Bạn có tài khoản?

  •   Nội dung được cá nhân hóa
  •   Sản phẩm và hỗ trợ của bạn

Bạn cần có tài khoản?

Tạo tài khoản

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn làm việc từ mọi địa điểm

Xem tài nguyên

Giải pháp mạng cho Doanh nghiệp nhỏ

Phát triển doanh nghiệp của bạn thông qua các giải pháp mạng mới nhất giúp nhân viên luôn kết nối và làm việc năng suất dù họ ở đâu.

Ưu thế của mạng

Đơn giản

Các ứng dụng  web và di động trực quan giúp đơn giản hóa quy trình vận hành mạng để bạn có thể dành thời gian chăm lo cho doanh nghiệp của mình.

 

Linh hoạt

Một danh mục sản phẩm phong phú với các sản phẩm lắp đặt tại chỗ và quản lý qua đám mây mà hiệu suất có thể dự đoán được để đáp ứng yêu cầu đa dạng của doanh nghiệp nhỏ.

 

Bảo mật

Cisco Umbrella là một sản phẩm tích hợp, giúp ngăn chặn phần mềm độc hại, hành vi lừa đảo và các mối đe dọa khác tiếp cận mạng của bạn.

Kết nối

Thiết bị chuyển mạch

Kết nối máy in, máy tính xách tay, điện thoại và các thiết bị khác với một mạng duy nhất để nhân viên có thể làm việc hiệu quả.

Bộ định tuyến

Duy trì kết nối cho nhân viên và doanh nghiệp của bạn, đồng thời đảm bảo mạng an toàn và bảo mật.

Không dây

Hỗ trợ nhân viên và khách hàng truy cập vào mạng của bạn qua Wi-Fi bảo mật.

Trình chọn sản phẩm cho doanh nghiệp nhỏ

Thông qua chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm không dây, nối mạng, bảo mật và cộng tác cho doanh nghiệp mình. Bạn chỉ cần trả lời một vài câu hỏi nhanh mà thôi..

Bảng điều khiển Cisco Business

Bảng điều khiển Cisco Business giúp hoạt động quản lý mạng doanh nghiệp trở nên dễ dàng bằng cách tự động hóa quá trình triển khai, giám sát và quản lý vòng đời của thiết bị chuyển mạch, bộ định tuyến và các điểm truy cập không dây Cisco Business.

 

Trải nghiệm của khách hàng Cisco giúp bạn đạt được thành công nhanh hơn

Khai thác hiệu quả các khoản đầu tư vào CNTT thông qua những dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật thế hệ mới. Với sự hỗ trợ của AI (Trí tuệ nhân tạo) và dữ liệu lớn, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bộ phận CNTT của bạn hoạt động trơn tru.