มีบัญชีแล้วใช่ไหม

  •   เนื้อหาเฉพาะตัว
  •   ผลิตภัณฑ์และการสนับสนุนของคุณ

ต้องการใช้บัญชีไหม

สร้างบัญชี

สงครามในยูเครน:
การสนับสนุนลูกค้า บริษัทคู่ค้า และชุมชนของเรา

ถึงลูกค้าและบริษัทคู่ค้าของเรา

ผมต้องการแบ่งปันการอัปเดตเกี่ยวกับความพยายามของเราในการสนับสนุนยูเครนและขั้นตอนที่เรากําลังดําเนินการเกี่ยวกับธุรกิจของเราในรัสเซียและเบลารุส เรารู้ว่าสถานการณ์นี้ท้าทายเพียงใดและเราพร้อมสนับสนุนคุณ

การหยุดดำเนินธุรกิจในรัสเซียและเบลารุสและให้การสนับสนุนยูเครน

ผมขออนญาตอัปเดตข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับความพยายามของเราในการสนับสนุนยูเครนและขั้นตอนที่เรากําลังดําเนินการเกี่ยวกับธุรกิจของเราในรัสเซียและเบลารุส เรารู้ว่าสถานการณ์นี้ท้าทายเพียงใดและเราพร้อมสนับสนุนคุณ

การหยุดดำเนินธุรกิจในรัสเซียและเบลารุสและให้การสนับสนุนยูเครน

เนื่องจากสงครามทวีความรุนแรงขึ้น ดังนั้นเพื่อสนับสนุนรัฐบาลยูเครนและประชาชนที่นั่น เรากำลังหยุดการดำเนินธุรกิจทั้งหมดรวมถึงการขายและการให้บริการในรัสเซียและเบลารุสในอนาคตอันใกล้

เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่านี่เป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง โดยเรากําลังทํางานร่วมกับลูกค้าและบริษัทคู่ค้าในภูมิภาคใกล้เคียงเพื่อให้มั่นใจว่าธุรกิจจะสามารถดำเนินต่อไปได้อย่างต่อเนื่อง เราจะติดต่อลูกค้าและบริษัทคู่ค้าของเราในรัสเซียและเบลารุสพร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมต่อไป

เราตระหนักดีว่าผู้คนจำนวนมากซึ่งรวมถึงทีมงานของเราทั้งหมดต่างได้รับผลกระทบจากสงครามครั้งนี้ สําหรับลูกค้าและบริษัทคู่ค้าของเรา โปรดทราบว่าทีมงาน Cisco ของเราทํางานอย่างสุดความสามารถในนามของคุณและจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบคําถามของคุณและให้ข้อมูลอัปเดตตลอดการเปลี่ยนแปลงนี้ หากคุณมีคำถามเร่งด่วนโปรดติดต่อเจ้าหน้าที่ Cisco ที่ดูแลคุณ หรือ customerinfo@external.cisco.com หรือคลิก "ติดต่อเรา" ด้านล่าง

เพื่อช่วยเหลือผู้ที่อยู่ในยูเครน เราได้เปิดใช้งานการต่ออายุอัตโนมัติในซอฟต์แวร์หรือบริการต่างๆ สําหรับลูกค้าชาวยูเครนของเราโดยไม่มีค่าใช้จ่าย และมอบสิทธิ์การใช้งาน Webex ฟรีหนึ่งปี นอกจากนี้เรายังให้บริการโทรฟรีไปยังยูเครนอีกด้วย

การใช้ประโยชน์จากการรักษาความปลอดภัย

นอกจากนี้เรายังเร่งทำงานที่เรากำลังทำอยู่ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา เพื่อทําทุกสิ่งที่ทําได้เพื่อช่วยปกป้ององค์กรในยูเครนจากการโจมตีทางไซเบอร์ ปกป้องความเป็นส่วนตัวของสถาบันในยูเครนและในภูมิภาค และช่วยให้รัฐบาลยูเครนรักษาความปลอดภัยโครงสร้างพื้นฐาน งานที่ ทีมความสามารถด้านการจัดการภัยคุกคามของ Talos ทำอยู่นั้น เป็นไปเพื่อตรวจสอบภูมิทัศน์ ตามล่าสิ่งที่เป็นอันตรายและปรับใช้การป้องกัน ในขณะที่ได้แบ่งปันผลการวิจัยอย่างเปิดเผยซึ่งเป็นสิ่งจําเป็นในการสนับสนุนด้านความปลอดภัยของลูกค้าของเราทั่วโลก

