Có được công nghệ bạn cần mà không phải lo lắng về tài chính

Bạn muốn tiết kiệm tiền? Tận hưởng các ưu đãi dành cho doanh nghiệp nhỏ của Cisco và các bản dùng thử miễn phí cho các giải pháp mạng và bảo mật.

Phát hiện trước các lỗ hổng với việc kiểm tra Tình trạng bảo mật miễn phí

Chỉ ưu đãi trong thời gian có hạn.

Trải nghiệm sức mạnh của giao diện quản lý Meraki

Hãy đăng ký tham dự chương trình demo miễn phí để trải nghiệm khả năng giám sát và quản lý các sản phẩm Meraki một cách dễ dàng từ nền tảng điện toán đám mây.

Offer Description Technology Type of offer
Phát hiện trước các lỗ hổng với việc kiểm tra Tình trạng bảo mật miễn phí Chỉ ưu đãi trong thời gian có hạn. bảo mật

Dùng thử miễn phí

Làm việc hiệu quả trong môi trường lại

Ưu đãi 40% cho gói Cisco Hybrid Work cho Doanh Nghiệp Nhỏ.

bảo mật Bundle
SASE là cầu nối của bạn với lực lượng lao động lai Truy cập điện toán đám mây an toàn mọi lúc, mọi nơi bảo mật + mạng Demo
Trải nghiệm sức mạnh của giao diện quản lý Meraki Hãy đăng ký tham dự chương trình demo miễn phí để trải nghiệm khả năng giám sát và quản lý các sản phẩm Meraki một cách dễ dàng từ nền tảng điện toán đám mây. bảo mật + mạng Khuyến mãi
Sử dụng Webex miễn phí Giải pháp cộng tác Webex Miễn phí Đăng kí miễn phí, nhanh chóng Không ràng buộc, không cần thẻ tín dụng. *(Điều khoản & Điều kiện áp dụng) Giải pháp cộng tác Khuyến mãi
Kiểm tra tình trạng an ninh mạng miễn phí Đảm bảo kết nối của bạn khỏe mạnh và an toàn trước các cuộc tấn công mạng. *(Điều khoản & Điều kiện áp dụng) Khác Dùng thử miễn phí
Webex Miễn phí Đăng kí miễn phí, nhanh chóng
Không cam kết, không thẻ tín dụng
Cộng tác Dùng thử miễn phí

Bản dùng thử Meraki

Bạn có thể dùng thử sản phẩm Meraki hoàn toàn miễn phí.


Hệ thống có thể được triển khai và đi vào hoạt động trong vòng vài phút, và chúng tôi luôn có đội ngũ hỗ trợ chuyên sâu để giúp bạn trong từng bước đi của cuộc hành trình.


Cisco không chịu trách nhiệm về quyết định tham gia dùng thử sản phẩm Cisco của bạn, bao gồm cả việc tuân thủ bất kỳ hạn chế nào có thể áp dụng với bạn.

Giải pháp mạng

Dùng thử miễn phí

MỚI! Gói giải pháp an toàn dành cho người làm việc từ xa của Cisco

Bảo vệ lực lượng lao động từ xa của bạn bằng giải pháp bảo mật đơn giản, có khả năng mở rộng và tích hợp.


Chỉ được áp dụng trong một thời gian nhất định, bạn được hưởng mức chiết khấu cao hơn khi mua Firepower 1K hoặc Meraki MX với AnyConnect, Umbrella, Duo Security và AMP dành cho thiết bị đầu cuối.

Giải pháp mạng

Khuyến mãi

Dùng thử miễn phí giải pháp Umbrella trong 14 ngày

Trải nghiệm 14-ngày dùng thử miễn phí giải pháp Cisco Umbrella.


Có được thông tin về nguy cơ an ninh mang tính dự báo để phát hiện các nguy cơ an ninh bảo mật từ trước khi chúng được phát tán mà không hề phải duy trì bất kỳ phần cứng hoặc phần mềm nào. Không yêu cầu thẻ tín dụng hoặc gọi điện thoại.

Giải pháp bảo mật

Dùng thử miễn phí

Trải nghiệm miễn phí 30 ngày với Cisco Secure Endpoint

Cisco Secure Endpoint (trước đây là AMP for Endpoint) giúp bạn nắm rõ mọi điều về điểm cuối, chặn các mối đe dọa trước khi chúng nhắm đến bạn, tự động hóa các phản ứng với mối đe dọa với 1 cú nhấp chuột cô lập máy chủ bị nhiễm.

Giải pháp bảo mật

Dùng thử miễn phí

Duo Security

Tiếp cận bảo mật dành cho mọi người, từ mọi thiết bị, ở bất cứ đâu


Dành cho các tổ chức ở mọi quy mô có nhu cầu bảo vệ dữ liệu trên quy mô lớn, Duo là nền tảng giải pháp bảo mật không mặc định tin tưởng bất cứ ai (zero-trust) và dễ sử dụng dành cho mọi người dùng, mọi thiết bị và tất cả ứng dụng.

Giải pháp bảo mật

Tài khoản miễn phí

Bảo mật Email

Dùng thử miễn phí 45-ngày giải pháp bảo mật Email của Cisco.


Tìm hiểu xem giải pháp bảo mật email có thể cung cấp khả năng phát hiện mối đe dọa bảo mật nhanh chóng cần thiết để ứng phó với những mối đe dọa bảo mật hàng đầu hiện nay như mã độc tống tiền, phishing và chiếm quyền email doanh nghiệp như thế nào? (Tối thiểu 100 pax).

Giải pháp bảo mật

Dùng thử miễn phí

NGFW (Next Generation Firewall)

Biết rõ các thiết bị trên mạng của bạn bằng chương trình dùng thử miễn phí 2-tuần.


Hãy chia sẻ với chúng tôi về lĩnh vực mà bạn quan tâm và chúng tôi sẽ kết nối bạn với một đối tác giải pháp bảo mật của Cisco. Bạn sẽ được bố trí để tiến hành quét mối đe dọa bảo mật trực tiếp trên mạng của mình (có thể bao gồm cả việc cài đặt một tường lửa thế hệ mới của Cisco ở đằng sau tường lửa hiện tại trong chế độ passive) và chúng tôi sẽ cùng bạn xem xét các kết quả. (Tối thiểu 50 pax).

Giải pháp bảo mật

Dùng thử miễn phí

Cisco Defense Orchestrator

Đăng ký dùng thử giải pháp Cisco Defense Orchestrator ngay hôm nay!


Tìm hiểu xem giải pháp Cisco Defense Orchestrator có thể đơn giản hóa hoạt động quản lý chính sách bảo mật trên các nền tảng tường lửa Cisco của bạn như thế nào bằng chương trình dùng thử miễn phí trong 30-ngày.

Giải pháp bảo mật

Dùng thử miễn phí

Sorry, no results matched your search criteria(s). Please try again.