Bạn có tài khoản?

  •   Nội dung được cá nhân hóa
  •   Sản phẩm và hỗ trợ của bạn

Bạn cần có tài khoản?

Tạo tài khoản

Giải pháp bảo mật dành cho doanh nghiệp nhỏ

Mọi thứ xảy ra nhanh chóng ở những doanh nghiệp nhỏ. Vì vậy, chúng tôi đã thiết kế tính năng bảo mật sao cho phù hợp.

Tại sao nên chọn Dịch vụ bảo mật của Cisco?

Đơn giản hóa hệ thống bảo mật

Đạt được hiệu quả bảo mật mạnh mẽ nhờ khả năng triển khai nhanh, đồng thời sử dụng các cảnh báo tự động, chính xác để tiết kiệm thời gian. Vậy nên, bạn có thể tập trung vào những việc quan trọng nhất đối với doanh nghiệp mình.

 

Thúc đẩy thành công của bạn

Mọi thứ có thể xảy ra nhanh chóng. Nhờ nguồn thông tin vượt trội về mối đe dọa, chúng tôi sẽ phát hiện mối đe dọa một lần và bảo vệ doanh nghiệp của bạn ở mọi nơi.

 

Bảo vệ tương lai của bạn

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn sẽ không phải liên tục thay đổi chiến lược bảo mật của mình. Hãy tận dụng lợi thế về tài nguyên và chuyên môn để  đưa doanh nghiệp của bạn tiến lên phía trước.

Luôn được bảo vệ

Tường lửa

Trang bị cho mạng của bạn một hệ thống phòng thủ hàng đầu, giúp phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa nhanh chóng mà không cản bước tiến của bạn.

 

Bảo mật thiết bị đầu cuối và VPN

Dù người dùng kết nối với mạng của bạn ở đâu, thì cũng hãy tự bảo vệ trước các mối đe dọa nâng cao ở mỗi thiết bị đầu cuối.

 

Bảo mật đám mây

Làm việc ở mọi nơi. Bảo vệ nhân viên của bạn trước các mối đe dọa dù họ truy cập Internet ở đâu.

 

Bảo mật mật khẩu

Dễ dàng truy cập an toàn vào Mạng riêng ảo (VPN), email và bất kỳ ứng dụng nào mà nhân viên ưa dùng thông qua chức năng xác thực đa yếu tố.

Trình chọn sản phẩm cho doanh nghiệp nhỏ

Thông qua chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm không dây, nối mạng, bảo mật và cộng tác cho doanh nghiệp mình. Bạn chỉ cần trả lời một vài câu hỏi nhanh mà thôi..

Giải pháp bảo mật mới nhất của chúng tôi

Chúng tôi có thể giúp bạn bao quát toàn bộ cơ sở hạ tầng bảo mật thông qua các sản phẩm tốt nhất trên nền tảng mở, tích hợp. Hãy bắt đầu ngay với một trong các sản phẩm của chúng tôi để xem cách chúng tôi giúp bạn.

 

Trải nghiệm của khách hàng Cisco giúp bạn đạt được thành công nhanh hơn

Khai thác hiệu quả các khoản đầu tư vào CNTT thông qua những dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật thế hệ mới. Với sự hỗ trợ của AI (Trí tuệ nhân tạo) và dữ liệu lớn, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bộ phận CNTT của bạn hoạt động trơn tru.