มอบความสบายใจ

LightEdge ไว้วางใจในโครงสร้าง Intercloud จาก Cisco ในการดููแลฐานลูกค้าที่มีความหลากหลายอย่างยิ่ง (3:26 นาที)

มอบความสบายใจ

พลังแห่งตัวเลือก: ความคล่องตัวทางธุรกิจด้วยโซลูชั่นส่วนบุคคลและแบบไฮบริด

ผสานการควบคุม ความปลอดภัยและประสิทธิภาพของโซลูชั่นส่วนบุคคลที่มีความยืดหยุ่น ความประหยัดและความรวดเร็วเท่าที่คุณสมบัติของระบบคลาวด์แบบสาธารณะพึงให้ได้

ระบบคลาวด์ส่วนบุคคล: สร้างระบบคลาวด์ของคุณเอง

ระบบคลาวด์ส่วนบุคคล: สร้างระบบคลาวด์ของคุณเอง

ด้วยภาพรวมผลงานทั้งหมดของระบบคลาวด์จาก Cisco ทำให้คุณสามารถสร้างโซลูชั่นระบบคลาวด์ส่วนบุคคลที่สมบูรณ์แบบและรองรับระบบไฮบริดได้โดยคงความสามารถในการรับรู้และควบคุมเหนือสภาพแวดล้อมทาง IT ของคุณ UCS Integrated Infrastructure ที่เป็นผู้นำตลาดอยู่ของเรานี้ มอบแพลตฟอร์มตามโครงสร้างที่ได้รับการรับรองและออกแบบเพื่อประสิทธิภาพชั้นสูงและการใช้งานระบบคลาวด์แบบอัตโนมัติ

เพื่อช่วยให้คุณส่งมอบบริการทาง IT ได้รวดเร็วขึ้น โซลูชั่นระบบคลาวด์ส่วนบุคคลของเราจึงถูกสร้างด้วยการออกแบบที่ใช้งานได้จริงผสานกับโครงสร้างที่หลากหลายและคู่ค้าด้านแอพพลิเคชั่น เช่น NetApp, VCE, EMC, VMware, Microsoft, RedHat, และ SAP รวมถึงการใช้งานการจัดการแบบเต็มระบบและการจัดการด้วยตนเองแบบ OpenStack-based ด้วย Cisco Application Centric Infrastructure (ACI) คุณจะสามารถเพิ่มความมั่นคงของนโยบายสำหรับแอพพลิเคชั่นในเครื่องและระบบคลาวด์ส่วนบุคคล ทำให้ง่ายต่อการจัดการ การใช้งานและการย้ายข้อมูล

บริหารและควบคุมโครงสร้าง ระบบคลาวด์และวงจรการใช้งานแอพพลิเคชั่นของคุณโดยอัตโนมัติด้วย Cisco ONE Enterprise Cloud Suite โซลูชั่นที่ได้รับการรออกแบบมานี้ช่วยคุณในการสร้างระบบอัตโนมัติและส่งมอบบริการตามระบบคลาวด์ได้เร็วขึ้นและง่ายขึ้นผ่านความต่อเนื่องในการสร้างขอบเขตตั้งแต่โลหะเปลือยไปจนถึงการจัดการระบบคลาวด์แบบไฮบริด

Cisco Intelligent Automation for Cloud มีโซลูชั่นการจัดการระบบคลาวด์แบบเฉพาะตัวที่ซับซ้อนสำหรับลูกค้าองค์กร ด้วยเครือข่ายที่นอกกรอบและระบบอัตโนมัติต่างๆ ทั้ง Software-as-a-Service (SaaS), Platform-as-a-Service (PaaS) และ Infrastructure-as-a-Service (IaaS) ทำให้โซลูชั่นนี้เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมคลาวด์ที่มาความแตกต่างหลากหลาย

โซลูชั่นคลาวด์ส่วนบุคคล: เจาะลึก

คลาวด์แบบไฮบริด: ขยายขีดคลาวด์ส่วนบุคคลของคุณ

คลาวด์แบบไฮบริด: ขยายขีดคลาวด์ส่วนบุคคลของคุณ

เราพร้อมมอบ partner ecosystem ไปพร้อมกับระบบคลาวด์ส่วนบุคคลที่รองรับระบบไฮบริดอันจะช่วยอำนวยความสะดวกในการนำปริมาณงานต่างๆ ผ่าน intercloud ทั้งหมดโดยไม่ต้องสูญเสียความพร้อม ความปลอดภัยหรือข้อกำหนดด้านประสิทธิภาพใดๆ ของคุณ

เมื่อคุณพร้อมขยายคลาวด์ส่วนบุคคลของคุณด้วย Cisco Intercloud Fabric คุณสามารถสร้างสภาพแวดล้อมคลาวด์แบบไฮบริดในลักษณะที่เปิด โปร่งใสและปลอดภัยอย่างยิ่งในทุกผู้ให้บริการคลาวด์และระหว่างแอพพลิเคชั่นในเครื่องและบนคลาวด์สาธารณะ คงการควบคุมอย่างสมบูรณ์ไว้ด้วยการจัดเรียงระบบคลาวด์แบบไฮบริดและเฟรมเวิร์กขอบข่ายการจัดการของเรา ช่วยเพิ่มความมั่นในความมั่นคงของเครือข่ายและนโยบายการรักษาความปลอดภัย

ด้วยระบบจาก Cisco คุณสามารถสร้างความหลากหลายให้กับยุทธศาสตร์แหล่งข้อมูลทางระบบคลาวด์แบบไฮบริดได้ คุณสามารถเลือกรับบริการจากคู่้ค้าของ Cisco มากกว่า 200 แห่งที่พร้อมส่งมอบระบบคลาวด์และบริการที่จัดการโดย Cisco

โซลูชั่นคลาวด์แบบไฮบริด: เจาะลึก

เร่งขีดความสามารถคลาวด์ ROI ของคุณ

เร่งขีดความสามารถคลาวด์ ROI ของคุณ

เริ่มรับผลประโยชน์จกาการเริ่มใช้งานคลาวด์ของคุณได้เร็วกว่า Cisco Cloud Consulting and Managed Services พร้อมให้บริการจากที่ปรึกษาที่มีความเชี่ยวชาญจาก Cisco และคู่ค้าตามช่องทางต่างๆ ที่พร้อมแนะนำคุณในด้านการประเมินโอกาส การพัฒนา การใช้งานยุทธศาสตร์คลาวด์และแผนการที่ไม่เหมือนใคร

ใช้ประโยชน์จากความสามารถของคุณให้เต็มที่เพื่อให้ได้รับปัจจัยแห่งความสำเร็จในการใช้งานคลาวด์ของคุณ:

  • รูปแบบจำลองการใช้งานคลาวด์แบบผสมที่เหมาะสมที่สุด
  • ลดปัจจัยเสียงต่อธุรกิจและระบบ IT ระหว่างการเปลี่ยนถ่ายสู่ระบบคลาวด์และการส่งมอบบริการคลาวด์
  • ความสามารถในการจัดการสภาพแวดล้อมระบบคลาวด์แบบอัตโนมัติอย่างชาญฉลาด

เพิ่มความได้เปรียบทางการแข่งขันโดยเพิ่มรูปแบบธุรกิจใหม่ โอกาสทางการตลาดใหม่และความสามารถในการแปรสินทรัพย์ทางธุรกิจเป็นกำไรในขณะที่สามารถลดต้นทุนการเป็นเจ้าของกิจการทั้งหมดลงได้

การปรึกษาด้านระบบคลาวด์และบริการที่รับจัดการ: เจาะลึก