Guest

รายงานความปลอดภัยประจำปี 2014 ของ Cisco

เรียนรู้ข้อกังวลล่าสุดด้านความปลอดภัย แนวโน้มเกี่ยวกับช่องโหว่ด้านความปลอดภัย และการโจมตีต่างๆ ใหม่

รายงานความปลอดภัยประจำปี 2014 ของ Cisco

โซลูชันที่เชื่อถือได้ ปลอดภัยสูง และราคาประหยัด

Cisco และคู่ค้าสามารถขจัดความยุ่งยากในการคัดเลือก ปรับใช้งาน และจัดการโครงสร้างพื้นฐาน แอพพลิเคชัน และเครื่องมือของคุณ โซลูชันของเราช่วยให้ประสิทธิภาพการดำเนินเพิ่มสูงขึ้นเพื่อให้ทรัพยากรด้านไอทีพร้อมใช้งานได้ ค้นหาว่าโซลูชันสำหรับ Network infrastructure, Collaboration, ศูนย์ Data Center, และ ระบบ Security ของเรา สามารถช่วยคุณประหยัดเวลา เงิน และจำนวนพนักงานได้อย่างไร

เรียนรู้ว่าบริการของเราช่วยปกป้องการลงทุนของคุณได้อย่างไร สบายใจไร้กังวลด้วยโซลูชัน Cisco ที่นำเสนอโดยคู่ค้าที่เชื่อถือได้

อินเทอร์เน็ตต้นทุนต่ำสำหรับการเข้าถึง WAN

ปรับขนาดเครือข่ายให้เหมาะสมโดยไม่ ลดทอน ประสิทธิภาพ เพิ่มความสะดวกใน การทำงาน และลด ค่าใช้จ่าย (2:09 นาที)

ชมวิดีโอ

นำแอพพลิเคชันและโซลูชันที่เชื่อถือได้มาใช้อย่างรวดเร็ว

ระบบเครือข่ายปัจจุบันนี้มีความซับซ้อนมากขึ้นกว่าแต่ก่อน ในขณะเดียวกันข้อกำหนดสำหรับระบบเครือข่ายก็มีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นคุณจึงต้องการแพลตฟอร์มที่สามารถรองรับระบบงานอัตโนมัติ การจัดการที่สะดวกง่ายดาย และการโอนย้ายระบบที่ยืดหยุ่น โครงสร้างพื้นฐานระบบเครือข่ายและ โซลูชัน การทำงานแบบเคลื่อนที่ของเราทำให้งานไอทีง่ายขึ้นและส่งเสริมโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ ด้วยวิธีการควบคุมระบบเครือข่ายแบบเปิดและตั้งโปรแกรมได้ ดูรายชื่อ ผลิตภัณฑ์โครงสร้างพื้นฐานระบบเครือข่าย ที่แนะนำสำหรับธุรกิจขนาดกลาง

สวิตช์

นวัตกรรมในธุรกิจจำต้องอาศัยนวัตกรรมของระบบเครือข่าย โซลูชัน Cisco Catalyst Switching และการเข้าถึงแบบ ศูนย์รวม เป็นแพลตฟอร์ตเครือข่ายอัจฉริยะที่มีพื้นฐานมาจากแนวคิด "หนึ่งนโยบาย หนึ่งการจัดการ และหนึ่งเครือข่าย" ของเรา ลด ความยุ่งยาก ในการดำเนินงานของคุณด้วยการผนวกรวมอุปกรณ์แบบไร้สายและแบบใช้สายไว้บนแพลตฟอร์มเดียว เพิ่มความปลอดภัยขั้นสูงให้ระบบเครือข่ายของคุณ และสนับสนุนแนวคิด bring-your-own-device (BYOD) การทำงานแบบเคลื่อนที่ และ Internet of Everything (IoE)

เราเตอร์และ WAN

ในสภาพแวดล้อมที่มีการแข่งขันกันเฉกเช่นทุกวันนี้ องค์การต่างๆ จะต้องเพิ่มความคุ้มค่าในการลงทุนของตัวเองให้มากที่สุด Cisco Intelligent WAN (IWAN) สามารถช่วยให้ธุรกิจคุณส่งมอบประสบการณ์ที่โดดเด่นให้กับผู้ใช้งานไม่ว่าจะส่งผ่านสื่อ MPLS, direct Internet หรือ ไฮบริด WAN ก็ตาม Cisco IWAN ช่วยให้เครือข่ายแบบ Application-aware สามารถ ใช้งาน แอพพลิเคชันธุรกิจที่สำคัญได้อย่างมีประสิทธิภาพและเพิ่มความสามารถในการสร้างผลผลิต คุณสามารถประหยัดเงินได้เป็นจำนวนมากและลดค่าใช้จ่ายของโครงสร้างพื้นฐานสาขา

