Bạn có tài khoản?

  •   Nội dung được cá nhân hóa
  •   Sản phẩm và hỗ trợ của bạn

Bạn cần có tài khoản?

Tạo tài khoản

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn làm việc từ mọi địa điểm

Xem tài nguyên

Tài nguyên mạng dành cho doanh nghiệp nhỏ

Mạng là một thành phần quan trọng giúp bạn khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc chọn mạng phù hợp và tối ưu hóa mạng là điều không đơn giản. Tìm hiểu cách đưa ra quyết định đúng đắn để thiết kế và duy trì mạng, qua đó giúp bạn phát triển doanh nghiệp thịnh vượng.

Tìm hiểu thêm về mạng

BÀI VIẾT

Khái niệm cơ bản về mạng

Mạng kết nối máy tính, điện thoại di động, thiết bị ngoại vi và thậm chí là cả thiết bị IoT. Thiết bị chuyển mạch, bộ định tuyến và các điểm truy cập không dây là những yếu tố thiết yếu của mạng.

BÀI VIẾT

Thiết bị chuyển mạch mạng hoạt động như thế nào?

Thiết bị chuyển mạch mạng là thành phần chính của nhiều mạng doanh nghiệp vì chúng kết nối nhiều máy tính, máy in, điểm truy cập, điện thoại, đèn, máy chủ và phần cứng khác.

BÀI VIẾT

Cách thiết lập mạng

Tìm hiểu kiến thức cơ bản giúp bạn sẵn sàng phát triển một kế hoạch rõ ràng để xây dựng mạng cho doanh nghiệp nhỏ.

8 bước định cấu hình thiết bị chuyển mạch mạng

Hãy làm theo 8 bước sau đây để định cấu hình thiết bị chuyển mạch mạng của bạn.

Bộ định tuyến hoạt động như thế nào?

Hãy tìm hiểu vai trò của bộ định tuyến trong mạng của bạn. Tìm hiểu về các loại bộ định tuyến khác nhau.

Mạng không dây là gì?

Mạng cục bộ (LAN) không dây sử dụng sóng vô tuyến để kết nối các thiết bị, chẳng hạn như máy tính xách tay và điện thoại di động với Internet và với mạng doanh nghiệp, cũng như với các ứng dụng của mạng.

Thiết bị chuyển mạch khác với bộ định tuyến ở điểm nào?

Thiết bị chuyển mạch tạo ra mạng. Bộ định tuyến kết nối các mạng. Hai loại thiết bị này trông giống nhau và thực hiện một số chức năng tương tự nhau, nhưng mỗi thiết bị có chức năng riêng trên mạng.

Điểm truy cập là gì?

Hãy tìm hiểu tầm quan trọng của việc tăng cường điểm truy cập không dây cho mạng và vai trò của điểm truy cập. Tìm hiểu thêm về các loại cấu hình điểm truy cập khác nhau.

Mạng ethernet 10 gigabit giá thành hợp lý cho doanh nghiệp nhỏ

Có thể bạn đã nghe đến mạng 10 Gigabit, nhưng doanh nghiệp của bạn có thực sự cần mạng này không? Vậy bạn có đủ khả năng chi tiêu cho mạng này không? Dưới đây là một số thông tin cơ bản về mạng Ethernet 10 Gigabit và cách di chuyển mạng sang 10 Gigabit trong tầm ngân sách của bạn.

Hãy giữ liên lạc để biết thông tin mới nhất về công nghệ dành cho doanh nghiệp nhỏ

Tham gia chương trình Kết nối khách hàng của chúng tôi để thảo luận với đồng nghiệp và chuyên gia trong ngành. Liên hệ trực tiếp với đội ngũ phụ trách sản phẩm của Cisco và tiếp cận lộ trình riêng của sản phẩm, dùng thử sớm và gặp gỡ hàng tháng.

Học hỏi từ chuyên gia

Xem câu trả lời của các chuyên gia công nghệ và những chủ doanh nghiệp nhỏ như bạn. Thảo luận các chủ đề chính với những người trong ngành để phát triển doanh nghiệp.

Dùng thử mạng Cisco Meraki Cloud

Dùng thử bất kỳ sản phẩm mạng Cisco Meraki Cloud nào trên mạng của bạn. Bạn sẽ thiết lập và sử dụng sản phẩm sau vài phút, còn chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ đánh giá chuyên trách sẽ luôn sẵn sàng trợ giúp bạn mọi lúc, mọi nơi.

Học hỏi không ngừng

Tài nguyên bảo mật

Các mối đe dọa về bảo mật có thể là thách thức CNTT lớn nhất mà hiện nay các doanh nghiệp đang phát triển phải đối mặt. Bạn cần có khả năng phát hiện và ứng phó trước các mối đe dọa, đồng thời bảo vệ người dùng khỏi các mối đe dọa ngày càng phức tạp. Tài nguyên của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn hiểu được bối cảnh bảo mật và chọn công nghệ để bảo vệ doanh nghiệp của bạn.

Tài nguyên cộng tác

Để doanh nghiệp của bạn phát triển, thì nhân viên và khách hàng phải kết nối, giao tiếp được với nhau. Tuy nhiên, với quá nhiều công cụ cộng tác như hiện nay thì bạn sẽ chọn như thế nào cho phù hợp? Những công cụ và bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định quan trọng về hệ thống liên lạc để doanh nghiệp mở rộng quy mô và luôn kết nối.

Công cụ và mẹo

Công nghệ, xu hướng và thông tin chi tiết cho doanh nghiệp nhỏ. Luôn đi trước đón đầu bằng giải pháp an ninh mạng, đổi mới kỹ thuật số và cộng tác nhóm mới nhất.