Guest

Báo cáo bảo mật hàng năm năm 2014 của Cisco

Tìm hiểu về những vấn đề, xu hướng lỗ hổng và tấn công bảo mật.

Báo cáo bảo mật hàng năm năm 2014 của Cisco

Giải pháp đáng tin cậy, bảo mật cao và chi phí phải chăng

Cisco cùng các đối tác của mình có thể giúp bạn đơn giản hóa quá trình lựa chọn, triển khai và quản lý cơ sở hạ tầng, ứng dụng và công cụ. Các giải pháp của chúng tôi mang lại hiệu quả hoạt động giúp giải phóng các tài nguyên CNTT. Khám phá cách các giải pháp dành cho cơ sở hạ tầng mạng, việc cộng tác, trung tâm dữ liệu và an ninh của chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nguồn nhân lực.

Tìm hiểu cách các dịch vụ của chúng tôi giúp bảo vệ khoản đầu tư của bạn. Cảm thấy yên tâm về các giải pháp của Cisco do các đối tác đáng tin cậy cung cấp.

Truy cập vào mạng WAN Internet với chi phí thấp

Cải tiến mạng của bạn mà không gây ảnh hưởng, đơn giản hóa hoạt động và giảm chi phí. (2:09 phút)

Xem video

Triển khai nhanh chóng các ứng dụng và giải pháp đáng tin cậy

Hệ thống mạng trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Các nhu cầu liên quan đến mạng ngày càng gia tăng. Bạn cần một nền tảng để hỗ trợ các tác vụ tự động, quá trình quản lý đơn giản hóa và chuyển đổi linh hoạt. Cơ sở hạ tầng mạng và các giải pháp di động của chúng tôi giúp đơn giản hóa CNTT và thúc đẩy các cơ hội kinh doanh mới bằng cách thức tiếp cận mở, có khả năng lập trình với vấn đề liên kết mạng. Xem danh sách sản phẩm cơ sở hạ tầng mạng được đề xuất cho doanh nghiệp có quy mô vừa.

Chuyển mạch

Sự đổi mới trong một doanh nghiệp đòi hỏi sự đổi mới trong hệ thống mạng. Giải pháp Truy cập Hợp nhất và Chuyển mạch Cisco Catalyst cung cấp nền tảng mạng thông minh dựa trên cách tiếp cận "một chính sách, một quá trình quản lý và một mạng". Đơn giản hóa các hoạt động của bạn bằng cách kết hợp cả công nghệ có dây và không dây vào cùng một nền tảng. Đảm bảo tốt vấn đề an ninh mạng đồng thời hỗ trợ xu hướng mang thiết bị riêng đi làm (BYOD), sử dụng thiết bị di động và Internet của Vạn vật (IoE).

Định tuyến và WAN

Trong môi trường cạnh tranh hiện nay, các tổ chức phải tối ưu hóa các khoản đầu tư của họ. Cisco Intelligent WAN (IWAN) có thể giúp doanh nghiệp của bạn mang đến một trải nghiệm người dùng đặc biệt dưới bất kỳ hình thức truyền tải nào: MPLS, direct Internet hoặc hybrid WAN. Cisco IWAN cung cấp mạng nhận dạng ứng dụng để cung cấp các ứng dụng kinh doanh quan trọng một cách có hiệu quả đồng thời tăng năng suất. Có thể mang lại cho bạn một khoản tiết kiệm đáng kể đồng thời giảm chi phí cơ sở hạ tầng nhánh.

Công nghệ không dây

Các giải pháp di động có thể giúp tăng năng suất của người lao động đồng thời cải thiện sự hài lòng của khách hàng. Tuy nhiên bạn phải quản lý được các rủi ro về an ninh. Các giải pháp có mức chi phí phải chăng của chúng tôi giúp bạn tích hợp các thiết bị di động một cách nhanh chóng và an toàn. Doanh nghiệp của bạn có thể có tất cả các lợi ích liên quan đến truy cập di động bảo mật cao, giảm rủi ro.