ระบบไร้สาย

โซลูชันการทำงานแบบเคลื่อนที่สามารถช่วยเพิ่มศักยภาพของพนักงานและยกระดับความพึงพอใจของลูกค้า แต่คุณจำเป็นจะต้องคำนึงถึงความเสี่ยงด้านความปลอดภัยด้วยเช่นกัน โซลูชันที่เป็นเจ้าของได้ง่ายของเราช่วยให้คุณเปลี่ยนมาใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย ธุรกิจของคุณสามารถเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากการเข้าถึงระบบเคลื่อนที่ซึ่งมีความปลอดภัยสูงได้อย่างเต็มที่ ความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นจึง ลดลง

  • เคล็ดลับสำหรับการเข้าใช้งานอย่างปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ทั่วไป: อ่านเคล็ดลับที่มีประโยชน์เพื่อช่วยในการนำการเข้าถึงแบบ BYOD สำหรับผู้ใช้ทั่วไป นโยบาย การเริ่มใช้งานและการจัดการมาใช้ (PDF – 566.69 KB) ใหม่
  • เคล็ดลับยอดนิยมสำหรับระบบไร้สายและ BYOD: ทำตามคำแนะนำง่ายๆ นี้เพื่อให้การออกแบบ การวางแผน การนำระบบไร้สายมาใช้ การจัดการ และการรายงานประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น (PDF – 470.16 KB) ใหม่
  • ศึกษาตัวเลือกระบบโมบิลิตี้: อ่านความริเริ่มทางด้านโมบิลิตี้ของบริษัทไอทีชั้นนำและแนวโน้มไอทีล่าสุดสำหรับการประสานการทำงานร่วมกันบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่ปลอดภัย (PDF - 142 KB) ใหม่
  • มอบอำนาจให้พนักงานของคุณ: เรียนรู้วิธีที่บริษัทเทคโนโลยีมือถือและการตลาดช่วยบุคลากรของตนคิดค้นนวัตกรรมใหม่ด้วยโซลูชันโมบิลิตี้จาก Ciscoใหม่

ขับเคลื่อนการเติบโตและศักยภาพของธุรกิจด้วย การประสาน การทำงานร่วมกัน

อ่านผลการวิจัยโดย Gartner เรื่อง Disruptive UC Technologies และรับกลยุทธ์การประสานการทำงานร่วมกันจาก Cisco

อ่านตอนนี้

การประสานการทำงานร่วมกันสำหรับธุรกิจขนาดกลาง

โซลูชัน Cisco Collaboration ช่วยให้องค์กรของคุณมอบอำนาจ สร้างการมีส่วนร่วม คิดค้นนวัตกรรมใหม่ และเติบโต (PDF - 399 KB)

ค้นพบวิธี

มอบอำนาจ สร้างการมีส่วนร่วม และคิดค้นสิ่งใหม่

เมื่อพนักงานทำงานร่วมกัน พวกเขาสามารถสร้างสิ่งที่เหนือธรรมดาให้เกิดขึ้นได้ เพิ่มขีด ความสามารถ ในการประสานการทำงานร่วมกันภายในองค์กรด้วยโซลูชันที่ใช้งานง่ายและปรับใช้ง่าย ซึ่งจะมอบอำนาจให้พนักงานมีส่วนร่วมและคิดค้นสิ่งใหม่ได้ทุกที่ บนอุปกรณ์ทุกชนิด

โซลูชันการประสานการทำงานร่วมกันที่ผสมผสานระบบเสียง วิดีโอ การแชร์เนื้อหา และการแชทเข้าด้วยกันของเรา ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ลดค่าใช้จ่าย ทำให้ตัดสินใจได้เร็วขึ้น และส่งเสริมความสัมพันธ์กับลูกค้า ดูรายชื่อ ผลิตภัณฑ์สำหรับ การประสานทำงานร่วมกัน ที่แนะนำสำหรับธุรกิจขนาดกลาง

โซลูชันขนาดเหมาะสม ในราคาที่เหมาะสม

หันมาใช้ระบบการทำงานแบบเคลื่อนที่ี่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

ลดค่าใช้จ่าย

  • เร่งการเข้าถึงข้อมูล: ศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพลตฟอร์มการประสานการทำงานร่วมกันที่สามารถขยายขนาดได้ จัดเส้นทางการโทรอัจฉริยะ และมีระบบโทรติดต่อด้วยเบอร์เดียว (single-number-reach) (PDF - 444 KB)

