Bạn có tài khoản?

  •   Nội dung được cá nhân hóa
  •   Sản phẩm và hỗ trợ của bạn

Bạn cần có tài khoản?

Tạo tài khoản

Cisco Designed cho doanh nghiệp

Kết nối, Điện toán, Cộng tác, Bảo mật

Giới thiệu danh mục sản phẩm Cisco Designed

Doanh nghiệp nhỏ của bạn là ưu tiên LỚN của chúng tôi. 

Các giải pháp đơn giản để giải quyết những vấn đề CNTT phức tạp. Cisco Designed củng cố doanh nghiệp của bạn hôm nay và giúp bạn chuẩn bị cho tương lai.

Kết nối mạng đơn giản, linh hoạt và bảo mật

Kết nối đáng tin cậy giữa mạng của bạn và Internet, đảm bảo nhân viên và khách hàng đều hài lòng. Và đó chẳng phải là một trong những chìa khóa thành công hay sao? Tìm bộ định tuyến tại chỗ hoặc được quản lý qua đám mây phù hợp với doanh nghiệp nhỏ của bạn tại đây.

 

Tự bảo vệ chuyên nghiệp

Giúp bảo vệ công thức bí mật, các quy trình đang chờ cấp bằng sáng chế và dữ liệu khách hàng khỏi các mối đe dọa. Với chúng tôi, bảo mật không phải là điều thứ yếu mà là điều chính yếu.

 

Tính năng bảo mật sẽ giới hạn các mối đe dọa chứ không giới hạn doanh nghiệp của bạn.

Sản phẩm của chúng tôi có nguồn thông tin tốt nhất thế giới về mối đe dọa, giúp liệu trước những điều sẽ xảy ra.

Mở rộng khi di chuyển

Thiết bị chuyển mạch là thành phần cơ bản của mỗi mạng. Những thiết bị nhỏ này cho phép bổ sung đơn giản các sản phẩm mới như thoại, không dây, dữ liệu, video, v.v. Cho dù bạn cần thiết bị chuyển mạch mạng tại chỗ hay dựa trên đám mây, Cisco luôn có thiết bị phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

Bớt đi một thứ phải lo

Kết nối doanh nghiệp của bạn với Internet và thế giới. Và thực hiện việc này với cùng một công ty. Tất cả công ty trong danh sách Fortune 500 đều dựa vào đó để hoàn thành công việc. Một giải pháp dễ triển khai, linh hoạt, bảo mật và chào đón bạn. 

 

Giờ đây, tất cả cùng hòa làm một

Với công cụ cộng tác phù hợp, đội nhóm của bạn luôn được kết nối, các cuộc trò chuyện diễn ra liên tục. Điều đó đồng nghĩa với việc những ý tưởng lớn có thể nảy sinh bất cứ khi nào, từ bất cứ ai và ở bất cứ đâu. 

 

Xây dựng phòng CNTT mà không cần phải bổ sung thêm nhân viên

Hãy trả lời một số câu hỏi nhanh và chúng tôi sẽ giúp bạn chọn các giải pháp mạng, bảo mật và cộng tác phù hợp với doanh nghiệp của bạn.    

Trải nghiệm của khách hàng Cisco giúp bạn đạt được thành công nhanh hơn

Khai thác hiệu quả các khoản đầu tư vào CNTT thông qua những dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật thế hệ mới. Với sự hỗ trợ của AI (Trí tuệ nhân tạo) và máy học, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bộ phận CNTT của bạn hoạt động trơn tru. Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ nhu cầu phát triển của bạn và giúp doanh nghiệp bạn thành công rực rỡ. 

IDC SMB Digital Maturity report

Tài liệu Nghiên cứu mức độ trưởng thành về
số hóa của các Doanh nghiệp Vừa và
Nhỏ (SMB) Khu vực Châu Á - Thái
Bình Dương (APAC) năm 2020

Customer Stories

Calidas Hotel triển khai Cisco Meraki

Nhờ hợp tác với Cty Digital Works Network và công nghệ Cisco Meraki, khách sạn Calidas sang trọng đã mang lại cho khách những trải nghiệm kỹ thuật số tuyệt vời nhất trong suốt thời gian nghỉ tại đây

Yola Education Center ứng dụng Cisco Meraki

Cisco Meraki đã giúp Yola đem đến công cụ giảng dạy, trao đổi thông tin và tìm kiếm một cách nhanh chóng và hiệu quả.