รับไอทีที่คุณต้องการโดยไม่มีผลกระทบกับการธนาคาร

ต้องการประหยัดเงินหรือไม่ เพลิดเพลินกับข้อเสนอของ Cisco Small Business และการทดลองใช้ฟรีสำหรับโซลูชั่นเครือข่ายและความปลอดภัย

ระบุช่องโหว่ล่วงหน้าด้วยการตรวจสอบสถานะความปลอดภัยฟรี

ข้อเสนอมีเวลาจํากัด

สัมผัสพลังของแดชบอร์ด Meraki

ลงทะเบียนรับชมการสาธิตฟรีเพื่อสัมผัสประสบการณ์การตรวจสอบและจัดการผลิตภัณฑ์ Meraki ได้อย่างง่ายดายจากแพลตฟอร์มที่เน้นระบบคลาวด์แบบรวมศูนย์

Offer Description Technology Type of offer
ระบุช่องโหว่ล่วงหน้าด้วยการตรวจสอบสถานะความปลอดภัยฟรี ข้อเสนอมีเวลาจํากัด การรักษาความปลอดภัย

ทดลองใช้ฟรี
ไม่มีใครช่วยการทำงานแบบไฮบริดได้ดีไปกว่าเรา รับส่วนลด 40% ชุดไฮบริดของ Cisco สําหรับธุรกิจขนาดเล็ก การรักษาความปลอดภัย Bundle
SASE เป็นสะพานเชื่อมการทำงานแบบไฮบริดให้กับพนักงานของคุณ การเข้าถึงระบบคลาวด์อย่างปลอดภัยได้ทุกที่ ทุกเวลา ระบบเครือข่าย + การรักษาความปลอดภัย สาธิต
สัมผัสพลังของแดชบอร์ด Meraki ลงทะเบียนรับชมการสาธิตฟรีเพื่อสัมผัสประสบการณ์การตรวจสอบและจัดการผลิตภัณฑ์ Meraki ได้อย่างง่ายดายจากแพลตฟอร์มที่เน้นระบบคลาวด์แบบรวมศูนย์ ระบบเครือข่าย + การรักษาความปลอดภัย โปรโมชั่น
Cisco สวิตช์ Cisco Catalyst 1000 เฉพาะช่วงเวลาจำกัดเท่านั้น รับ Catalyst 1000 Switches ในราคาพิเศษ ระบบเครือข่าย โปรโมชั่น
Cisco WebEx Starter Plan รายงานการประชุมที่ไม่จำกัด บนแพลตฟอร์มที่ปลอดภัยและชาญฉลาดที่สุด เพลิดเพลินกับวิดีโอ HD เสียงที่คมชัด แชร์หน้าจอและบันทึกการประชุมได้ เพียง $ 13.50 ต่อเดือน การทำงานร่วมกัน โปรโมชั่น
ฟรี Webex สมัครฟรี รวดเร็ว
ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ไม่มีข้อผูกมัด
การทำงานร่วมกัน ทดลองใช้ฟรี
การทดลองใช้ฟรี 14 วันของ Umbrella รับการทดลองใช้ฟรี 14 วันของ Cisco Umbrella.

รับระบบอัจฉริยะจัดการภัยคุกคามเชิงคาดการณ์เพื่อตรวจจับภัยคุกคามก่อนที่จะแพร่เข้าระบบ ไม่ต้องยุ่งยากกับการบำรุงรักษาฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์ ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตหรือการโทรศัพท์
การรักษาความปลอดภัย ทดลองใช้ฟรี
ทดสอบการรักษาความปลอดภัย Endpoints ของคุณด้วยการทดลองใช้ Cisco AMP สำหรับ Endpoints ทดสอบ Endpoints ที่ปลอภัยได้ฟรีวันนี้

Cisco Advanced Malware Protection (AMP) สำหรับ Endpoints ให้คุณประเมินระบบอย่างละเอียดเพื่อค้นหา หยุด และขจัดเนื้อหาที่เป็นอันตรายด้วยเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่าย (ขั้นต่ำ 50 ผู้ใช้)
การรักษาความปลอดภัย ทดลองใช้ฟรี
ความปลอดภัยคู่ การเข้าถึงที่ปลอดภัยสำหรับทุกคนจากทุกอุปกรณ์และทุกที่

สำหรับองค์กรทุกขนาดที่ต้องการปกป้องข้อมูลที่อ่อนไหว Duo เป็นแพลตฟอร์มความปลอดภัยที่อิงหลักไม่เชื่อถือสิ่งใดที่ใช้งานง่ายสำหรับผู้ใช้ทุกคน ทุกอุปกรณ์ และทุกแอปพลิเคชัน  
การรักษาความปลอดภัย บัญชีฟรี
ความปลอดภัยทางอีเมล การทดลองใช้ฟรี 45 วันของระบบความปลอดภัยทางอีเมลของ Cisco

ประเมินวิธีการทำงานระบบความปลอดภัยทางอีเมลของเราเพื่อให้การตรวจจับภัยคุกคามลำดับต้นๆ ในปัจจุบันตามความต้องการของคุณอย่างรวดเร็ว เช่น การตรวจจับแรนซัมแวร์ ฟิชชิ่ง และการละเมิดอีเมลของธุรกิจ (ขั้นต่ำ 100 ผู้ใช้)
การรักษาความปลอดภัย ทดลองใช้ฟรี
NGFW (Next Generation Firewall) ประเมินการทำงานบนเครือข่ายของคุณด้วยการทดลองใช้ฟรี 2 สัปดาห์

บอกให้เราทราบด้านที่คุณสนใจ แล้วเราจะให้คุณติดต่อกับพาร์ทเนอร์ระบบความปลอดภัย Cisco ของเรา คุณจะได้รับการนัดหมายเพื่อดำเนินการสแกนภัยคุกคามจริงในระบบเครือข่ายของคุณ (อาจรวมการติดตั้ง Cisco NGFW สนับสนุนไฟร์วอลล์ปัจจุบันของคุณในโหมดพาสซีฟ) และเราจะตรวจสอบผลลัพธ์กับคุณหลังจากนั้น (ขั้นต่ำ 50 ผู้ใช้)
การรักษาความปลอดภัย ทดลองใช้ฟรี
Cisco Defense Orchestrator สมัครใช้การทดสอบการทำงานของ Cisco Defense Orchestrator วันนี้!

ประเมินการทำงานของ Cisco Defense Orchestrator ในการปรับการจัดการนโยบายความปลอดภัยภายในแพลตฟอร์มไฟร์วิลล์ Cisco ของคุณทำได้ง่ายขึ้นด้วยการทดลองใช้ฟรี 30 วัน
การรักษาความปลอดภัย ทดลองใช้ฟรี

Sorry, no results matched your search criteria(s). Please try again.