ปรับปรุงคุณภาพและความรวดเร็วในการตัดสินใจ

ยกระดับความสัมพันธ์กับลูกค้า

ตัวเืลือกในการปรับใช้งานที่ยืดหยุ่น

คำแนะนำ 5 ข้อสำหรับการเช่าพื้นที่วางเซิร์ฟเวอร์

อ่านคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ที่จะช่วยในการขยายขนาดและจัดการศูนย์ข้อมูลของคุณ (PDF - 501 KB)

ดูตอนนี้

ขจัดความยุ่งยากของการทำงานด้านไอที

Cisco Unified Data Center รวมระบบคอมพิวเตอร์ ระบบเครือข่าย การจัดการ และการจัดเก็บไว้ในระบบเดียว

ค้นพบวิธี

ลดต้นทุนและทำให้การดำเนินงานง่ายขึ้น

ลดภาระค่าใช้จ่ายจากศูนย์ข้อมูลของคุณด้วยการรวมระบบคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล ระบบเครือข่าย การจำลองเสมือน และ การจัดการไว้บนแพลตฟอร์มเดียว เพื่อศูนย์ข้อมูลที่ไว้ใจได้มากขึ้นที่ตรงกับความต้องการทางธุรกิจของคุณ ดูรายชื่อ ผลิตภัณฑ์ศูนย์ข้อมูล ทั้งหมดที่แนะนำสำหรับธุรกิจขนาดกลาง

ระบบเครือข่ายศูนย์ข้อมูล

ระบบเครือข่ายศูนย์ข้อมูลกำลังแบกรับภาระในการตอบสนองความต้องการใหม่ๆ ทั้งจากผู้ใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ เซิร์ฟเวอร์แบบเสมือนจริง แอพพลิเคชัน และคลาวด์ โซลูชันสวิตช์ Cisco Nexus การรักษา ความปลอดภัยแบบผสมผสาน ใช้สถาปัตยกรรมแฟบริคเพื่อลดความซับซ้อนและค่าใช้จ่ายของระบบเครือข่ายศูนย์ข้อมูล ที่ช่วยปรับปรุงประสิทธิผลในการดำเนินงานและมอบความยืดหยุ่นมากขึ้น คุณจึงทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น รับรู้สถานะของทรัพยากรทั้งหมดได้มากขึ้น และรับ การสนับสนุน ที่มากขึ้นสำหรับนวัตกรรมและ การเติบโต

Unified Computing

ค้นพบวิธีลดความยุ่งยากในการใช้งานศูนย์ข้อมูลและสร้างแพลตฟอร์มเพื่อสนับสนุนความต้องการระบบคอมพิวเตอร์ทั้งแบบกายภาพ แบบเสมือนจริง และคลาวด์ เซิร์ฟเวอร์ Cisco UCS ช่วยให้คุณจัดการศูนย์ข้อมูลได้ดีขึ้น เพิ่มความเร็วในการดำเนินงาน และลด TCO

โครงสร้างพื้นฐานผสมผสาน

Cisco และคู่ค้าด้านอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลมีโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานที่ยืดหยุ่น เปิดกว้าง และเป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับแอพพลิเคชันทุกชนิด คุณสามารถปรับขยายโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที ลด ความซับซ้อนและมอบบริการไอทีได้รวดเร็วขึ้น เรียกใช้งานแอพพลิเคชันหลักของคุณบนแพลตฟอร์ม Cisco ที่ไว้วางใจได้

ปกป้องเครือข่ายจากภัยคุกคาม

อ่านผลการวิจัยด้านความปลอดภัยที่จัดทำโดย Gartner และกลยุทธ์การรักษาความปลอดภัยบนโลกออนไลน์จาก Cisco

อ่านตอนนี้

ตรวจหาและหยุดยั้งภัยคุกคาม

เรียนรู้วิธีรับมือกับภัยคุกคามอันตรายสามอันดับแรกและการรักษาความปลอดภัยระดับสูงสุด

ดูตอนนี้

ความปลอดภัยบนโลกไซเบอร์ที่สัมผัสได้จริง

ทีมรักษาความปลอดภัยระบบไอทีของคุณต้องเผชิญกับความท้าทายหลากหลายรูปแบบและต้องการโซลูชันความปลอดภัยที่ผ่านการพิสูจน์แล้ว ซึ่งนอกจากจะต้องรับมือกับเทรนด์ใหม่ เช่น การทำงานแบบเคลื่อนที่และคลาวด์ได้แล้ว ยังจะต้องปกป้องเครือข่ายจากภัยคุกคามใหม่ล่าสุดด้วย