  • Mẹo truy cập bảo mật dành cho khách: Đọc các mẹo có giá trị để giúp triển khai truy cập, chính sách, tham gia và quản lý BYOD bảo mật dành cho khách. (PDF – 566,69 KB) MỚI
  • Mẹo phổ biến về mạng không dây và BYOD: Làm theo những hướng dẫn đơn giản này để điều tra, triển khai, quản lý và báo cáo trang web không dây một cách thành công hơn. (PDF – 470,16 KB) MỚI
  • Khám phá tùy chọn di động: Xem lại sáng kiến di động hàng đầu của các nhà hoạch định CNTT và những xu hướng CNTT mới nhất cho cộng tác di động bảo mật cao. (PDF - 142 KB) MỚI
  • Trao quyền cho nhân viên của bạn: Tìm hiểu cách công ty công nghệ di động và tiếp thị giúp nhân viên của họ đổi mới bằng các giải pháp di động của Cisco. MỚI


Thúc đẩy Doanh nghiệp Phát triển và Có hiệu suất với việc Cộng tác

Tiếp cận nghiên cứu của Gartner về các Công nghệ Truyền thông Hợp nhất Đột phá và tiếp nhận các chiến lược cộng tác từ Cisco

Đọc bây giờ


Cộng tác dành cho doanh nghiệp có quy mô vừa

Các giải pháp cộng tác của Cisco giúp tổ chức của bạn trao quyền, tham gia, đổi mới và phát triển. (PDF - 399 KB)

Khám phá Bằng cách nào

Trao quyền, Tham gia và Đổi mới

Khi mọi người đoàn kết với nhau, họ có thể làm được những điều phi thường. Cải thiện sự hợp tác trong tổ chức của bạn bằng các giải pháp dễ sử dụng và triển khai chính cho phép mọi người tham gia và đổi mới mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Với các tính năng giọng nói, video, chia sẻ nội dung và trò chuyện tích hợp, giải pháp cho quá trình hợp tác của chúng tôi giúp cải thiện năng suất, giảm chi phí, đẩy nhanh quá trình đưa quyết định và cải thiện mối quan hệ khách hàng. Xem danh sách sản phẩm cho quá trình hợp tác được đề xuất cho các doanh nghiệp có quy mô vừa.

Giải pháp phù hợp với giá cả phải chăng

Nắm bắt các tính năng di động, Cải thiện Năng suất

Giảm chi phí

  • Tăng tốc độ truy cập vào thông tin: Tìm hiểu thêm về nền tảng cộng tác mới mang lại khả năng có thể mở rộng, định tuyến cuộc gọi thông minh và một số điện thoại hợp nhất. (PDF - 444KB)

Cải thiện Chất lượng và Tốc độ đưa quyết định

Cải thiện mối quan hệ khách hang

Các tùy chọn triển khai linh hoạt

5 mẹo sắp xếp máy chủ của bạn

Đọc những mẹo này để giúp mở rộng và quản lý trung tâm dữ liệu của bạn. (PDF - 501 KB)

Xem Bây giờ


Đơn giản hóa các hoạt động CNTT

Trung tâm Dữ liệu Hợp nhất Cisco thực hiện hợp nhất máy tính, mạng, quản lý và lưu trữ.

Khám phá Làm thế nào

Cắt giảm chi phí và đơn giản hóa hoạt động

Cải thiện tính kinh tế của trung tâm dữ liệu bằng cách hợp nhất tất cả quá trình tính toán, lưu trữ, liên kết mạng, ảo hóa và quản lý vào một nền tảng. Trở thành trung tâm dữ liệu đáng tin cậy hơn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Xem toàn bộ sản phẩm của trung tâm dữ liệu được đề xuất cho doanh nghiệp có quy mô vừa.