นอกเหนือจากการป้องกันทางด้านความปลอดภัยใหม่ๆ ที่ได้รับการปรับปรุงและนำมาใช้งานอย่างต่อเนื่อง Talos ได้รวบรวมทีมอาสาสมัครที่ตามล่าภัยคุกคามอยู่ตลอดเวลา พร้อมกับการดูแลเครือข่ายขององค์กรที่สําคัญในยูเครน พวกเขายังช่วยจัดการการกําหนดค่า Secure Endpoint ด้วยทีมวิศวกรที่ทุ่มเท และทําหน้าที่เป็นผู้พิทักษ์จากภายในเครือข่ายยูเครน

ทีมข่าวกรองทางอินเทอร์เน็ตของเราที่ ThousandEyes ยังคอยตรวจสอบกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตของเว็บไซต์ยูเครนที่สำคัญหลายสิบแห่งอย่างแข็งขัน ทำให้หน่วยงานของรัฐและธนาคารในภูมิภาคสามารถปรับใช้มาตรการรับมือและป้องกันการโจมตีได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

การสนับสนุนบุคลากรและชุมชนของเรา

ในขณะเดียวกัน เราให้ความสำคัญอย่างยิ่งเกี่ยวกับความปลอดภัยของพนักงานและครอบครัวของพวกเขาในยูเครน และทําทุกวิถีทางที่เราสามารถทําได้เพื่อสนับสนุนพวกเขา ตั้งแต่การย้ายถิ่นฐานไปจนถึงความช่วยเหลือทางการเงิน นอกจากนี้เรายังได้จัดตั้งกองทุนช่วยเหลือทางด้านมนุษยธรรมในยูเครน ซึ่งเปิดโอกาสให้พนักงานของเราทุกคนสามารถบริจาคได้ และเรากําลังทํางานร่วมกับพันธมิตรที่ไม่แสวงหาผลกําไรเพื่อใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์ของ Cisco และสนับสนุนผู้ที่สามารถหลบหนีและย้ายถิ่นฐานได้

นี่เป็นช่วงเวลาที่ท้าทายอย่างไม่น่าเชื่อสําหรับยูเครนและจริงๆ แล้วคือสำหรับทั้งโลกด้วย เรารู้ว่าคนรัสเซียจํานวนมาก รวมถึงพนักงาน ลูกค้า และบริษัทคู่ค้าได้รับผลกระทบจากสงครามนี้ ผมอยากจะย้ำว่านี่เป็นเวลาแห่งความเป็นหนึ่งเดียวกัน ผมได้รับแรงบันดาลใจมากมายจากการสนับสนุนที่เราได้เห็นในชุมชนของ Cisco ที่เรามีให้กันและกันและมีให้สำหรับพวกคุณทุกคน

เราหวังอย่างสุดซึ้งว่าสงครามนี้จะสิ้นสุดลงโดยเร็ว ในขณะเดียวกันเราก็มุ่งมั่นที่จะใช้ทรัพยากรทั้งหมดที่เราสามารถทำได้ เพื่อช่วยเหลือพนักงาน สถาบัน และผู้คนในยูเครน รวมถึงลูกค้าและบริษัทคู่ค้าของเราในช่วงเวลาที่ท้าทายนี้ และเราจะทําทุกสิ่งที่อยู่ในอํานาจของเราเพื่อสนับสนุนผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือ

คำถามที่ถามบ่อย

จุดยืนของ Cisco ในสงครามระหว่างรัสเซียและยูเครนคืออะไร

ที่ Cisco เราขอประณามอย่างแข็งขันและชัดเจนต่อสงครามที่ไม่ยุติธรรมที่เกิดขึ้นโดยรัสเซีย และความรุนแรงที่เกิดขึ้นกับพลเรือนผู้บริสุทธิ์

Cisco ทําอะไรเพื่อช่วยเหลือพนักงานและครอบครัวของพวกเขาในยูเครน

สิ่งสําคัญอันดับหนึ่งของเราคือความปลอดภัยและความมั่นคงของพนักงานของเรา เราได้ติดต่อกับพนักงานในยูเครนอย่างใกล้ชิดในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาพร้อมเสนอการสนับสนุนในหลากหลายวิธี ซึ่งรวมถึงการเดินทาง การย้ายถิ่นฐานชั่วคราว เบี้ยเลี้ยงเพื่อครอบคลุมค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิด และการลาหยุดฉุกเฉิน พนักงานของเราหลายคนพร้อมกับครอบครัวของพวกเขาได้เลือกที่จะย้ายไปโปแลนด์ชั่วคราว สำหรับคนอื่นๆ ที่ตัดสินใจอยู่ต่อ Cisco ยังคงสนับสนุนพวกเขาอย่างดีที่สุดเท่าที่จะทําได้ไม่ว่าในกรณีใด

Cisco ได้ช่วยยูเครนในการป้องกันทางไซเบอร์หรือไม่

Cisco ทํางานตลอดเวลาจากทั่วโลก เพื่อปกป้องลูกค้าและบริษัทคู่ค้าของเราในยูเครน และตรวจสอบให้แน่ใจว่าจะไม่มีสิ่งใดหยุดชะงักไป Cisco Talos ได้ดําเนินการตามขั้นตอนพิเศษในการดูแลผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยโดยตรงตลอด 24 ชั่วโมงสําหรับลูกค้าที่สําคัญในยูเครน ในขณะที่พนักงานกว่า 500 คนใน Cisco ได้ร่วมกันเพื่อช่วยรวบรวมข้อมูลความสามารถแบบโอเพ่นซอร์ส (สาธารณะ) นอกจากนี้ Cisco ยังนําเสนอผลิตภัณฑ์ Cloud Security เช่น Duo ให้กับองค์กรยูเครนใช้แบบไม่จํากัดเป็นเวลาหนึ่งปี

จุดยืนของ Cisco เกี่ยวกับธุรกิจที่กําลังดําเนินอยู่ในรัสเซียและเบลารุสคืออะไร

เนื่องจากสงครามที่ทวีความรุนแรงขึ้น ดังนั้นเพื่อสนับสนุนรัฐบาลยูเครนและประชาชนที่นั่น Cisco จึงยุติการดำเนินธุรกิจทั้งหมดรวมทั้งการขายและบริการในรัสเซียและเบลารุสในอนาคตอันใกล้ เรากําลังทํางานอย่างเร่งด่วนโดยพิจารณาจากธุรกิจของเราเพื่อหาวิธีที่ดีที่สุดในการสนับสนุนลูกค้าและบริษัทคู่ค้าของเราในภูมิภาค เราจะติดตามและประเมินสถานการณ์อย่างต่อเนื่อง และจะส่งข่าวอัปเดตให้กับคุณเมื่อมีข้อมูลเพิ่มเติม

สําหรับผู้ที่อยู่นอกพื้นที่ของความขัดแย้ง สงครามจะส่งผลกระทบต่อความสามารถของ Cisco ในการส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการหรือไม่

ปัจจุบัน Cisco ไม่ได้คาดการณ์ว่าจะมีผลกระทบต่อการส่งมอบผลิตภัณฑ์หรือบริการนอกรัสเซีย ยูเครน และเบลารุส อันเป็นผลมาจากสงครามรัสเซีย - ยูเครน สถานการณ์กําลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว และเราประเมินและบรรเทาการหยุดชะงักของธุรกิจที่อาจเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการรักษาความยืดหยุ่นทางธุรกิจทั่วโลกของเรา