เรามีระบบรักษาความปลอดภัยบนโลกไซเบอร์อัจฉริยะที่สัมผัสได้จริง วิธีการที่เน้นการรับมือกับภัย คุกคาม ของเราช่วยลดความซับซ้อน และยังสามารถรับรู้สถานะและทำการควบคุมได้อย่างเหนือชั้นกว่า ด้วย Cisco คุณจะได้รับการป้องกันภัยคุกคามขั้นสูงอย่างต่อเนื่องตลอดการโจมตี ทั้งก่อน ระหว่าง และหลังการโจมตี ดู ผลิตภัณฑ์การรักษาความปลอดภัย ทั้งหมดที่แนะนำสำหรับธุรกิจขนาดกลาง

ไฟร์วอลล์เจนเนอเรชั่นใหม่

คุณมีทรัพยากรไอทีจำกัด และคุณต้องการการปกป้องระบบอินเทอร์เน็ตที่ไม่ยุ่งยาก Cisco ASA 5500-X Series Next-Generation Firewalls คือโซลูชันแบบผนวกรวมในกล่องเดียว ก้าวนำหน้าภัยคุกคามที่เกิดใหม่และรับข้อมูลความปลอดภัยแบบรวม พร้อมรับความสามารถในการรับรู้และควบคุมกิจกรรมของผู้ใช้ การเข้าถึงอุปกรณ์และพฤติกรรมที่เป็นอันตราย

  • เลือกไฟร์วอลล์รุ่นใหม่: อ่านข้อควรพิจารณา 10 ข้อแรกเพื่อช่วยธุรกิจขนาดกลางเพิ่ม ความปลอดภัย ของเครือข่ายในยุคที่เต็มไปด้วยภัยคุกคามเช่นทุกวันนี้ ใหม่
  • อ่านวิธีที่ไฟร์วอลล์ Cisco เอาชนะคู่แข่ง: เรียนรู้วิธีที่ Cisco ASA 5500-X Series Next-Generation Firewall มอบความปลอดภัยและความสามารถในการขยายขนาดได้อย่าง น่าประทับใจ ในการทดสอบการใช้งานจริง ใหม่

ความปลอดภัยของอีเมลและเว็บ

ปกป้ององค์กรของคุณจากมัลแวร์และช่วยให้เครือข่ายของคุณปลอดภัยจากการโจมตีแบบระบุเป้าหมาย โซลูชันความปลอดภัยอีเมลและเว็บจาก Cisco ให้การปกป้องจากภัยคุกคามระดับชั้นนำในอุตสาหกรรมในแบบเรียลไทม์ จัดการภัยคุกคามและมัลแวร์ที่ไม่หยุดนิ่งด้วยตัวเลือกการปรับใช้งานแบบกายภาพ แบบเสมือนจริงและแบบคลาวด์

  • ปรับใช้เกตเวย์อีเมลและเว็บความปลอดภัยสูง : อ่านข้อมูลเชิงลึกของ Gartner เกี่ยวกับภัยคุกคามความปลอดภัยในปัจจุบันและผู้ให้บริการเกตเวย์ อีเมล และเกตเวย์เว็บที่ปลอดภัย

การป้องกันมัลแวร์ขั้นสูง

มาตรการความปลอดภัยแบบดั้งเดิมอาจไม่เพียงพอต่อการหยุดยั้งภัยคุกคามขั้นสูงในปัจจุบันนี้ Advanced Malware Protection (AMP) ใช้เครือข่ายข้อมูลความปลอดภัยบนคลาวด์ที่ กว้างใหญ่ทั้งของ Cisco และ Sourcefire เพื่อช่วยให้สามารถตรวจจับและสกัดกั้นมัลแวร์ ทำการวิเคราะห์ต่อเนื่อง และแจ้งเตือนย้อนหลัง

โซลูชันศูนย์ข้อมูลที่ปลอดภัย

ศูนย์ข้อมูลของคุณจำเป็นจะต้องทำงานอยู่ตลอดเวลาและตอบสนองต่อธุรกิจ ด้วยความปลอดภัยในระดับสูง โซลูชันศูนย์ข้อมูลที่ปลอดภัยของเรามอบ การป้องกัน ที่ปรับขยายได้ มีความสามารถในการปรับเปลี่ยน และความยืดหยุ่น โดยคุณจะได้รับข้อมูลที่ผนวกรวมเข้ากับแฟบริคของศูนย์ข้อมูลของคุณ เพื่อการเตรียมใช้งานอย่างรวดเร็ว ประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น และได้รับการปกป้องจากภัยคุกคามบนโลกไซเบอร์

