Guest

Trang web về máy chủ Cisco UCS

Intel

Cisco Technical Services

Sử dụng một khuynh hướng hệ thống để bán kèm các dịch vụ phần cứng và phần mềm.

Các dịch vụ kỹ thuật của Cisco giúp đảm bảo rằng các sản phẩm và mạng do Cisco cung cấp trong môi trường của bạn hoạt động hiệu quả và có được những lợi ích từ những hệ thống và phần mềm ứng dụng cập nhật nhất. Cisco cung cấp một tập hợp linh hoạt của các dịch vụ hỗ trợ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn và hỗ trợ bạn quản lý các dịch vụ mạng cần thiết một cách hiệu quả để duy trì hiệu năng mạng ở mức chất lượng cao trong khi vẫn kiểm soát được chi phí hoạt động.

Bổ sung cho chế độ bảo hành Hệ thống Điện toán Hợp nhất của Cisco, các dịch vụ Hỗ trợ và Bảo hành nâng cao của Cisco giúp kéo dài thời gian hoạt động bằng cách chủ động xác định và chẩn đoán các vấn đề về phần cứng trước khi chúng ảnh hưởng đến các ứng dụng quan trọng và duy trì mức độ an ninh cao cho hệ thống cùng với tập hợp tính năng mới nhất bằng hoạt động cập nhật phần mềm thường xuyên của chúng tôi.

Xem các SKU của máy chủ rack Cisco UCS C-Series

Xem các SKU của máy chủ phiến Cisco UCS B-Series


Connect with a Distributor today

Liên hệ với Cán bộ quản lý phát triển dịch vụ đối tác của Cisco hay Cán bộ quản lý nhà phân phối của Cisco ngay hôm nay để tìm hiểu về những chiết khấu ưu đãi mới nhất áp dụng đối với các hợp đồng 12 tháng, các hợp đồng nhiều năm, vv....

Các nhà phân phối
Ingram Micro
Để yêu cầu báo giá, vui lòng gửi email theo địa chỉ
Ngoc.Luu@ingrammicro-asia.com
hoặc gọi đện cho chị Lưu Hồng Ngọc
theo số điện thoại
Tel: 08 62912770
Công ty Phân phối FPT
Để yêu cầu báo giá, vui lòng gửi email theo địa chỉ
QUANGDT4@FPT.COM.VN
hoặc gọi điện cho anh Đinh Trần Quang
theo số điện thoại
Tel: 08 7300 6666 (ext 80123)