân tích nguyên nhân gốc một cách nhanh chóng.

Hashicorp và Red Hat

Nâng cao năng suất làm việc của các nhà phát triển phần mềm thông qua sử dụng chức năng tích hợp Cisco IaC với HashiCorp Terraform và Red Hat Ansible.

Cisco Catalyst Center/ISE

Tương quan định danh của người dùng với các thiết bị đầu cuối và ứng dụng trên toàn bộ môi trường mạng, từ campus đến trung tâm dữ liệu.

Cisco SD-Access

Giải pháp truy cập được định nghĩa bằng phần mềm (Cisco Software-Defined Access - SD-Access) cung cấp chức năng tự động hóa dựa trên chính sách từ biên mạng đến trung tâm dữ liệu và môi trường điện toán đám mây.

Cisco SD-WAN

Chức năng tích hợp Cisco ACI với SD-WAN giúp đảm bảo một trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời bằng cách định nghĩa các tham số Thỏa thuận về Cấp độ Dịch vụ (SLA).

Các giải pháp DevOps mới với IAC (Infrastructure as Code - Hạ tầng được điều khiển bằng phần mềm)

Khám phá chức năng tự động hóa điện toán đám mây, một hành trình tự động hóa mới dành cho DevNet và chức năng tích hợp ACI với các công cụ IaC.

DevNet

Được hưởng lợi từ một trải nghiệm dùng thử trước khi triển khai bằng môi trường sandbox của DevNet.

Tự động hóa của điện toán đám mây

Sử dụng một mô hình DevOps với khả năng tăng tốc độ triển khai ứng dụng.

Hệ sinh thái đối tác Cisco ACI

Cisco ACI giúp bạn duy trì lợi thế cạnh tranh, với kết quả cao hơn và tốc độ đưa sản phẩm/dịch vụ ra thị trường nhanh hơn dành cho ứng dụng của bạn.

Các tài nguyên

Hướng dẫn bản quyền

Bài viết chuyên đề và báo cáo của các tổ chức nghiên cứu thị trường

Dành cho đối tác

Bạn là đối tác của Cisco? Hãy đăng nhập để xem thêm tài nguyên.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp từ đối tác của Cisco? Hãy kết nối với Hệ sinh thái đối tác của chúng tôi.

Customer reviews