การทำงานแบบเคลื่อนที่ที่ปลอดภัย

Cisco AnyConnect VPN Client ช่วยให้ผู้ใช้งานระยะไกลสามารถเชื่อมต่อกับ VPN ด้วยความปลอดภัยสูง โซลูชัน Cisco AnyConnect Secure Mobility มีการบังคับใช้นโยบายความปลอดภัยแบบ context-aware ที่ครอบคลุม และทำงานในเชิงรุก คุณจึงสามารถทำงานแบบเคลื่อนที่ได้อย่างปลอดภัยบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ทั้งแบบที่มีการจัดการและไม่มีการจัดการ

การเข้าถึงที่ปลอดภัย

ช่วยสร้างความมั่นใจว่าเฉพาะผู้ใช้หรือแขกที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงระบบเครือข่ายของคุณ Cisco Identity Services Engine (ISE) มีการควบคุมอัตลักษณ์และการเข้าถึงที่ รวบรวมข้อมูลสภาพแวดล้อมแบบเรียลไทม์จากเครือข่าย ผู้ใช้งาน และอุปกรณ์ คุณจึงสามารถทำการตัดสินใจเกี่ยวกับการบริหารเครือข่ายในเชิงรุกเพื่อบังคับใช้นโยบายการเข้าถึงที่เป็นอัจฉริยะ ปลอดภัยสูง ทั่วทั้งเครือข่ายแบบไร้สายและแบบใช้สายของคุณ

เสริมสร้างการเจริญเติบโตของธุรกิจ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมว่าบริการต่างๆ จะช่วยคุณให้ได้ผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ดีขึ้นและเร็วขึ้นได้อย่างไร (PDF – 3.35 MB)

ดูกราฟิกข้อมูล

เพิ่มประสิทธิภาพของเครือข่าย

ดูว่าบริการสนับสนุนอัจฉริยะของ Cisco นั้นเรียบง่าย ได้ผล และน่าเชื่อถือเพียงใด (วิดีโอ – 1:57 นาที)

รับชมวิดีโอ

เพิ่มประสิทธิภาพของคุณและเครือข่ายของคุณ

ประสบความสำเร็จในทุกช่วงของวงจรชีวิตด้าน IT ของคุณด้วยบริการด้านเทคนิคระดับมืออาชีพจาก Cisco และพันธมิตรของเรา สร้างเครือข่ายที่เชื่อถือได้และจัดการได้ สร้างการเจริญเติบโตให้ธุรกิจของคุณ ลดต้นทุน เพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการลูกค้า เพิ่มผลิตภาพ และลดความเสี่ยง ดูรายการบริการที่แนะนำสำหรับธุรกิจขนาดกลาง

เพิ่มความเชี่ยวชาญตามความต้องการของคุณ

ช่วยให้แน่ใจว่าเครือข่ายของคุณพร้อมรองรับนวัตกรรมและข้อกำหนดใหม่ๆ ทางธุรกิจ สร้างพื้นฐานสถาปัตยกรรมที่ยืดหยุ่น ปรับสภาพง่าย และปรับสเกลได้ เพิ่มความเป็นเลิศในการดำเนินการและลดความเสี่ยงระหว่างการรีเฟรชซอฟต์แวร์ เครือข่าย และอุปกรณ์ ปรับแต่งการจัดการพื้นฐานเครือข่าย แอพพลิเคชั่น และบริการให้เหมาะสมที่สุดเพื่อลดต้นทุน


บริการสนับสนุนทางเทคนิค

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ลดค่าใช้จ่ายด้านการสนับสนุน และเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการความเสี่ยงเครือข่ายผ่านทางการจัดการอุปกรณ์เครือข่ายและบริการสนับสนุนระดับรางวัล เมื่อเครือข่ายและธุรกิจของคุณมีการเจริญเติบโตและเปลี่ยนแปลง Cisco มีผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคและทรัพยากรต่างๆ ที่พร้อมให้การสนับสนุนแก่คุณ

บริการจัดการพลังงาน (Energy Management Services)

ลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานในสำนักงานลง 35 เปอร์เซ็นต์และเพิ่มความสามารถในการมองเห็นภาพการใช้พลังงานของอุปกรณ์ทุกตัวในศูนย์ข้อมูลของคุณได้ 100%