Guest

คำแนะนำสั้นๆ ในการสร้างผลผลิตของธุรกิจให้มากขึ้น

นำแนวโน้มทางอุตสาหกรรมและโซลูชัน Cisco มาใช้ในการขยายธุรกิจและสร้าง ความสามารถ ในการแข่งขัน

คำแนะนำสั้นๆ ในการสร้างผลผลิตของธุรกิจให้มากขึ้น
การเติบโตของธุรกิจ

การเติบโตของธุรกิจ

เลือกโซลูชันด้านไอทีที่เหมาะสมเพื่อใช้ประโยชน์จากโอกาสในการสร้างรายได้ใหม่ๆ และขยายธุรกิจของคุณ คู่ค้าของเราสามารถช่วยให้ทีมไอทีของคุณเชื่อมต่อและดูแลเครือข่ายและการบริการให้กลับมาทำงานได้อย่างรวดเร็ว คุณจะได้รับความยืดหยุ่น ความสามารถในการปรับขยายและความเรียบง่ายของระบบไอทีที่คุณต้องการในการส่งเสริมความริเริ่มทางธุรกิจที่สำคัญและการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ

ประสบการณ์ของลูกค้า

ประสบการณ์ของลูกค้า

เทคโนโลยีกำลังเปลี่ยนแปลงความคาดหวังของลูกค้าของคุณ ลูกค้าต้องการบริการที่รวดเร็วขึ้น การเข้าถึงข้อมูลได้ทันที และประสบการณ์ การใช้งานที่ดีขึ้น ค้นพบวิธีที่โซลูชันของเราช่วยให้คุณมอบประสบการณ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และน่าสนใจแก่ลูกค้า ผู้ใช้บริการ ผู้ป่วย หรือประชาชนทั่วไปในยามที่มีความจำเป็นมากที่สุด

ประสิทธิผลของทีมงาน

ประสิทธิผลของทีมงาน

ผลผลิตเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับธุรกิจ และการเข้าถึงเครือข่ายก็เป็นปัจจัยสำคัญสำหรับผลผลิตด้วย เรานำเสนอ โซลูชันการทำงานแบบเคลื่อนที่ โซลูชันเสมือน และระบบคลาวด์ที่เรียบง่าย ซึ่งเปิดโอกาสให้ทำการเข้าถึงเครือข่าย เดสก์ท็อปเสมือน การประสาน การทำงาน ร่วมกัน และ การสื่อสารได้ทุกที่ทุกเวลา บนอุปกรณ์ใดก็ได้ และคุณสมบัติทั้งหมดยังช่วยรักษาเครือข่ายของคุณให้มีความปลอดภัยสูงและง่ายต่อการจัดการไปพร้อมๆ กันด้วย

Deploying Solutions and Services

การปรับใช้โซลูชั่นและบริการ

การดูแลให้ระบบไอทีทำงานอยู่ตลอดเวลามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อความสำเร็จของธุรกิจ ดังนั้นคุณจึงต้องการแพลตฟอร์มที่สามารถรองรับระบบงานอัตโนมัติ การจัดการที่สะดวกง่ายดาย และการโอนย้ายระบบที่ยืดหยุ่น คู่ค้าของเราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อค้นหาความต้องการเฉพาะตัวของคุณ และเลือกโซลูชันที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจคุณ ดู โซลูชันไอที สำหรับธุรกิจขนาดกลางของคุณ

ประสิทธิภาพและการลดต้นทุน

ประสิทธิภาพและการลดต้นทุน

ธุรกิจอาจประสบปัญหาถ้าโครงสร้างพื้นฐานของคุณรองรับการเจริญเติบโตไม่ทัน เครือข่าย ศูนย์ข้อมูล หรือแอพพลิเคชันที่ล้าสมัยอาจทำให้ประสิทธิภาพต่ำลงและเพิ่มความเสี่ยงด้านความปลอดภัยได้ ด้วย การทำงาน ร่วมกับคู่ค้าของเรา เราจึงสามารถช่วยให้โครงสร้างพื้นฐานของคุณมีประสิทธิภาพและคุ้มกับ ค่าใช้จ่าย มากขึ้นโดยไม่เพิ่มภาระให้พนักงานฝ่ายไอทีของคุณ

ความปลอดภัยและการปฏิบัติตามกฎระ้เบียบ

ความปลอดภัยและการปฏิบัติตามกฎระเบียบ

คุณคือด่านหน้าในการปกป้องข้อมูลของธุรกิจ ลูกค้า คู่ค้า และพนักงานของคุณ โซลูชันที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของเราสามารถสกัดกั้นภัยคุกคาม ป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต บริหารจัดการการตรวจสอบสิทธิ์ผู้ใช้ และลดความซับซ้อนของการปฏิบัติตามข้อกำหนดอุตสาหกรรม คู่ค้าของเราสามารถทำงานร่วมกับคุณในการดำเนินการประเมินความปลอดภัย และช่วยเลือกข้อเสนอด้านการรักษาความปลอดภัยที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณได้