Khái quát về khả năng giám sát toàn bộ kiến trúc từ Cisco

Tùy chọn tải xuống

  • PDF
    (461.9 KB)
    Xem với Adobe Reader trên nhiều thiết bị
Đã cập nhật:25 tháng 9, 2022

Ngôn ngữ khách quan

Bộ tài liệu cho sản phẩm này cố gắng sử dụng ngôn ngữ khách quan. Theo mục đích của bộ tài liệu này, khách quan được định nghĩa là ngôn ngữ không ngụ ý phân biệt đối xử dựa trên tuổi tác, khuyết tật, giới tính, chủng tộc, bản sắc dân tộc, khuynh hướng tình dục, tình trạng kinh tế xã hội. Các trường hợp ngoại lệ có thể có trong tài liệu do ngôn ngữ được mã hóa cứng trong giao diện người dùng, ngôn ngữ được sử dụng dựa trên tài liệu RFP hoặc ngôn ngữ được sử dụng bởi sản phẩm của bên thứ ba được tham chiếu. Tìm hiểu them về cách Cisco đang sử dụng Ngôn ngữ.

Về dịch thuật

Cisco có thể cung cấp bản dịch bằng ngôn ngữ địa phương của nội dung này ở một số nơi. Xin lưu ý rằng bản dịch chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và nếu có bất kỳ sự mâu thuẫn nào, phiên bản tiếng Anh của nội dung sẽ được ưu tiên áp dụng.

Tùy chọn tải xuống

  • PDF
    (461.9 KB)
    Xem với Adobe Reader trên nhiều thiết bị
Đã cập nhật:25 tháng 9, 2022
 

 

Khả năng giám sát toàn bộ kiến trúc là gì?

Khả năng giám sát toàn bộ kiến trúc được cung cấp bởi các giải pháp của Cisco® vượt ra ngoài phạm vi giám sát phân vùng thành khả năng cung cấp thông tin chi tiết và quan sát hành động trên phạm vi toàn bộ kiến trúc, chuyển đổi dữ liệu ẩn thành thông tin chi tiết có thể hỗ trợ ra quyết định, cung cấp bối cảnh chung cho các bộ phận CNTT của bạn.

A picture containing diagramDescription automatically generated

Lợi ích

      Đối với hoạt động kinh doanh kỹ thuật số của bạn, hãy mang lại những trải nghiệm vượt trội, tối ưu hóa chi phí và hiệu năng cũng như tối đa hóa doanh thu kinh doanh kỹ thuật số

      Đối với bộ phận CNTT của bạn, hãy thu thập thông tin thời gian thực về toàn bộ dữ liệu của toàn bộ kiến trúc liên quan đến trải nghiệm kỹ thuật số

      Bối cảnh hóa dữ liệu, tương tác hệ thống và mối quan hệ phụ thuộc lẫn nhau cũng như các chỉ số kinh doanh để có được thông tin chi tiết hữu ích về các ứng dụng và trải nghiệm kỹ thuật số, đồng thời ưu tiên các bước tiếp theo trong các nhóm làm việc của bạn

Kỳ vọng của khách hàng về trải nghiệm kỹ thuật số ngày nay

Hơn bao giờ hết, trải nghiệm số đã trở thành cách chúng ta sống, từ một sự tiện lợi trở thành một nhu cầu thiết yếu. Người dùng cuối ngày nay có mức độ chấp nhận thấp đối với trải nghiệm kỹ thuật số không tốt và nhanh chóng đổ lỗi cho thương hiệu của ứng dụng hoặc dịch vụ kỹ thuật số bất kể ai là người chịu trách nhiệm. Các tổ chức có rất ít dư địa để phạm sai sót, khi 57% người dùng cho biết rằng các thương hiệu chỉ có duy nhất một cơ hội để gây ấn tượng với họ và nếu một dịch vụ số không hấp dẫn, họ sẽ không tiếp tục sử dụng nữa.

Tuy nhiên, các ứng dụng của bạn chỉ là cánh cửa bước vào một bối cảnh kỹ thuật số rộng lớn và ngày càng phát triển về quy mô và độ phức tạp. Với sự phụ thuộc lẫn nhau cao hơn, nhiều dữ liệu hơn, nhiều đám mây hơn và nhiều nhà cung cấp hơn, tất cả sẽ tạo ra nhiều điểm mù hơn. Ngày nay, 75% chuyên gia công nghệ toàn cầu cho biết họ đang phải đối mặt với độ phức tạp của CNTT lớn hơn bao giờ hết đồng thời phải vật lộn với “nhiễu dữ liệu” mà không có nguồn lực và sự hỗ trợ mà họ cần để hiểu được những dữ liệu đó. Việc quản lý dữ liệu từ các ốc đảo riêng biệt về giám sát các ứng dụng, cơ sở hạ tầng, bảo mật và mạng vừa kém hiệu quả, vừa không có hiệu suất cao nhanh chóng trở nên vượt quá quy mô và khả năng của con người.

Các giải pháp của Cisco cho phép bạn có một kiến trúc công nghệ có thể quan sát và tối ưu hóa để đồng bộ hóa hoạt động của các nhóm hỗ trợ công nghệ của bạn. Thông tin chi tiết theo ngữ cảnh thống nhất được cung cấp từ một giải pháp duy nhất mang đến khả năng giám sát toàn kiến trúc trong toàn bộ môi trường ứng dụng của bạn. Bạn có thể cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số đặc biệt cho người dùng và tương quan chúng với tác động đến doanh nghiệp của mình.

Khả năng hiển thị thông tin chi tiết về toàn bộ kiến trúc và hành động

Đã đến lúc vượt ra ngoài phạm vi giám sát phân vùng manh mún và có được khả năng hiển thị, thông tin chi tiết và hành động trên toàn bộ doanh nghiệp kỹ thuật số của bạn, và khách hàng cũng đòi hỏi điều đó. Các giải pháp giám sát toàn bộ kiến trúc của chúng tôi giúp bạn cung cấp trải nghiệm ứng dụng hoàn toàn mới và các hoạt động được đồng bộ hóa. Bằng cách tập trung và phân tích tương quan hiệu năng ứng dụng trên toàn bộ kiến trúc, các bộ phận CNTT có thể cộng tác tốt hơn để tách các vấn đề và tối ưu hóa trải nghiệm ứng dụng. Sự kết hợp độc đáo giữa khả năng giám sát toàn bộ và đo lường từ xa trong kinh doanh mang lại cho bạn sức mạnh để ưu tiên các hành động của mình để có thể mang đến trải nghiệm khách hàng hoàn hảo, nâng cao doanh thu trong khi vẫn đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi số.

Cung cấp Khả năng giám sát toàn bộ kiến trúc

Chúng tôi cung cấp kiến trúc khả năng giám sát đầy đủ để chuyển đổi hoạt động của bạn cùng khả năng tích hợp với AppDynamics®, Cisco ThousandEyes, Cisco Intersight ™ và Cisco Secure Application.

      AppDynamics bổ sung bối cảnh kinh doanh và mối tương quan cho phép các nhóm sắp xếp và ưu tiên căn cứ vào những gì quan trọng nhất đối với lợi nhuận của họ.

      Tích hợp ThousandEyes cho phép tương quan Hiệu năng ứng dụng với mạng và internet kết nối người dùng và dịch vụ.

      Tích hợp Hiệu năng ứng dụng với các dịch vụ tối ưu hóa Cisco Intersight chủ động đảm bảo hiệu suất cho trải nghiệm ứng dụng đồng thời giảm thiểu chi phí điện toán đám mây.

      Ứng dụng Bảo mật của Cisco trong AppDynamics bảo vệ các ứng dụng quan trọng của doanh nghiệp bất kể chúng đang hoạt động ở đâu đi nữa, từ trong ra ngoài trong thời gian hoạt động, để duy trì tốc độ và thời gian hoạt động, đồng thời cân bằng rủi ro.

 

“Trong khi hầu hết các tổ chức bất lực trong việc giải quyết các vấn đề kết nối với bên thứ ba, AppDynamics và ThousandEyes mang đến cho chúng tôi thông tin chưa từng có về mọi ứng dụng và dịch vụ. Cùng nhau, họ đưa ra lộ trình giải quyết các vấn đề về hiệu suất và kết nối cả ở bên trong và bên ngoài mạng của chúng tôi một cách nhanh chóng, triệt để và chủ động để giữ cho toàn bộ môi trường của chúng tôi hoạt động với hiệu suất cao nhất.”

Hari Vittal,

Kỹ sư Cao cấp, FICO

Bắt đầu giải quyết được nhiều vấn đề hơn, ngay hôm nay

Bạn không thể xử lý được những gì bạn không thể nhìn thấy, và bạn càng thấy nhiều thì bạn càng giải quyết được nhiều hơn. Các giải pháp giám sát toàn bộ kiến trúc của chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về cơ sở hạ tầng và ứng dụng từ trên xuống dưới mà bạn cần có, ở vào thời điểm quan trọng nhất, vì vậy bạn có thể đảm bảo trải nghiệm người dùng cuối tốt nhất với tốc độ, tính uyển chuyển và quy mô lớn hơn.

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng truy cập:  https://www.cisco.com/c/vi_vn/solutions/full-stack-observability.html

 

 

 

Learn more