Bạn có tài khoản?

  •   Nội dung được cá nhân hóa
  •   Sản phẩm và hỗ trợ của bạn

Bạn cần có tài khoản?

Tạo tài khoản

Chiến sự tại Ukraina:
Hỗ trợ khách hàng, đối tác và các cộng đồng

Thưa Quý khách hàng và Quý đối tác,

Tôi muốn chia sẻ thông tin cập nhật về những nỗ lực của chúng tôi nhằm hỗ trợ Ukraina và các hành động chúng tôi đang thực hiện liên quan đến hoạt động kinh doanh của mình ở Nga và Belarus. Chúng tôi biết tình hình hiện nay khó khăn thế nào và chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý vị.

Ngừng kinh doanh ở Nga và Belarus, hỗ trợ cho Ukraina

Trước tình hình chiến tranh leo thang và để hỗ trợ chính phủ cũng như người dân Ukraina, chúng tôi sẽ dừng tất cả các hoạt động kinh doanh ở Nga và Belarus trong thời gian tới, bao gồm bán hàng và cung cấp dịch vụ. 

Chúng tôi rất tin tưởng đây là quyết định đúng đắn và chúng tôi sẽ làm việc với khách hàng cũng như đối tác trong khu vực mở rộng để đảm bảo kinh doanh liên tục. Chúng tôi sẽ liên lạc với các khách hàng và đối tác ở Nga và Belarus để cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Chúng tôi nhận thấy nhiều người bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến này, trong đó có tất cả các nhóm của chúng tôi. Quý khách hàng và quý đối tác vui lòng hiểu rằng các nhóm Cisco đang thay mặt quý vị làm việc không biết mệt mỏi và sẽ cố gắng hết sức để trả lời các câu hỏi của quý vị, đồng thời cập nhật khi có tình hình mới.

Để giúp đỡ người dân ở Ukraina, chúng tôi đang bật tính năng tự động gia hạn miễn phí trên tất cả các phần mềm hoặc dịch vụ cho khách hàng Ukraina, đồng thời cung cấp một năm họp Webex miễn phí. Chúng tôi cũng đang cung cấp các cuộc gọi miễn phí đến Ukraina.

Tận dụng bảo mật

Chúng tôi cũng đang đẩy nhanh công việc đã thực hiện trong vài tuần qua để làm tất cả những gì có thể nhằm giúp bảo vệ các tổ chức ở Ukraina khỏi các cuộc tấn công mạng, bảo vệ quyền riêng tư của các tổ chức ở Ukraina và khu vực, cũng như giúp chính phủ Ukraina bảo vệ cơ sở hạ tầng. Công việc này đang được thực hiện bởi nhóm cung cấp thông tin về mối đe dọa Talos của chúng tôi nhằm theo dõi tình hình, săn tìm các tác nhân độc hại và triển khai biện pháp phòng thủ. Đồng thời, chia sẻ công khai những phát hiện của nhóm là việc làm cần thiết, góp phần đảm bảo an toàn cho khách hàng của chúng tôi trên toàn cầu. 

Ngoài việc liên tục cập nhật và triển khai các biện pháp bảo vệ an ninh mới, Talos đã tập hợp một nhóm tình nguyện viên làm nhiệm vụ săn tìm các mối đe dọa suốt đêm ngày và giám sát mạng của các tổ chức quan trọng ở Ukraina. Những tình nguyện viên này cũng đang giúp quản lý các cấu hình Secure Endpoint thông qua các nhóm kỹ sư chuyên trách và đóng vai trò như những người bảo vệ từ bên trong các mạng của Ukraina.

Nhóm cung cấp thông tin về Internet của chúng tôi tại ThousandEyes cũng đã tích cực theo dõi hoạt động Internet của hàng chục trang web quan trọng của Ukraina, cho phép các cơ quan chính phủ và ngân hàng trong khu vực triển khai các biện pháp đối phó và bảo vệ khỏi các cuộc tấn công.

Hỗ trợ người dân và các cộng đồng

Cùng lúc này, chúng tôi hết sức chú trọng tới sự an toàn của nhân viên và gia đình họ ở Ukraina cũng như làm tất cả những gì có thể để hỗ trợ họ, từ di dời đến hỗ trợ tài chính. Chúng tôi cũng đã thành lập Quỹ Hỗ trợ Nhân đạo Ukraina để tất cả nhân viên của mình có thể quyên góp. Ngoài ra, chúng tôi đang làm việc với các đối tác phi lợi nhuận để tận dụng thiết bị của Cisco và hỗ trợ những người có thể bỏ chạy và di dời.

