Bạn có tài khoản?

  •   Nội dung được cá nhân hóa
  •   Sản phẩm và hỗ trợ của bạn

Bạn cần có tài khoản?

Tạo tài khoản

Có được công nghệ bạn cần mà không phải lo lắng về tài chính

Bạn muốn tiết kiệm tiền? Tận hưởng các ưu đãi dành cho doanh nghiệp nhỏ của Cisco và các bản dùng thử miễn phí cho các giải pháp mạng và bảo mật.

Offer Description Technology Type of offer

100% tiện ích với 0% tài chính

Với chương trình tài chính đặc biệt 0%, bạn có thể trang bị các giải pháp Cisco mới nhất và chi trả dần trong 36 tháng.


Điều này sẽ hỗ trợ tốt hơn cho các nỗ lực duy trì kinh doanh của bạn, cũng như cung cấp cho bạn sự linh hoạt để khám phá các cơ hội mới.

 

Chương trình áp dụng cho Malaysia, Phillippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Điều khoản và điều kiện áp dụng.

Khác

Khuyến mãi

Duy trì kết nối từ nhà riêngbằng Webex & Meraki

Mức chiết khấu hấp dẫn dành cho các gói trả trước Webex Meeting đầy đủ tính năng để đáp ứng nhu cầu cộng tác của bạn trong bối cảnh chưa từng có hiện nay.

 

Là chương trình khuyến mãi dành cho gói giải pháp, hãy bổ sung thêm bất kỳ thiết bị video nào dưới đây để kết nối văn phòng của bạn với những người đang làm việc từ nhà riêng:

- DX80: Giải pháp video và bảng trắng kỹ thuật số cá nhân tất cả trong một

- Room USB/ Room Kit Mini: Camera góc rộng 4K, loa, mic tích hợp cùng khả năng tương thích làm việc với bất kỳ màn hình nào hỗ trợ cổng kết nối HDMI

 

Được hưởng chiết khấu dành cho các thiết bị bảo mật Meraki để quản lý từ xa và bảo vệ lực lượng làm việc di động của bạn trong vòng vài phút thông qua sử dụng tính năng triển khai tự động dựa trên nền tảng điện toán đám mây.

Cộng tác & Kết nối mạng

Khuyến mãi

Webex Meeting miễn phí

Đăng ký một tài khoản Webex Meeting miễn phí ngay hôm nay.


Số phút họp không hạn chế với tối đa 100 người tham dự trên nền tảng giải pháp an toàn nhất. Tận hưởng chất lượng hình ảnh HD, âm thanh trung thực, chia sẻ màn hình và ghi lại các cuộc họp. Không cần phải có thẻ tín dụng, không yêu cầu cam kết tài chính.

Cộng tác

Bản quyền miễn phí

MỚI! Mua hai tặng một chuyển mạch Catalyst 1K

Đáp ứng nhu cầu CNTT trong doanh nghiệp vừa và nhỏ của bạn bằng các thiết bị chuyển mạch Catalyst 1000 Series đơn giản, linh hoạt và an toàn của chúng tôi.


Chỉ được áp dụng trong một thời gian nhất định, bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí mua sắm các model dưới đây: C1000-16FP-2G-L and C1000-24FP-4G-L.


(Không áp dụng tại Indonesia)

Giải pháp mạng

Khuyến mãi

MỚI! Miễn phí 1 năm bản quyền Cisco Catalyst 9200L Series

Hạ thấp độ phức tạp, tối ưu hóa hạ tầng CNTT và cắt giảm chi phí hoạt động trong nhiều năm tới.


Mua hai năm bản quyền phần mềm Cisco Catalyst 9200L Series Cisco DNA-E và được tặng thêm một năm.

Giải pháp mạng

Khuyến mãi

Khuyến mãi dành cho sản phẩm Cisco Catalyst 9200 Series

Sử dụng ngân sách CNTT của bạn một cách hiệu quả nhất. Mua Cisco Catalyst 9200L + 3 năm bản quyền Cisco DNA Essentials với giá chỉ bằng giá của Catalyst 2960-X.

Với chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng trong một thời gian nhất định này, bạn có được một nền tảng mạng với tính năng bảo mật tích hợp, hoạt động được đơn giản hóa và khả năng hoạt động liên tục.

Giải pháp mạng

Khuyến mãi

Mua một access point và được tặng thêm một access point miễn phí!

Cung cấp hiệu năng hàng đầu bằng giải pháp không dây từ Cisco. Tiết kiệm được nhiều hơn với đề xuất mua một tặng một dành cho Access Points Aironet 1815i/40i/52i Series.

