Bạn có tài khoản?

  •   Nội dung được cá nhân hóa
  •   Sản phẩm và hỗ trợ của bạn

Bạn cần có tài khoản?

Tạo tài khoản

Xem các cải tiến mới, demo, chia sẻ chuyên sâu cho doanh nghiệp nhỏ và nhiều hơn thế tại sự kiện Cisco Live APJC vào ngày 1&2 tháng 4,2020

Đăng kí ngay

Thiết kế riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bạn tạo dựng doanh nghiệp – chúng tôi sẽ chăm sóc hệ thống IT của bạn. Đơn giản và an toàn.

Làm việc thông minh hơn bằng các giải pháp doanh nghiệp nhỏ của Cisco

Trong doanh nghiệp nhỏ của mình, bạn phải đảm nhiệm rất nhiều cương vị và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Nhân viên của bạn đòi hỏi mức độ di động cao hơn và môi trường mạng tin cậy hơn. Khách hàng của bạn đòi hỏi một trải nghiệm kỹ thuật số tốt hơn. Và bạn phải có khả năng đối phó với mối đe dọa thường xuyên của các vụ tấn công an ninh mạng.  Bạn cần có một giải pháp CNTT dành cho Doanh nghiệp nhỏ với khả năng đáp ứng mọi nhu cầu - một cách an toàn, đơn giản và linh hoạt.

Cisco cung cấp các giải pháp dành cho doanh nghiệp nhỏ, với giá cả hợp lý phù hợp với doanh nghiệp nhỏ của bạn. Tìm kiếm mọi giải pháp cần thiết cho doanh nghiệp đang phát triển của bạn: Meraki dành cho môi trường mạng dựa trên nền tảng điện toán đám mây, Umbrella để đáp ứng yêu cầu bảo mật đơn giản hơn, Webex Teams dành cho một đầu mối cộng tác và HyperFlex dành cho một trung tâm dữ liệu đồng bộ. Giờ đây, bạn có thể làm được nhiều việc hơn trên cùng một giải pháp.

Các phiên trao đổi trực tiếp với các chuyên gia của Cisco để khám phá những xu thế mới nhất

Kết nối với các chuyên gia hàng tuần để khám phá những công nghệ mới nhất dành cho doanh nghiệp của bạn. Do Peter Lye chủ trì cùng các chuyên gia là khách mời sẽ trả lời các câu hỏi quan trọng nhất của bạn

Các sản phẩm dành cho doanh nghiệp nhỏ Kết quả ở đẳng cấp thế giới.

Giải pháp kết nối mạng ở đẳng cấp thế giới, bảo mật đơn giản, một đầu mối cộng tác và trung tâm dữ liệu đồng bộ. Có được mọi giải pháp cần thiết để hỗ trợ doanh nghiệp đang phát triển của bạn.

Thiết bị chuyển mạch

Đơn giản hóa môi trường mạng của bạn bằng thiết bị chuyển mạch trực quan, hiệu năng cao.

Thiết bị định tuyến

Tìm kiếm thiết bị định tuyến lý tưởng, với tính năng  bảo mật toàn diện và lắp đặt dễ dàng.

Bảo mật

Phát hiện các mối đe dọa bảo mật, đối phó với chúng một cách nhanh chóng hơn và có được nhiều thông tin hơn.

Cộng tác

Biến hoạt động cộng tác với nhân viên và khách hàng của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Kết nối mạng không dây

Có được truy cập vào các tài nguyên mạng của bạn một cách an toàn từ bất kỳ địa điểm nào

Trung tâm dữ liệu

Có được các giải pháp trung tâm dữ liệu đơn giản, có giá cả hợp lý và độ an toàn cao dành cho doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Khuyến mãi dành cho Cisco Start

Đáp ứng nhu cầu CNTT của doanh nghiệp nhỏ bằng những chương trình khuyến mãi đặc biệt này.

Công cụ lựa chọn sản phẩm dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tìm kiếm các sản phẩm mạng, bảo mật và cộng tác phù hợp cho doanh nghiệp của bạn, được tùy biến theo quy mô và mục đích của bạn, bằng cách trả lời một số câu hỏi ngắn gọn.

Nghe phần trình bày do các chuyên gia CNTT của chúng tôi thực hiện

Tham gia chương trình webinar miễn phí của chúng tôi về chiến lược, thông lệ tốt nhất và hoạt động đào tạo cần thiết cho ngành CNTT cũng như cách thức vận hành doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Việc lựa chọn được giải pháp CNTT phù hợp không phải là công việc dễ dàng. Hãy để chúng tôi giúp bạn biến điều đó trở nên đơn giản hơn

Trung tâm tài nguyên dành cho doanh nghiệp nhỏ

Có được giải pháp mạng, bảo mật đặc biệt và các bài viết, video liên quan đến CNTT cũng như học hỏi các chuyên gia về doanh nghiệp nhỏ.

Nghiên cứu điển hình về doanh nghiệp nhỏ

Tìm hiểu xem khách hàng của chúng tôi đang thay đổi thế giới bằng các giải pháp dành cho doanh nghiệp nhỏ từ Cisco như thế nào.

Hỗ trợ

Dành cho khách hàng

Có được giải pháp Cisco Start từ mạng lưới hơn 10.000 chuyên gia tư vấn và đại lý CNTT của chúng tôi để bắt đầu hành trình CNTT của bạn cùng Cisco.

Dành cho đối tác

Bắt đầu bán công nghệ ở cấp độ doanh nghiệp, phù hợp và được phát triển dành cho các khách hàng trong thị trường tầm trung cũng như doanh nghiệp vùa và nhỏ.

Cộng đồng hỗ trợ

Hãy tham gia các phiên thảo luận với các chuyên gia của Cisco và cộng đồng hỗ trợ của chúng tôi. Nhận được câu trả lời cho các câu hỏi của bạn và chia sẻ kiến thức.

Cập nhật thông tin

Không bao giờ bỏ lỡ những tin tức mới nhất về giải pháp CNTT dành cho doanh nghiệp nhỏ. Nhận thông tin cập nhật được gửi tới hộp thư của bạn