การประสานการทำงานร่วมกัน

ไม่ใช่ทุกผลิตภัณฑ์ที่จะมีทัชสกรีน

ดูเครื่องมือการประสานการทำงานร่วมกันใหม่ของเรา และการสัมผัสช่วยให้ทุกสิ่งดำเนินการได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น (0:34 นาที)

ไม่ใช่ทุกผลิตภัณฑ์ที่จะมีทัชสกรีน

พนักงานสามารถบรรลุวัตถุประสงค์สูงกว่าระดับที่กำหนดได้เมื่อทำงานร่วมกัน ปรับปรุงการทำงานร่วมกันให้ดีขึ้นโดยเทคโนโลยีที่เสริมให้พนักงานมีส่วนร่วมและสร้างสรรค์นวัตกรรมได้ทุกที่บนอุปกรณ์ทุกประเภท

1455786093818

วิดีโอ

วิดีโอช่วยเสริมประสบการณ์การทำงานร่วมกันให้แก่พนักงาน ส่งเสริมให้พนักงานทำงานร่วมกันในรูปแบบใหม่เพื่อปฏิรูปธุรกิจ ผลักดันการสร้างสรรค์นวัตกรรม และสร้างผลงานได้มากขึ้นโดยมีความสิ้นเปลืองน้อยลง เป็นการปฏิสัมพันธ์แบบยุคใหม่ ซึ่งทุกคนสามารถติดต่อแบบเห็นหน้ากันได้ทุกที่และมีประสิทธิภาพมากขึ้น

1455786117261

โซลูชันการทำงานร่วมกันบนคลาวด์และแบบไฮบริด

เพิ่มคุณค่าสำหรับการลงทุนในระบบการทำงานร่วมกันที่มีอยู่ โซลูชันแบบเปิดและประสานการทำงานร่วมกันของ Cisco ช่วยให้คุณสามารถได้รับประโยชน์จากบริการคลาวด์ใหม่ และ 'เชื่อมต่อคลาวด์' เข้ากับโครงสร้างที่มีอยู่ของคุณ เรานำเสนอโซลูชันต่างๆ จาก Cisco Cloud โซลูชันคลาวด์ส่วนตัว และบริการคลาวด์ที่สนับสนุนโดย Cisco จากคู่ค้าที่ผ่านการรับรอง

1455786153478

โซลูชันการทำงานร่วมกันสำหรับธุรกิจขนาดกลาง

สำหรับธุรกิจที่กำลังเติบโตแต่มีทรัพยากรที่จำกัด สามารถเสริมแต่งการประสานการทำงานร่วมกันให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ดำเนินการได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้นด้วยโซลูชันการทำงานร่วมกันที่เหมาะสมกับขนาดและราคาเพื่อธุรกิจของคุณ ปรับปรุงให้พนักงานมีส่วนร่วมมากยิ่งขึ้น เพิ่มระดับความพึงพอใจของลูกค้า ลดค่าใช้จ่าย และเสริมนวัตกรรมและการเติบโต

1456471629925

การทำงานร่วมกันผ่านระบบเคลื่อนที่

การทำงานร่วมกันเกี่ยวข้องกับคนจำนวนมากจากสถานที่ต่างๆ จะมีการทำงานในหลายแพลตฟอร์มและหลายอุปกรณ์อย่างต่อเนื่อง พร้อมการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันที การแบ่งปันหน้าจอ การประชุมหลายสายผ่านเว็บและวิดีโอ และพื้นที่ทำงานที่ใช้ร่วมกัน ไม่ว่าจะอยู่ภายในเครือข่ายหรือในระบบคลาวด์

พื้นฐานความต้องการทางธุรกิจ

สำรวจวิธีต่างๆ ในการใช้เทคโนโลยีการประสานการทำงานร่วมกันเพื่อให้บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจที่สำคัญ

รายงานและกรณีศึกษา

อ่านสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญและลูกค้ากำลังพูดถึงเกี่ยวกับประโยชน์ของเทคโนโลยีการทำงานร่วมกัน

แนวโน้มภาวะอุตสาหกรรม

ดูว่าแนวโน้มที่สำคัญกำลังสร้างสภาพแวดล้อมพื้นที่ทำงานร่วมกันอย่างไร

ติดตามเรา