Dòng sản phẩm access points Cisco Aironet 1800 được thiết kế dành cho các mạng có quy mô vừa và nhỏ, cung cấp hiệu năng cần thiết cho các thiết bị wave 2 thế hệ mới cùng khả năng hỗ trợ các thiết bị Wi-Fi cũ hơn.

Giải pháp mạng

Khuyến mãi

Miễn phí bản quyền Meraki năm đầu tiên

Từ ngày 1/10/2019 đến ngày 5/7/2020, hãy mua một bản quyền quản lý giải pháp Cisco Meraki trên nền tảng điện toán đám mây và được tặng miễn phí 1 năm bản quyền! 365 ngày tặng thêm được tự động bổ sung vào dashboard.

Các hoạt động gia hạn bản quyền không đủ điều kiện để hưởng khuyến mãi này.

Giải pháp mạng

Khuyến mãi

MỚI! Tận hưởng giải pháp Meraki dành cho lực lượng làm việc từ xa

Cung cấp một trải nghiệm ‘giống như ở văn phòng’ cho lực lượng làm việc từ xa của bạn mà không làm giảm mức độ bảo mật hoặc làm tăng chi phí.

Được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn dành cho các model dưới đây: bản quyền Cisco Meraki MX và MX, Cisco Meraki MI, bản quyền Cisco Meraki Z3 và Z3.

Giải pháp mạng

Khuyến mãi

Bản dùng thử Meraki

Bạn có thể dùng thử sản phẩm Meraki hoàn toàn miễn phí.


Hệ thống có thể được triển khai và đi vào hoạt động trong vòng vài phút, và chúng tôi luôn có đội ngũ hỗ trợ chuyên sâu để giúp bạn trong từng bước đi của cuộc hành trình.


Cisco không chịu trách nhiệm về quyết định tham gia dùng thử sản phẩm Cisco của bạn, bao gồm cả việc tuân thủ bất kỳ hạn chế nào có thể áp dụng với bạn.

Giải pháp mạng

Dùng thử miễn phí

Chiết khấu dành cho Meraki MX Series*

Được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn dành cho thiết bị bảo mật Meraki MX series* với chức năng mạng và bảo mật mạnh mẽ dành cho chi nhánh.

Bạn có được giải pháp bảo mật toàn diện trong cùng một thiết bị, được quản lý dựa trên nền tảng điện toán đám mây cùng khả năng triển khai nhanh chóng thông qua môi trường điện toán đám mây.

*MX64/MX67/MX68

Giải pháp mạng

Khuyến mãi

Chiến dịch quảng bá thiết bị chuyển mạch truy nhập - Catalyst 1K

Cài đặt, hoạt động tự động và luôn an toàn. Các thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 1000 Series rất tin cậy, an toàn và cung cấp nhiều lựa chọn về PoE để đáp ứng yêu cầu của môi trường mạng văn phòng hiện đại.

(Không áp dụng tại Indonesia)

Giải pháp mạng

Khuyến mãi

Chiến dịch quảng bá thiết bị chuyển mạch truy nhập - Catalyst 9200L

Mở rộng thành một môi trường mạng ổn định và có khả năng lập trình được bằng các thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 9200L. Đảm bảo hiệu năng cần thiết để hỗ trợ các thiết bị thế hệ mới.

Giải pháp mạng

Khuyến mãi

Chiến dịch quảng bá thiết bị chuyển mạch truy nhập - Meraki MS

Triển khai, quản lý và truy nguyên sự cố trong vòng vài phút. Sử dụng một bảng điều khiển được quản lý trên nền tảng điện toán đám mây, thiết bị chuyển mạch Cisco Meraki MS đảm bảo tính đơn giản cần thiết để quản lý mạng chi nhánh của bạn từ bất cứ đâu.

 

Giải pháp mạng

Khuyến mãi

Cisco Threat Defense Bundle
(FP1K và Meraki MX (SD Wan)

Tăng cường phòng thủ cho doanh nghiệp của bạn bằng gói giải pháp đối phó với mối đe dọa bảo mật của chúng tôi.


Bắt đầu với Cisco Meraki MX hay Firepower NGFW để ngăn chặn các vụ tấn công và tự động hóa môi trường mạng của bạn.

Giải pháp bảo mật

Khuyến mãi

MỚI! Gói giải pháp an toàn dành cho người làm việc từ xa của Cisco

Bảo vệ lực lượng lao động từ xa của bạn bằng giải pháp bảo mật đơn giản, có khả năng mở rộng và tích hợp.


Chỉ được áp dụng trong một thời gian nhất định, bạn được hưởng mức chiết khấu cao hơn khi mua Firepower 1K hoặc Meraki MX với AnyConnect, Umbrella, Duo Security và AMP dành cho thiết bị đầu cuối.

Giải pháp bảo mật

Khuyến mãi

Khuyến mãi dành cho Firepower 1000 Series

Có được chức năng bảo mật ở cấp độ doanh nghiệp lớn dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ bằng sản phẩm Firepower 1k.


Bảo vệ doanh nghiệp của bạn trong khi vẫn duy trì phát triển. Firepower 1000 Series cung cấp hiệu năng, dễ dàng sử dụng cùng thông tin và khả năng kiểm soát chi tiết để phát hiện và chặn đứng các mối đe dọa bảo mật một cách nhanh chóng. Thiết kế của sản phẩm tối ưu hóa các dịch vụ bảo mật mà không làm giảm hiệu năng mạng.

Giải pháp bảo mật

Khuyến mãi

Dùng thử miễn phí giải pháp Umbrella trong 14 ngày

Trải nghiệm 14-ngày dùng thử miễn phí giải pháp Cisco Umbrella.


Có được thông tin về nguy cơ an ninh mang tính dự báo để phát hiện các nguy cơ an ninh bảo mật từ trước khi chúng được phát tán mà không hề phải duy trì bất kỳ phần cứng hoặc phần mềm nào. Không yêu cầu thẻ tín dụng hoặc gọi điện thoại.

Giải pháp cộng tác

Dùng thử miễn phí

Đo kiểm giải pháp bảo vệ thiết bị đầu cuối của bạn bằng chương trình dùng thử giải pháp Cisco AMP for Endpoints

Đo kiểm miễn phí năng lực bảo mật thiết bị đầu cuối của bạn ngay hôm nay.


Giải pháp chống mã độc tiên tiến Cisco Advanced Malware Protection (AMP) for Endpoints mang đến cho bạn khả năng đánh giá chi tiết để phát hiện, ngăn chặn và loại bỏ nội dung độc hại bằng các công cụ hiệu quả và dễ sử dụng. (Tối thiểu 50 pax).

Giải pháp cộng tác

Dùng thử miễn phí

Duo Security

Tiếp cận bảo mật dành cho mọi người, từ mọi thiết bị, ở bất cứ đâu


Dành cho các tổ chức ở mọi quy mô có nhu cầu bảo vệ dữ liệu trên quy mô lớn, Duo là nền tảng giải pháp bảo mật không mặc định tin tưởng bất cứ ai (zero-trust) và dễ sử dụng dành cho mọi người dùng, mọi thiết bị và tất cả ứng dụng.

Giải pháp cộng tác

Tài khoản miễn phí

Bảo mật Email

Dùng thử miễn phí 45-ngày giải pháp bảo mật Email của Cisco.


Tìm hiểu xem giải pháp bảo mật email có thể cung cấp khả năng phát hiện mối đe dọa bảo mật nhanh chóng cần thiết để ứng phó với những mối đe dọa bảo mật hàng đầu hiện nay như mã độc tống tiền, phishing và chiếm quyền email doanh nghiệp như thế nào? (Tối thiểu 100 pax).

Giải pháp cộng tác

Dùng thử miễn phí

NGFW (Next Generation Firewall)

Biết rõ các thiết bị trên mạng của bạn bằng chương trình dùng thử miễn phí 2-tuần.


Hãy chia sẻ với chúng tôi về lĩnh vực mà bạn quan tâm và chúng tôi sẽ kết nối bạn với một đối tác giải pháp bảo mật của Cisco. Bạn sẽ được bố trí để tiến hành quét mối đe dọa bảo mật trực tiếp trên mạng của mình (có thể bao gồm cả việc cài đặt một tường lửa thế hệ mới của Cisco ở đằng sau tường lửa hiện tại trong chế độ passive) và chúng tôi sẽ cùng bạn xem xét các kết quả. (Tối thiểu 50 pax).

Giải pháp cộng tác

Dùng thử miễn phí

Cisco Defense Orchestrator

Đăng ký dùng thử giải pháp Cisco Defense Orchestrator ngay hôm nay!


Tìm hiểu xem giải pháp Cisco Defense Orchestrator có thể đơn giản hóa hoạt động quản lý chính sách bảo mật trên các nền tảng tường lửa Cisco của bạn như thế nào bằng chương trình dùng thử miễn phí trong 30-ngày.

Giải pháp cộng tác

Dùng thử miễn phí

Gói giải pháp Hyperflex Edge Bundle

Mua gói giải pháp HyperFlex Edge Bundle giá rẻ và dễ triển khai.


Hạ thấp TCO bằng cách lựa chọn giải pháp siêu hội tụ phù hợp cùng với nhiều lợi ích khác nữa của mô hình quản lý dựa trên nền tảng điện toán đám mây đơn giản bằng Cisco Intersight.

Máy chủ & DC

Khuyến mãi

Sorry, no results matched your search criteria(s). Please try again.