โซลูชันคลาวด์

นำทางการเดินทางของคุณสู่คลาวด์

เข้าใช้งานอุปกรณ์ Cisco และ IDC และทรัพยากรต่างๆ เพื่อช่วยคุณพิ่มประสิทธิภาพยุทธศาสตร์ทางคลาวด์ของคุณ

นำทางการเดินทางของคุณสู่คลาวด์

มุมมองผู้บริหาร

พัฒนากลยุทธทางคลาวด์ของคุณเพื่อรองรับความท้าทายของธุรกิจในอนาคต

กลยุทธ์ระบบคลาวด์ของเรา

การใช้งาน Internet of Everything (IoE) เป็นการนำไปสู่ความเปลี่ยนแปลงและสร้างโอกาสทางธุรกิจที่เร็วอย่างยิ่งยวดควบคู่ไปกับการท้าทายสู่การเป็นผู้นำด้าน IT บริษัทแบบเดียวกับของคุณเป็นจำนวนมากตั้งใจพัฒนาธุรกิจด้วยบริการออนไลน์ใหม่ๆ ที่สนับสนุนการเจริญเติบโตในขณะเดียวกันก็สามารถลดต้นทุน ลดความเสี่ยงและเพิ่มความคล่องตัวไปพร้อมกันด้วย สภาพแวดล้อมระบบคลาวด์ที่หลากหลายเริ่มกลายเป็นคำตอบอย่างเห็นได้ชัด

Cisco และคู่ค้าของเราเชื่อมต่อระบบคลาวด์แบบส่วนบุคคล แบบสาธารณะ แบบเปิดและแบบไฮบริดเข้ากับเครือข่ายคลาวด์ที่เชื่อมต่อกันทั่วโลก หรือที่เรียกว่า intercloud ส่วนผสมที่ดีที่สุดของคลาวด์แบบบส่วนบุคคล แบบสาธารณะ และแบบไฮบริดนั้นแตกต่างกันไปตามแต่ละบริษัท เพื่อช่วยคุณ ค้นหาคลาวด์ของคุณ Cisco ร่วมมือกับ IDC ในการรวบรวมข้อมูลเจาะลึกขององค์กรกว่า 3400 แห่งจาก 17 ประเทศและสร้างเครื่องมือที่สามารถช่วยคุณพัฒนาแผนปรับปรุงระบบคลาวด์ที่ใช้งานได้จริงตามเป้าหมายทางธุรกิจของคุณ

ไม่เหมือนวิธีการแบบไฮบริดอื่นๆ กลยุทธ์ระบบคลาวด์ของเรายอมรับการเคลื่อนกำลังงานระหว่าง Intercloud ทั้งระบบ โครงสร้างที่เปิดกว้างและมีมาตรฐานระดับสากลช่วยให้สิ่งนี้เกิดขึ้นได้ เราสามารถช่วยคุณข้ามผ่านข้อกังวลด้านการรักษาความปลอดภัย การควบคุมและความสิดคล้องที่คุณประสบอยู่ด้วยโซลูชั่นแบบสาธารณะและแบบไฮบริดที่มีพร้อมอยู่แล้ว

วิธีการของเรามอบทางเลือกบริการระบบคลาวด์ระดับองค์กรหลายร้อยแบบให้คุณซึ่งมีความสอดคล้องและการควบคุมตามที่คุณต้องการ:

กลยุทธ์ระบบคลาวด์ที่สมบูรณ์: การขยายคลาวด์แบบส่วนบุคคลและแบบไฮบริด

กลยุทธ์ระบบคลาวด์ที่สมบูรณ์: การขยายคลาวด์แบบส่วนบุคคลและแบบไฮบริด

กลุ่มโซลูชั่นระบบคลาวด์ของ Cisco และ ecosystem คู่ค้าของเรามอบทางเลือกการสร้างระบบคลาวด์หรือใช้บริการ Intercloud จากผู้ให้บริการ Intercloud ที่น่าเชื่่อถือของคุณ

เพื่อช่วยสร้าง คลาวด์แบบส่วนบุคคลที่รองรับระบบไฮบริด เราจึงมีผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่เปิดกว้างและการเคลื่อนกำลังงานของคุณที่ปลอดภัยอย่างยิ่งเพื่อข้ามผ่านสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย เรานำเสนอแอพพลิเคชั่นระบบคลาวด์ระดับโลกและบริการทั้งโดยตรงและผ่านคู่ค้าของเราสำหรับระบบสาธารณะและทางเลือกแบบ as-a-Serviceให้ด้วย หรือเราสามารถบริหารโครงสร้างระบบคลาวด์ให้คุณในขณะที่คุณยังคงความสามารถในการตรวจดูและควบคุมได้อย่างสมบูรณ์ผ่าน การจัดการบริการคลาวด์โดย Cisco ของเรา

เราช่วยผู้ให้บริการระบบคลาวด์สาธารณะในการมอบบริการคลาวด์ที่แตกต่างผ่านโครงสร้าง ที่สนับสนุนโดย Cisco และโปรแกรมคู่ค้าชั้นนำของเรา

เพื่อช่วยคุณในการใช้งานระบบคลาวด์ เรามอบแอพพลิเคชั่นระบบคลาวด์ระดับโลกและการบริการทั้งโดยตรงและผ่านคู่ค้าของเรา

เมื่อคุณตัดสินใจเลือกว่าจะซื้อหรือสร้างการเคลื่อนย้ายแอพพลิเคชั่น บริการระบบคลาวด์ระดับมืออาชีพโดย Cisco สามารถช่วยคุณวางแผน ส้ราแงะลใช้งานกลยุทธ์ระบบคลาวด์ที่เหมาะสม