Guest

Thách thức về CNTT và Kinh doanh

Mẹo nhanh để cải thiện Hiệusuất kinh doanh

Tận dụng xu hướng ngành và các giải pháp của Cisco để phát triển doanh nghiệp của bạn và duy trì lợi thế cạnh tranh.

Mẹo nhanh để cải thiện Hiệusuất kinh doanh
Phát triển kinh doanh

Phát triển kinh doanh

Sở hữu các giải pháp CNTT phù hợp để tận dụng những cơ hội doanh thu mới và phát triển doanh nghiệp của bạn. Đối tác của chúng tôi có thể giúp nhóm CNTT của bạn kết nối mạng và thiết lập dịch vụ và vận hành nhanh chóng. Bạn sẽ cải thiện được tính linh hoạt, khả năng có thể mở rộng và tính đơn giản của CNTT mà bạn cần để hỗ trợ những sáng kiến kinh doanh chính cũng như những cải tiến mới.

Trải nghiệm khách hàng

Trải nghiệm khách hàng

Công nghệ đang thay đổi những kỳ vọng của khách hàng của bạn. Họ muốn được hưởng dịch vụ nhanh hơn, truy cập ngay vào thông tin và trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Khám phá cách giải pháp của chúng tôi giúp bạn mang đến những trải nghiệm mới và thú vị cho khách hàng, bệnh nhân hoặc người dân của bạn khi họ cần nhất

Năng suất lao động

Năng suất lao động

Năng suất có tính chất quyết định đối với hoạt động kinh doanh. Truy cập mạng là yếu tố vô cùng quan trọng đối với năng suất. Các giải pháp di động, ảo và đám mây đơn giản hóa của chúng tôi giúp người dùng truy cập mạng, sử dụng máy tính ảo, cộng tác và liên lạc mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị. Luôn duy trì mức độ bảo mật cao và dễ dàng quản lý cho mạng của bạn.

Triển khai các giải pháp và dịch vụ

Triển khai các giải pháp và dịch vụ

Thiết lập và duy trì hoạt động của CNTT là yếu tố sống còn đối với sự thành công của doanh nghiệp của bạn. Bạn cần một nền tảng giúp hỗ trợ các tác vụ tự động, quản lý đơn giản hóa và chuyển đổi linh hoạt. Đối tác của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để hiểu những nhu cầu riêng của bạn sau đó chọn những giải pháp và dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp. Xem các giải pháp CNTT của chúng tôi dành cho doanh nghiệp có quy mô vừa

Hiệu quả và giảm chi phí

Hiệu quả và giảm chi phí

Doanh nghiệp của bạn có thể bị ảnh hưởng nếu cơ sở hạ tầng không bắt kịp tốc độ tăng trưởng. Mạng, trung tâm dữ liệu hoặc ứng dụng lỗi thời có thể làm giảm hiệu quả và làm tăng các rủi ro về bảo mật. Cùng với các đối tác của mình, chúng tôi có thể làm cho cơ sở hạ tầng của bạn hiệu quả và hiệu quả về chi phí hơn mà không đặt gánh nặng thêm nhân viên CNTT của bạn.

Bảo mật và tuân thủ

Bảo mật và tuân thủ

Bạn dẫn đầu về bảo vệ dữ liệu cho doanh nghiệp, khách hàng, đối tác và nhân viên của mình. Các giải pháp đã được chứng minh của chúng tôi có thể loại bỏ các mối đe dọa, giúp ngăn chặn truy cập trái phép, quản lý xác thực người dùng và đơn giản hóa tuân thủ. Các đối tác của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để thực hiện đánh giá bảo mật và chọn các dịch vụ bảo mật phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.