Bảo mật Mạng Doanh nghiệp

Kỷ nguyên mới của mạng sử dụng Cisco DNA security

Mạng ngày càng trở thành trọng tâm trong hoạt động kinh doanh số hóa của bạn nhưng cũng đang gặp phải những thử thách mới trong vấn đề bảo mật. Vì mạng ngày càng mở rộng phạm vi nên rất khó bảo vệ khỏi các mối đe dọa tinh vi ngày nay. Các mối đe dọa này sử dụng nhiều thủ thuật, từ lấy cắp thông tin đăng nhập cho tới các cuộc tấn công được mã hóa.

Mạng chính là tài sản bảo mật lớn nhất của bạn. Hãy kích hoạt mạng của bạn như một bộ cảm biến bảo mật để phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa bất kể chúng xuất hiện ở nơi nào.

Chờ đón tương lai của kết nối mạng

Hãy là một trong những người đầu tiên biết những mong đợi từ việc phát triển các xu hướng mạng và làm thế nào để đi trước chúng. Nhận thông tin chi tiết mới nhất từ Cisco trong Báo cáo xu hướng mạng toàn cầu năm 2020.

Cisco DNA security có thể làm gì giúp bạn

Xem mọi thứ

Có được khả năng hiển thị hoàn chỉnh về người dùng, thiết bị, mối đe dọa, mạng, ứng dụng, khối lượng công việc và quy trình.

Giảm bề mặt tấn công

Sử dụng phân khúc dựa trên vai trò để ngăn chặn kẻ tấn công di chuyển từ hướng bên.

Tăng tốc độ phản hồi về sự cố

Xác định căn nguyên của một cảnh báo chỉ trong ít phút nhờ tính năng phát hiện mối đe dọa tự động và thông tin tóm tắt đơn giản.

Ngăn chặn hoạt động xâm nhập

Nhanh chóng phát hiện và ứng phó với các mối đe dọa trước khi tin tặc có thể lấy cắp dữ liệu hoặc gây gián đoạn các hoạt động.

Cisco DNA security có những tính năng gì

Phân khúc và thực thi chính sách

Bảo mật hoạt động truy cập vào mạng đang phát triển của bạn, thu thập thông tin chuyên sâu và nắm bắt mọi thứ đang tiếp cận mạng của bạn đồng thời nhận cảnh báo trong thời gian thực về các vi phạm chính sách và thiết bị vi phạm.

SD–Access

Cấp mức truy cập phù hợp cho người dùng phù hợp. Ngăn chặn các cuộc tấn công tiềm ẩn. Có được khả năng thực thi hành động để bảo vệ tổ chức của bạn trong toàn mạng.

Dịch vụ bảo mật

Tự tin phát triển doanh nghiệp của bạn, triển khai những công nghệ mới và dự đoán cũng như ứng phó với các mối đe dọa bằng Dịch vụ bảo mật.

SD–WAN

Đảm bảo bảo mật nhất quán giữa các chi nhánh, đám mây cũng như người dùng bằng kết cấu SD-WAN linh hoạt và có độ bảo mật cao.

Phân tích lưu lượng được mã hóa (ETA)

Kiến trúc mạng kỹ thuật số Cisco (Cisco DNA) là mạng đầu tiên trong ngành có khả năng tìm ra các mối đe dọa trong lưu lượng được mã hóa. ETA hiện có ở nhiều nền tảng hơn, bao gồm các thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 9000, các thiết bị định tuyến ASR 1000 Series, 4000 Series Integrated Services Router và Cloud Services Router.

Bắt đầu

Giải quyết các mối đe dọa mạng trong 4 bước đơn giản

Giảm bớt rủi ro và giúp đảm bảo tuân thủ bằng cách nhanh chóng xác định các mối đe dọa trên mạng của bạn.

Bảo vệ dịch vụ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số trước các mối đe dọa trên mạng mới xuất hiện

Với hơn 300 trang web về chăm sóc sức khỏe, bao gồm 12 bệnh viện, Sentara Healthcare cung cấp môi trường chăm sóc số hóa có độ bảo mật cao bằng Cisco Security.

Giải pháp có liên quan

Phòng chống phần mềm tống tiền

Phần mềm tống tiền có thể xâm nhập vào tổ chức theo nhiều cách. Hãy sử dụng một phương thức tiếp cận có kết cấu để nâng cao khả năng phòng chống bằng tính năng phát hiện, khả năng hiển thị và thông tin chuyên sâu.

Ngăn chặn mối đe dọa trong IoT

Phân khúc các thiết bị IoT cung cấp giải pháp thông minh, có thể điều chỉnh để bảo vệ những dịch vụ có ý nghĩa sống còn, như chăm sóc y tế nâng cao, nguồn cấp phát điện, sản xuất tự động và hơn thế nữa.

Meraki security

Bảo vệ môi trường của bạn chỉ sau ít phút nhờ sử dụng giải pháp cấp phép đám mây không cần chạm. Các thiết bị bảo mật Cisco Meraki bao gồm các tính năng như tường lửa có trạng thái và công cụ ngăn chặn xâm nhập Sourcefire tích hợp, tất cả đều được quản lý từ đám mây.

Tin tức và sự kiện

Cisco được Gartner vinh danh là công ty đi đầu của ngành

Cisco được vinh danh là công ty đi đầu của ngành trong Báo cáo Gartner Magic Quadrant về tường lửa dành cho mạng doanh nghiệp.

Người đoạt giải năm 2018 của Tạp chí SC

Cisco ISE được vinh danh là giải pháp NAC tốt nhất trong 3 năm liên tiếp.

Bảo mật theo thiết kế

Tích hợp tính năng bảo mật ở mọi nơi trong mạng của bạn. Từ đầu đến cuối. Khép kín.

Tài nguyên

Dành cho đối tác

Bạn là đối tác của Cisco? Hãy đăng nhập để xem thêm tài nguyên.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp từ đối tác của Cisco? Hãy kết nối với hệ sinh thái đối tác của chúng tôi.