Bạn có tài khoản?

  •   Nội dung được cá nhân hóa
  •   Sản phẩm và hỗ trợ của bạn

Bạn cần có tài khoản?

Tạo tài khoản

Giải pháp Điện toán đám mây

Nâng cao sức mạnh của môi trường đa đám mây.

Hình dung về một môi trường điện toán đám mây đơn giản hơn

Từ các môi trường điện toán đám mây Công cộng cho tới môi trường tại chỗ. Từ các ứng dụng cho tới cơ sở hạ tầng. Chúng tôi kết hợp các giải pháp mạng, bảo mật, phân tích và quản lý để giúp bạn kết nối, bảo vệ và sử dụng điện toán đám mây trong môi trường đa đám mây.

Một cuốn sổ tay để giúp bạn vượt qua những thách thức liên quan đến môi trường đa đám mây

IDC mô tả các xu thế, cơ hội lớn cùng độ phức tạp kèm theo mà các nhà lãnh đạo và quản lý CNTT phải cân nhắc trong quá trình ứng dụng môi trường đa đám mây. Dưới đây là danh sách các khuyến nghị để chuẩn bị và vượt qua những thách thức liên quan đến mạng, bảo mật và quản lý môi trường đa đám mây.

Hành trình hướng tới điện toán đám mây

Khách hàng và đối tác chia sẻ câu chuyện của họ.

Telindus và Cisco cung cấp các giải pháp với khả năng hoạt động liền mạch trên cả trung tâm dữ liệu tại chỗ và các môi trường Điện toán đám mây Công cộng.

Engage ESM nói về môi trường điện toán đám mây và cách thức mà Cisco đang giúp khách hàng khai thác tối đa giá trị từ môi trường điện toán đám mây. 

Được Forrester đánh giá là ứng dụng mobile banking tốt nhất, BBVA tiếp tục hành trình điện toán đám mây của họ cùng với Cisco.

Cisco, SAP và Google cùng hợp tác để cung cấp các lựa chọn về container và hub dữ liệu cho môi trường điện toán đám mây lai.

Các chương trình dùng thử và trình diễn miễn phí

Tìm kiếm những giải pháp tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn và được dùng thử trước khi mua.

Nền tảng Container của Cisco

Đơn giản hóa việc triển khai và quản lý container trong môi trường sản xuất trên một nền tảng an toàn, theo mô hình thuê bao.

Bộ giải pháp Cisco CloudCenter Suite

Triển khai và quản lý các ứng dụng một cách an toàn tại nhiều trung tâm dữ liệu, môi trường điện toán đám mây riêng và môi trường điện toán đám mây công cộng.

Các giải pháp điện toán đám mây lai của Cisco dành cho Kubernetes trên AWS

Triển khai, kết nối, bảo vệ và giám sát các ứng dụng dựa trên Kubernetes của bạn trên các môi trường tại chỗ và môi trường điện toán đám mây AWS.

Các dịch vụ Chuyên nghiệp về điện toán đám mây của Cisco

Các chuyên gia hỗ trợ môi trường đa đám mây của bạn.

Các chuyên gia trong ngành chia sẻ quan điểm về các xu thế điện toán đám mây

Phần mềm điện toán đám mây biên mạng hiệu năng cao (Podcast – 39:17)

Glenn Seiler đến từ công ty Wind River Systems mô tả StarlingX, cấu trúc phần mềm điện toán đám mây biên mạng mới và trình bày khái quát về một số tình huống sử dụng chi tiết.

Bộ phận điện toán biên mạng của OpenStack (Podcast – 40:30)

Nghe Ildiko Vancsa đến từ OpenStack trao đổi về định hướng của bộ phận điện toán biên mạng mới được thành lập và lý do tại sao biên mạng là chủ đề hấp dẫn.

Các tình huống sử dụng cho điện toán đám mây tại biên mạng (Podcast – 37:36)

Matt Caulfield từ Cisco trao đổi về lý do tại sao một số công ty muốn và cần sử dụng điện toán đám mây tại biên mạng trong khi những người khác lại không cần đến nó.

Lý do nên lựa chọn các giải pháp điện toán đám mây của Cisco

Hiiện nay, không có một môi trường điện toán đám mây duy nhất nào và các ứng dụng cũng như các nhà phát triển những ứng dụng đó đóng một vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Các tổ chức gặp khó khăn trong việc tìm được đúng người, đúng quy trình, đúng công cụ để đơn giản hóa, hạ thấp độ phức tạp của một môi trường đa đám mây nhằm đổi mới sáng tạo một cách nhanh chóng hơn.

Tự động hóa và Đồng bộ hóa. Tuân thủ quy định. Tuân thủ quy định về tải công việc. Kubernetes và containers. Bảo mật và hiệu năng của ứng dụng SaaS. Các chính sách kết nối mạng và bảo mật nhất quán. Mọi việc có thể trở nên quá nhiều, quá nhanh. Nhưng nếu có một giải pháp để hóa giải được độ phức tạp này thì sao? Nếu chúng ta có thể biến mọi thứ trở nên đơn giản hơn thì sao?

Cisco kết hợp các giải pháp kết nối mạng, bảo mật, phân tích và quản lý lại với nhau. Chúng tôi cung cấp các giải pháp bao trùm môi trường đa đám mây của bạn, từ môi trường tại chỗ cho tới các nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây và từ ứng dụng cho tới cơ sở hạ tầng của bạn.

Các giải pháp điện toán đám mây của chúng tôi giúp bạn quản lý môi trường điện toán đám mây công cộng, điện toán đám mây riêng và điện toán đám mây lai hoặc tất cả các môi trường trên. Cho dù là bạn có một ứng dụng và một môi trường điện toán đám mây hoặc nhiều ứng dụng và môi trường điện toán đám mây, chúng tôi luôn có thể giúp bạn khai thác môi trường đa đám mây bằng cách đơn giản hóa cách thức mà bạn kết nối, bảo vệ và sử dụng các môi trường của mình.

Dành cho đối tác

Bạn là đối tác của Cisco?  Hãy đăng nhập để xem thêm tài nguyên.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp từ đối tác của Cisco? Hãy kết nối với hệ sinh thái đối tác.