Bạn có tài khoản?

  •   Nội dung được cá nhân hóa
  •   Sản phẩm và hỗ trợ của bạn

Bạn cần có tài khoản?

Tạo tài khoản

Các giải pháp trung tâm dữ liệu dành cho doanh nghiệp nhỏ

Có được các giải pháp trung tâm dữ liệu đơn giản, với giá cả phù hợp và độ an toàn, tin cậy cao dành cho các tổ chức ở mọi quy mô.

Lý do nên lựa chọn Cisco

Bạn còn nhớ khi trung tâm dữ liệu chỉ bao gồm vài thiết bị để lưu trữ dữ liệu? Giờ đây, trung tâm dữ liệu nằm ở cả biên mạng và lõi mạng, được kỳ vọng hỗ trợ những ứng dụng và thiết bị mới, hấp dẫn trong khi vẫn nâng cao được năng suất làm việc của doanh nghiệp và tiến trình chuyển đổi. Chúng tôi có thể giúp bạn...

Đổi mới sáng tạo

Đưa ra những sáng tạo kỹ thuật số trong khi vẫn hỗ trợ được các ứng dụng cũ mà bạn sử dụng hàng ngày.

Tối ưu hóa

Tối ưu hóa việc sử dụng môi trường tại chỗ, môi trường điện toán đám mây riêng cũng như hạ tầng Điện toán đám mây công cộng.

Bảo mật

Bảo mật và quản lý số lượng lớn các thiết bị được kết nối vào mạng của bạn. 

Ba yêu cầu bắt buộc của các trung tâm dữ liệu hiện nay

Siêu hội tụ

Một hạ tầng siêu hội tụ loại bỏ sự phụ thuộc vào các máy chủ và mạng lưu trữ đơn lẻ. Tạo ra một nền tảng điện toán được tích hợp toàn diện và có khả năng liên thông hoạt động với toàn bộ trung tâm dữ liệu.

Chuyển đổi số

Các trung tâm dữ liệu hiện nay phải hỗ trợ nhiều thiết bị, điểm đầu cuối và ứng dụng trong khi đóng vai trò trung tâm đổi mới sáng tạo của doanh nghiệp.

Bảo vệ và khôi phục dữ liệu

Khi dữ liệu là huyết mạch, việc bảo vệ dữ liệu đồng nghĩa với sự sống còn của doanh nghiệp. Và trong bối cảnh có nhiều rủi ro và các mối đe dọa bảo mật hơn bao giờ hết, điều quan trọng là phải xây dựng được một kế hoạch đảm bảo sự liên tục trong hoạt động cho doanh nghiệp.

Chính sách

Với quá nhiều môi trường, thành phần, hệ thống và ngôn ngữ, bạn cần có một chính sách thống nhất để tránh tình trạng hỗn loạn.

Chính sách Ứng dụng là sự đảm bảo tin cậy duy nhất xuyên suốt các môi trường và thành phần khác nhau. Nó phản ánh mục đích của doanh nghiệp, kiểm soát các ứng dụng và tự động hóa việc triển khai hạ tầng lai (hybrid infrastructure).

Cisco [JKW-(-EUI1] có thể đảm bảo việc đơn giản hóa, tự động hóa, bảo vệ và phân tích thông qua một mô hình chính sách chung, nhất quán.

  • Đồng bộ hóa xuyên suốt
  • Bảo mật mạnh mẽ
  • Quản trị nhất quán

Tiết kiệm 75% trên thiết bị đầu cuối của người dùng

Cisco HyperFlex và Cisco UCS làm cho các tuyến xe tải của chúng tôi hiệu quả hơn. Chúng vận hành máy tính để bàn và các ứng dụng của chúng tôi an toàn hơn. Cơ sở hạ tầng hiệu quả giúp chúng tôi tăng cường giải cứu được hàng triệu pound thực phẩm mỗi năm so với hiện nay.

James Safonov, Trưởng nhóm CNTT & An ninh mạng, City Harvest

Khuyến mãi dành cho Cisco Start

Đáp ứng nhu cầu CNTT của doanh nghiệp nhỏ bằng những chương trình khuyến mãi đặc biệt này.

Cập nhật thông tin

Không bao giờ bỏ lỡ những tin tức mới nhất về giải pháp CNTT dành cho doanh nghiệp nhỏ. Nhận thông tin cập nhật được gửi tới hộp thư của bạn