Bạn có tài khoản?

  •   Nội dung được cá nhân hóa
  •   Sản phẩm và hỗ trợ của bạn

Bạn cần có tài khoản?

Tạo tài khoản

Trung tâm tài nguyên dành cho doanh nghiệp nhỏ của Cisco

Bạn có thắc mắc? Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Hãy bắt đầu từ một trong những tài liệu hướng dẫn cơ bản của chúng tôi để tìm hiểu về mạng và bảo mật dành cho doanh nghiệp nhỏ.

Kết nối công nghệ

Công nghệ, xu hướng và thông tin chi tiết cho doanh nghiệp nhỏ. Luôn đi trước đón đầu bằng giải pháp an ninh mạng, đổi mới kỹ thuật số và cộng tác nhóm mới nhất.

Chuyển đổi kỹ thuật số cho doanh nghiệp nhỏ

Khám phá những cách thức mới để hỗ trợ nhân viên, tương tác với khách hàng và đổi mới nhằm phát triển doanh nghiệp của bạn.

Đọc thêm >>

Hãy giữ liên lạc để biết thông tin mới nhất về công nghệ dành cho doanh nghiệp nhỏ

Tham gia chương trình Kết nối khách hàng của chúng tôi để thảo luận với đồng nghiệp và chuyên gia trong ngành. Liên hệ trực tiếp với đội ngũ phụ trách sản phẩm của Cisco và tiếp cận lộ trình riêng của sản phẩm, dùng thử sớm và gặp gỡ hàng tháng.

Trung tâm kiến thức

Tìm các công cụ, mẹo, video và nhiều thông tin hữu ích khác về những chủ đề cụ thể do các chuyên gia nghiên cứu doanh nghiệp nhỏ soạn thảo dành cho chủ doanh nghiệp nhỏ.

Tài nguyên mạng

Chọn mạng phù hợp và tối ưu hóa mạng là điều không đơn giản. Tìm hiểu cách đưa ra quyết định đúng đắn để thiết kế và duy trì mạng, đồng thời thúc đẩy doanh nghiệp phát triển thịnh vượng.

Xem toàn bộ tài nguyên mạng >

Tài nguyên bảo mật

Các mối đe dọa về bảo mật có thể là thách thức CNTT lớn nhất mà hiện nay các doanh nghiệp đang phát triển phải đối mặt. Hãy tận dụng lợi thế về tài nguyên và chuyên môn để đưa doanh nghiệp của bạn tiến lên phía trước.

Xem tất cả tài nguyên bảo mật >

 

Tài nguyên cộng tác

Để doanh nghiệp của bạn phát triển, thì nhân viên và khách hàng phải kết nối, giao tiếp được với nhau. Hãy tìm những công cụ và bài viết có thể giúp bạn đưa ra quyết định về phương thức giao tiếp để doanh nghiệp mở rộng quy mô và luôn kết nối.

Xem tất cả tài nguyên cộng tác >

 

Học hỏi từ chuyên gia

Xem câu trả lời của các chuyên gia công nghệ và những chủ doanh nghiệp nhỏ như bạn. Thảo luận các chủ đề chính với những người trong ngành để phát triển doanh nghiệp.