มีบัญชีแล้วใช่ไหม

  •   เนื้อหาเฉพาะตัว
  •   ผลิตภัณฑ์และการสนับสนุนของคุณ

ต้องการใช้บัญชีไหม

สร้างบัญชี

โซลูชันสำหรับองค์กรขนาดกลาง

รับเครือข่ายที่คุณต้องการเพื่อขยายธุรกิจของคุณด้วยโซลูชันไอทีราคาประหยัด เชื่อถือได้ และปลอดภัย และง่ายต่อการปรับใช้งาน.

รองรับความต้องการด้านระบบไอทีและธุรกิจของคุณ

เรารู้ว่าคุณจะต้องดูแลธุรกิจให้ดำเนินไปได้อย่างราบรื่น ตอบสนองต่อความต้องการที่เร่งด่วน และนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ แม้จะมีพนักงานไอทีจำนวนจำกัด เรามีโซลูชันที่ออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการของธุรกิจขนาดกลาง ตั้งแต่ระบบเครือข่ายไปจนถึงศูนย์ข้อมูลและการทำงานร่วมกันและการรักษาความปลอดภัย มาดูกันว่าเราสามารถช่วยคุณได้อย่างไร

  • กลุ่มผลิตภัณฑ์ขนาดกลางที่ครอบคลุมและราคาประหยัด

  • 30
    ปีของประสบการณ์ด้านบริการซอฟต์แวร์

  • 68,000
    บริษัทคู่ค้าผู้เชี่ยวชาญและเชื่อถือได้ทั่วโลก

ดูผลิตภัณฑ์สำหรับธุรกิจขนาดกลางของเรา

เรามีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมที่สุดในอุตสาหกรรมทุกวันนี้ ให้เรามอบโครงสร้างพื้นฐานไอทีที่เชื่อถือได้ ปรับขยายได้ และปลอดภัยสูง ซึ่งสอดคล้องกับความต้องการสำหรับธุรกิจของคุณ

การรักษาความปลอดภัย

เราทำให้การรักษาความปลอดภัยง่ายขึ้นสำหรับองค์กรขนาดกลาง เราปรับแต่งและออกแบบกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันเพื่อรวมเข้ากับโครงสร้างพื้นฐานของคุณได้อย่างไร้รอยต่อ

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ:

การทำงานร่วมกัน

เราสามารถช่วยคุณยกระดับการทำงานร่วมกันไปอีกขั้น โซลูชันขนาดที่เหมาะสมในราคาที่เหมาะสมของเราใช้งานง่าย จัดการง่ายและนำไปปรับใช้ได้ง่าย มอบอำนาจให้พนักงาน ลูกค้า และบริษัทคู่ค้าของคุณทำงานร่วมกันได้ทุกที่ กับอุปกรณ์ทุกชนิด ตั้งแต่เบราว์เซอร์ไปจนถึงห้องประชุม

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

โครงสร้างพื้นฐานเครือข่าย

เร่งการเปลี่ยนแปลงของคุณด้วย Cisco Digital Network Architecture โซลูชันเครือข่ายของเราช่วยให้คุณเริ่มสิ่งใหม่ได้ง่ายขึ้น ทำให้การทำงานง่ายขึ้นและลดความเสื่ยงต่างๆ

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

โซลูชันที่จัดการด้วยระบบคลาวด์

ทำให้งานด้านไอทีง่ายขึ้นด้วยโซลูชันเครือข่ายคลาวด์ที่มีการจัดการ ฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และบริการระบบคลาวด์ของเราผนวกรวมเข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์ คุณจะได้รับประสบการณ์ที่โดดเด่นอย่างเห็นได้ชัดและระบบเครือข่ายที่ชาญฉลาด

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

ศูนย์ข้อมูล

ปรับปรุงเศรษฐศาสตร์ศูนย์ข้อมูลของคุณ ผสานรวมระบบคอมพิวเตอร์ พื้นที่จัดเก็บข้อมูล ระบบเครือข่าย ระบบเสมือน และการจัดการ เข้าในแพลตฟอร์มเดียว รับศูนย์ข้อมูลที่เชื่อถือได้มากขึ้นซึ่งตรงตามความต้องการทางธุรกิจของคุณ

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

ซอฟต์แวร์

ซอฟต์แวร์ Cisco ONE เป็นวิธีที่มีประโยชน์และยืดหยุ่นในการซื้อซอฟต์แวร์สำหรับศูนย์ข้อมูลของคุณ, WAN และโดเมนการเข้าถึง ซอฟต์แวร์ Cisco ONE ช่วยทำให้การซื้อ จัดการ และอัปเกรดซอฟต์แวร์เครือข่ายและโครงสร้างพื้นฐานของคุณง่ายขึ้น

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

เร่งความสำเร็จด้านไอทีของคุณให้มาถึงเร็วขึ้น

ตอบคำถามเพียงสองสามข้อและรับรายชื่อโซลูชันด้านไอทีที่ออกแบบโดยเฉพาะเพื่อให้ตรงกับความต้องการสำหรับคุณฟรี. 

ตรวจหาและสกัดกั้นมัลแวร์ 400 รายการที่พบในแต่ละวัน

"ยิ่งใช้ผลิตภัณฑ์ไปนานเท่าไหร่ คุณก็จะได้รับประโยชน์มากยิ่งขึ้น มีผลิตภัณฑ์เพียงไม่กี่ชิ้นเท่านั้นที่ผมใช้ในงานของผมที่สามารถทำได้อย่างที่กล่าวอ้างและ OpenDNS คือหนึ่งในนั้น"

Tom Olejniczak ผู้จัดการวิศวกรรมเครือข่าย Camuto Group

รับรู้สถานะมากขึ้น ป้องกันได้มากขึ้น

ป้องกันภัยคุกคามสำหรับธุรกิจขนาดกลางของคุณอย่างต่อเนื่องด้วยไฟร์วอลล์รุ่นใหม่

ผู้เชี่ยวชาญของเรานำเทคโนโลยีมาทำงานให้คุณ

แก้ไขปัญหาได้เร็วขึ้น ปรับปรุงประสิทธิภาพการปฏิบัติงาน ลดความเสี่ยงจากเวลาที่ระบบไม่ทำงาน และมุ่งความสนใจไปที่การสร้างนวัตกรรมทางธุรกิจ

รับประสิทธิภาพสูงสุดและใช้งานเครือข่ายของคุณอย่างชาญฉลาดด้วยความเชี่ยวชาญทางเทคนิคจากมืออาชีพ เครื่องมือ และวิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศ.

ลงทุนกับอนาคตอย่างมั่นใจ

มาดูกันว่า Cisco Capital Financing จะสามารถช่วยได้อย่างไร

สำหรับบริษัทคู่ค้า

กำลังมองหาโซลูชันจากคู่ค้าของ Cisco หรือไม่ เชื่อมต่อกับ partner ecosystem ของเรา.