Liên kết mạng Trung tâm Dữ liệu

Những người dùng thiết bị di động, máy chủ ảo hóa, ứng dụng và tiện ích đám mây đang đặt ra các nhu cầu mới cho mạng trung tâm dữ liệu của bạn. Giải pháp an ninh tích hợp và chuyển mạch Cisco Nexus sử dụng cấu trúc kết cấu để giảm thiểu mức chi phí và độ phức tạp của quá trình liên kết mạng trung tâm dữ liệu. Chúng giúp cải thiện hiệu quả hoạt động và tính linh hoạt, tăng hiệu suất và cải thiện tầm nhìn đối với tất cả các tài nguyên đồng thời hỗ trợ cho quá trình đổi mới và phát triển.

Điện toán hợp nhất

Khám phá cách đơn giản hóa hoạt động của trung tâm dữ liệu đồng thời tạo nền tảng để hỗ trợ các nhu cầu điện toán đám mây, điện toán ảo và thực của bạn. Máy chủ Cisco UCS giúp bạn cải thiện công tác quản lý trung tâm dữ liệu, tăng tốc độ hoạt động và giảm TCO.

Cơ sở hạ tầng tích hợp

Cisco và các đối tác lưu trữ của mình đưa ra các giải pháp cơ sở hạ tầng mở, linh hoạt và cải tiến cho mọi ứng dụng. Bạn có thể mở rộng cơ sở hạ tầng CNTT của mình, giảm độ phức tạp đồng thời cung cấp các dịch vụ CNTT nhanh hơn. Chạy các ứng dụng lõi của bạn trên một nền tảng đáng tin cậy với Cisco.

Bảo vệ mạng của bạn khỏi các mối đe dọa

Truy cập độc quyền vào nghiên cứu về bảo mật của Gartner và các Chiến lược an ninh mạng của Cisco

Đọc bây giờ

Tìm hiểu các Mối đe dọa và Ngăn chặn chúng

Tìm hiểu cách giải quyết ba xu thế hàng đầu và có được sự bảo mật mà không cần cam kết.

Xem Bây giờ

An ninh mạng cho Thế giới thực

Các bộ phận phụ trách an ninh CNTT của bạn đang phải đối mặt với các thách thức chưa từng có và họ đang cần các giải pháp an ninh đã được thử nghiệm. Họ cũng phải giải quyết được các các vấn đề liên quan đến các xu hướng mới như di động và đám mây trong khi vẫn phải bảo vệ mạng khỏi các hiểm họa mới.

Chúng tôi mang đến giải pháp an ninh mạng thông minh cho thế giới thực. Cách tiếp cận trú trọng vào các hiểm họa của chúng tôi giúp giảm độ phức tạp. Chúng tôi mang lại tầm nhìn và khả năng kiểm soát tối ưu. Với Cisco, bạn có tính năng bảo vệ tiên tiến để tránh các hiểm họa trong toàn bộ quá trình tấn công liên tục, trước, trong và sau khi bị tấn công. Xem toàn bộ sản phẩm an ninh được đề xuất cho doanh nghiệp có quy mô vừa.

Tường lửa Thế hệ tiếp theo

Tài nguyên CNTT của bạn có hạn và bạn cần có biện pháp đơn giản để bảo vệ thành phần biên mạng Internet của mình. Tường lửa Thế hệ tiếp theo Cisco ASA 5500-X Series cung cấp một giải pháp toàn diện tích hợp. Đón đầu các hiểm họa phát sinh và thu thập các báo cáo bảo mật chung. Có tầm nhìn và kiểm soát các hoạt động người dùng, truy cập thiết bị và hành vi nguy hiểm.

An ninh Email và Web

Bảo vệ tổ chức của bạn khỏi phần mềm độc hại đồng thời giúp bảo vệ hệ thống mạng khỏi các cuộc tấn công có chủ đích. Giải pháp an ninh email và web của Cisco là biện pháp bảo vệ đầu ngành theo thời gian thực chống lại các hiểm họa. Quản lý các phần mềm độc hại và hiểm họa động bằng các tùy chọn triển khai thực, ảo và đám mây.

