Guest

Ứng dụng Đám mây

Tái tạo đám mây của bạn cho thế giới CNTT kết hợp.

Các ứng dụng và dịch vụ cấp doanh nghiệp

Đối với tổ chức của bạn, các giải pháp từ đám mây cũng quan trọng như các giải pháp dành cho đám mây. Chất lượng của những giải pháp đó cũng rất quan trọng. Chúng tôi hiểu rõ điều đó. Đó là lý do khiến chúng tôi cung cấp các ứng dụng và dịch vụ cấp doanh nghiệp mà bạn cần nhất.

  • Đơn giản hóa hoạt động CNTT của bạn từ đám mây
    Đơn giản hóa hoạt động CNTT của bạn từ đám mây
  • Bảo vệ tổ chức của bạn từ đám mây
    Bảo vệ tổ chức của bạn từ đám mây
  • Chuyển đổi cách thức tương tác giữa bạn và thiết bị của bạn
    Chuyển đổi cách thức tương tác giữa bạn và thiết bị của bạn

Khám phá các sản phẩm đám mây của chúng tôi

Dù mục tiêu của bạn là gì, chúng tôi luôn có sản phẩm sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đó.

Đơn giản hóa mạng của bạn

Đơn giản hóa mạng của bạn

Tập trung vào hoạt động quản lý, khả năng hiển thị và kiểm soát mà không tốn chi phí và không hề phức tạp. Thực thi chính sách và theo dõi các mối đe dọa trên môi trường nhiều trang web.

Meraki
Bộ định tuyến Dịch vụ Đám mây
Ứng dụng Ảo Bảo mật Thích ứng (ASAv)
Dịch vụ Ứng dụng Diện rộng

Thay đổi cách thức bạn kết nối

Thay đổi cách thức bạn kết nối

Chuyển đổi cách thức cộng tác giữa bạn và nhóm của bạn để hoàn thành công việc... với bất cứ ai, ở bất cứ đâu. Khám phá những cách thức mới để kết nối mọi người, tạo nhóm và làm việc thông minh hơn.

Cisco Spark
Cisco WebEx

Áp dụng đám mây một cách an toàn

Áp dụng đám mây một cách an toàn

Mở rộng thông tin an ninh mạng ra toàn cơ sở hạ tầng đám mây của bạn. Đảm bảo bảo mật cho mọi ứng dụng và nền tảng đám mây. Sử dụng tính năng bảo vệ email trên nền tảng đám mây để giảm dung lượng lưu trữ và giảm chi phí.

Cisco Cloudlock
Bảo mật Email trên Nền tảng Đám mây

Đơn giản hóa đám mây riêng tư

Đơn giản hóa đám mây riêng tư

Đơn giản hóa đám mây riêng tư bằng giải pháp tại chỗ sẵn sàng cho sản xuất, dựa trên nền tảng OpenStack. Chúng tôi sẽ thiết kế, triển khai và vận hành liên tục đám mây đó thay mặt bạn. Có được tính đơn giản, tốc độ và khả năng dự đoán mà các nhà phát triển tìm kiếm. Giống như đám mây chung, đám mây riêng tư cũng rất hiệu quả.

Nắm quyền kiểm soát các dịch vụ IoT

Nắm quyền kiểm soát các dịch vụ IoT

Điều hành các dịch vụ dành cho Mạng lưới thiết bị kết nối Internet (IoT) một cách đáng tin cậy, an toàn và với chi phí thấp. Quản lý khả năng kết nối thiết bị, mọi lúc, mọi nơi. Giải pháp quản lý năng lượng dễ sử dụng của chúng tôi có thể khám phá, kiểm kê và xác định đặc điểm của tất cả các thiết bị được gắn vào từ đám mây.

Jasper
Bộ công cụ Quản lý Năng lượng

Phát minh lại TV

Phát minh lại TV

Chuyển đổi trải nghiệm xem và thu hút sự chú ý của khán giả theo những cách mà TV không thể. Đưa người xem tới gần hơn với trải nghiệm video tối ưu theo những cách mà không một nhà cung cấp dịch vụ hoặc công ty video trên Internet nào khác có thể thực hiện. Tạo mô hình kinh doanh một cách tự tin và nhanh chóng.

Xây dựng chiến lược đám mây đáp ứng nhu cầu kinh doanh của riêng bạn

Dù bạn đã chuyển sang sử dụng nền tảng đám mây hay vẫn đang cân nhắc, danh mục Dịch vụ Chuyên nghiệp trên Nền tảng Đám mây của Cisco sẽ hỗ trợ bạn trên mỗi bước đường thực hiện.

Dành cho đối tác

Bạn đang tìm kiếm giải pháp từ đối tác của Cisco? Kết nối với hệ sinh thái đối tác của chúng tôi.