Đây là thời điểm vô cùng thách thức đối với Ukraina, thành thật mà nói là với cả thế giới. Chúng tôi biết rằng nhiều người Nga bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến này, trong đó gồm cả nhân viên, khách hàng và đối tác của chúng tôi. Tôi muốn nhắc lại rằng đây là thời điểm cần đoàn kết.  Tôi được truyền cảm hứng từ sự hỗ trợ mà chúng tôi chứng kiến trong cộng đồng Cisco dành cho nhau và cho tất cả quý vị.

Hy vọng lớn nhất của chúng tôi là cuộc chiến này sẽ sớm kết thúc. Trong lúc này, chúng tôi cam kết sử dụng mọi nguồn lực có thể để giúp đỡ các nhân viên, tổ chức, người dân Ukraina và khách hàng cũng như đối tác của chúng tôi trong thời gian đầy thách thức này. Chúng tôi sẽ làm tất cả trong khả năng của mình để hỗ trợ những người cần.

chuck signature

Ưu đãi miễn phí cho khách hàng Ukraina

Quan điểm của Cisco về cuộc chiến giữa Nga và Ukraina là gì?

Tại Cisco, chúng tôi lên án mạnh mẽ và dứt khoát cuộc chiến tranh phi lý do Nga tiến hành cũng như bạo lực đã được tung ra đối với thường dân vô tội.

Cisco đang làm gì để giúp nhân viên và gia đình họ ở Ukraina?

Ưu tiên số một của chúng tôi là sự an toàn và an ninh của nhân viên. Chúng tôi đã liên lạc chặt chẽ với nhân viên ở Ukraina trong vài tuần qua và đề nghị hỗ trợ theo nhiều cách khác nhau – bao gồm đi lại, di dời tạm thời, trợ cấp để trang trải các chi phí bất ngờ và nghỉ việc khẩn cấp. Một số nhân viên của chúng tôi cùng gia đình họ lựa chọn tạm thời chuyển đến Ba Lan. Những người khác đã quyết định ở lại. Cisco tiếp tục hỗ trợ cả hai nhóm này hết sức có thể.

Cisco có đang giúp Ukraina phòng thủ không gian mạng?

Cisco đang làm việc suốt ngày đêm trong một nỗ lực toàn cầu, toàn công ty để bảo vệ khách hàng và đối tác của chúng tôi ở Ukraina, đồng thời đảm bảo mọi thứ không bị gián đoạn. Cisco Talos đã thực hiện một hành động phi thường là trực tiếp vận hành các sản phẩm bảo mật 24/7 cho các khách hàng quan trọng ở Ukraina trong khi hơn 500 nhân viên trong toàn tập đoàn Cisco đã cùng nhau hỗ trợ thu thập thông tin nguồn mở (công khai). Cisco cũng đang cung cấp các sản phẩm Bảo mật đám mây, chẳng hạn như Duo, cho các tổ chức Ukraina không bị hạn chế trong vòng một năm.

Quan điểm của Cisco về hoạt động kinh doanh đang diễn ra ở Nga và Belarus là gì?

Trước tình hình chiến tranh leo thang và để hỗ trợ chính phủ cũng như người dân Ukraina, Cisco sẽ dừng tất cả các hoạt động kinh doanh ở Nga và Belarus trong thời gian tới, bao gồm bán hàng và cung cấp dịch vụ. Chúng tôi đang nhanh chóng nỗ lực vượt qua những tác động đối với doanh nghiệp và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng cũng như đối tác trong khu vực. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi, đánh giá tình hình và sẽ cập nhật cho quý vị khi có thêm thông tin

Đối với bên ngoài khu vực xung đột trực tiếp, cuộc chiến này có ảnh hưởng đến khả năng cung cấp sản phẩm và dịch vụ của Cisco không?

Cisco hiện không lường trước được tác động đến việc cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ bên ngoài Nga, Ukraina và Belarus do hậu quả của cuộc chiến tranh Nga – Ukraina. Tình hình đang thay đổi nhanh chóng và chúng tôi sẽ liên tục đánh giá cũng như giảm thiểu những gián đoạn kinh doanh có thể xảy ra. Đó là một phần trong nỗ lực phục hồi kinh doanh toàn cầu của chúng tôi.