  • Triển khai cổng email và cổng web bảo mật cao : Đọc thông tin chi tiết của Gartner về các mối đe dọa bảo mật hiện nay, cổng email bảo mật và nhà cung cấp cổng web.

Biện pháp Bảo vệ chống phần mềm độc hại tiên tiến

Các biện pháp an ninh truyền thống không còn đủ khả năng để ngăn chặn các hiểm họa ngày nay. Biện pháp bảo vệ chống phần mềm độc hại tiên tiến (AMP) sử dụng mạng lưới báo cáo bảo mật tiện ích đám mây rộng lớn của cả Cisco và Sourcefire để phát hiện và chặn, phân tích liên tục và cảnh báo hồi đối với phần mềm độc hại.

Giải pháp trung tâm dữ liệu bảo mật

Trung tâm dữ liệu của bạn cần phải năng động và đáp ứng được công việc kinh doanh của bạn đồng thời phải thực sự an toàn. Giải pháp trung tâm dữ liệu bảo mật của chúng tôi mang lại cho bạn sự bảo vệ, khả năng thích nghi và tính linh hoạt có thể mở rộng. Báo cáo bảo mật được tích hợp vào kết cấu của trung tâm dữ liệu của bạn. Bạn được hưởng dịch vụ nhanh chóng, hiệu suất cao và được bảo vệ khỏi những mối đe dọa trực tuyến.

Tính di động bảo mật

Máy khách VPN AnyConnect Cisco cung cấp cho người dùng từ xa các kết nối VPN có độ bảo mật cao. Giải pháp di động bảo mật AnyConnect Cisco thực thi chính sách bảo mật nhận biết ngữ cảnh, toàn diện và nhanh chóng. Được hưởng tính di động bảo mật cao dành cho các thiết bị di động được quản lý và không được quản lý của bạn.

Truy cập bảo mật

Giúp đảm bảo rằng chỉ người dùng hoặc khách được ủy quyền truy cập được vào mạng của bạn. Công cụ dịch vụ nhận dạng (ISE) Cisco giúp nhận dạng và kiểm soát truy cập, công cụ này thu thập thông tin ngữ cảnh trong thời gian thực từ các mạng, người dùng và thiết bị. Bây giờ bạn có thể đưa ra những quyết định quản trị mạng chủ động để thực hiện các chính sách truy cập có độ bảo mật cao, thông minh thông qua mạng có dây và không dây của mình.Không chỉ được hưởng bảo hành

Xem lý do phạm vi có mặt của Dịch vụ hỗ trợ Cisco có ý nghĩa với mạng của bạn. (Video – 1:43 phút)

Xem video

Hỗ trợ bạn và mạng của bạn

Chúng tôi đảm bảo rằng bạn không chỉ được trải nghiệm Cisco chất lượng cao khi mua hàng và bảo hành phần cứng cơ bản. Vì mạng và doanh nghiệp của bạn tăng trưởng và phát triển nên bạn biết rằng khi phát sinh sự cố, các chuyên gia kỹ thuật và lượng tài nguyên lớn của Cisco luôn ở bên bạn.

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của Cisco là yếu tố vô cùng quan trọng mang đến cho bạn:

  • Sự yên tâm: Nhờ có các kỹ sư Cisco tại quốc gia của bạn, họ có thể tiếng địa phương và làm việc 24 giờ/ngày
  • Sự hiểu biết: Truy cập công cụ tìm kiếm lỗi, bản tải xuống phần mềm, tài liệu kỹ thuật và các tài nguyên trực tuyến khác
  • Tính liên tục: Phần cứng cần thiết của bạn được thay thế một cách nhanh chóng
  • Mạng có độ tin cậy cao: Chủ động giám sát thiết bị của bạn và tăng tốc độ giải quyết lỗi lên tới 80 phần trăm nhờ có Trang chủ cuộc gọi thông minh

Tìm hiểu thêm về dịch vụ SMARTnet