Guest

ผลิตภัณฑ์ใหม่

Hierarchical Navigation

ผลิตภัณฑ์ใหม่

การเชื่อมต่อ การรักษาความปลอดภัย และการติดต่อสื่อสาร

สร้างการสื่อสารที่ดีและการพึ่งพาตัวเองในธุรกิจของคุณ

Powerful Performance and Expandability

ผลิตภัณฑ์เหล่านี้อาจไม่มีวางจำหน่ายในท้องที่ของคุณ กรุณาติดต่อ ตัวแทนหรือผู้แทนจำหน่าย เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Cisco Small Business:

Manage Business Networks More Easily

 

บริหารจัดการธุรกิจเครือข่ายที่ง่ายยิ่งกว่า

Cisco 300 Series สวิตช์ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้ง่ายในธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม หรือเหมาะสำหรับคู่ค้าพันธมิตรนำไปเสนอให้กับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ที่สามารถช่วยลดเวลาในการปรับและนำไปใช้ในระบบเครือข่าย อีกทั้งยังช่วยลดเวลาในการบริหารจัดการและลดเวลาการแก้ไขปัญหา ซึ่งจะช่วยทำให้ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจได้ดียิ่งขึ้น

โดยที่ความครอบคลุมของ Cisco สวิตช์นี้มีคุณสมบัติที่ถูกต้องตรงกับตามความต้องการของธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม โดยเน้นไปที่ความเชื่อถือได้ของเครือข่ายธุรกิจขนาดเล็ก สามารถปรับเตรียมความพร้อมจากวิกฤติการณ์ต่างๆ ของแอพพลิเคชั่นได้ดียิ่งขึ้น ปกป้องข้อมูลธุรกิจที่สำคัญ และยังช่วยจัดการปรับ bandwidth ในเครือข่ายให้เหมาะสม เพื่อรับส่งข้อมูลและแอพพลิเคชั่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ


Enhance Security with Surveillance

 

ยกระดับการรักษาความปลอดภัยด้วยการตรวจสอบเฝ้าระวัง

Cisco ได้ประกาศเปิดตัวโซลูชั่นของการตรวจสอบเฝ้าระวังที่ราคาไม่แพงสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

ด้วยซอพท์แวร์ระบบการตรวจสอบดูแลด้วยวิดีโอขั้นสูง (Cisco Small Business Advanced Video Monitoring System: AVMS) ซึ่งเป็นโซลูชั่นบริหารจัดการไอพีด้วยการตรวจสอบเฝ้าระวัง (IP surveillance) ที่ครบถ้วนสมบูรณ์ โดยมีคุณสมบัติต่างๆ เช่น

  • เป็นระบบ Standalone
  • สามารถใช้กับระบบงานขนาดใหญ่และรองรับผู้ผลิตรายอื่นๆ (third-party)
  • ดูได้หลายมุมมองและหลายรูปแบบ
  • มีฟังก์ชั่นของการวิเคราะห์
  • ง่ายในการเข้าถึงจากระยะไกล

กล้องวิดีโอ Cisco Small Business VC200 แบบโดม และ กล้องเน็ตเวิร์ค Cisco VC240 แบบ Bullet เป็นโซลูชั่นวิดีโอที่มีความยืดหยุ่นต่อการใช้งานมีคุณสมบัติที่หลากหลาย ประกอบไปด้วย

  • คุณภาพของภาพที่ได้ดีเยี่ยม
  • เหมาะกับสภาพแวดล้อมที่กำหนด
  • มีความยืดหยุ่นของมุมมองในการเข้าถึงและการบริหารจัดการ
  • รองรับ API
  • ฮาร์ดแวร์รับประกัน 3 ปี (ตามข้อกำหนด)

IP Phones for Your Small Business

 

IP Phone สำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

เป็น IP Phone ที่ออกแบบมาสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมที่ตรงกับความต้องการในราคาที่ไม่แพง มีความเชิ่อถือได้ และเป็น IP Phone ที่ง่ายต่อการใช้งาน โดย Cisco SPA 300 Series มีคุณคุณสมบัติที่ครอบคลุมและมีเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับ Cisco Unified Communications 500 Series, Cisco SPA 9000 Voice System และระบบ hosted IP telephony IP Phone โดย IP Phone นี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับสัญญาณเสียงที่มีคุณภาพสูง ที่ผู้ใช้หรือพนักงานสามารถรับรู้ได้เองถึงคุณภาพและการใช้งานที่ง่าย รองรับแอพพลิเคชั่นเพื่อการพัฒนาในขั้นสูง มีฟังก์ชั่นการเข้ารหัสเพื่อพัฒนาระบบรักษาความปลอดภัยให้ดียิ่งขึ้น และยังเป็นโทรศัพท์เอนกประสงค์ที่มีคุณสมบัติหลากหลายที่คุ้มค่าต่อการลงทุน และคุณยังสามารถเลือกซื้อการรับประกันแบบขยายเวลาเพิ่มเป็น 3 ปี ได้อีกเพื่อการใช้งานได้อย่างมั่นใจ


Integrate Office and Mobile Phones

 

การผสมผสานระบบสำนักงานกับโทรศัพท์มือถือ

Cisco SPA 525G2 IP Phone เป็นโทรศัพท์แบบ IP 5 คู่สาย ที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อมโก้หรู เหมาะสำหรับการใช้งานในบริษัทและสำนักงาน รองรับระบบต่างๆ เช่น Power over Ethernet, 802.11g Wi-Fi client mode และ Bluetooth Headset สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือเพื่อให้ผู้ใช้สามารถโอนสาย/รับสาย ได้อย่างราบรื่นและต่อเนื่องทั้งการรับและการโทรจากโทรศัพท์มือถือ รวมถึงการถ่ายโอนรายชื่อต่างๆ โดยที่ตัวโทรศัพท์มือถือนั้นสามารถชาร์ตได้จาก Port USB ซึ่งมีมาให้อยู่แล้ว และตัวโทรศัพท์มือถือเองก็ยังสามารถเชื่อมต่อผสมผสานกับอุปกรณ์สำนักงานและอุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างๆ ที่อยู่ในตลาดชั้นนำปัจจุบัน


Take Charge of Communications

 

ลงมือเชื่อมต่อ

The Cisco Office Manager จะสามารถช่วยให้ผู้ดูแลระบบธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม หรือเจ้าหน้าที่ฝ่ายไอที ปฏิบัติงานประจำวันต่างๆ และหน้าที่งานอื่นๆ ได้ด้วยตัวเองโดยไม่จำเป็นต้องมีผู้ช่วยเมื่อใช้ระบบจาก Cisco Smart Business Communications System ในขั้นต้นคู่ค้า/พันธมิตร Cisco สามารถตั้งค่าระบบด้วย Cisco Configuration Assistant และปรับใช้แอพพลิเคชั่น Cisco Office Manager เพื่อให้เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมได้ก่อน โดยที่ผู้ดูแลระบบงานนั้นๆ สามารถปรับแต่งระบบเสียงและค่าต่างๆ ของผู้ใช้งานได้เองตามความเหมาะสม ส่วนการดูการ video streams จากกล้อง IP และการตรวจสอบสถานะของเครือข่ายก็เป็นเรื่องง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว

คุณเป็นคู่ค้าธุรกิจขนาดเล็กใช่ไหม

พูดคุยหรือสนทนาออนไลน์กับตัวแทน Cisco Partner Advisor เพื่อช่วยกระตุ้นยอดขายของคุณ


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมใน My Cisco