Bạn có tài khoản?

  •   Nội dung được cá nhân hóa
  •   Sản phẩm và hỗ trợ của bạn

Bạn cần có tài khoản?

Tạo tài khoản

Please select preferred country/region and language:


Tại sao nên chọn chúng tôi?

Linh hoạt

Dù là mô hình tiêu thụ hay trả tiền theo lưu lượng, chúng tôi cung cấp các giải pháp thanh toán nhằm giúp doanh nghiệp của bạn đạt được kết quả kinh doanh.

Cải tiến

Các giải pháp dễ thích nghi của chúng tôi mang đến những phương pháp mới để tận dụng và triển khai chuyển đổi số hóa cũng như giúp bạn tránh bị lỗi thời về lcông nghệ.

Nhạy bén

Nhanh chóng nhận được công nghệ bạn cần để điều chỉnh theo biến động thị trường, đưa ra quyết định nhanh hơn và tăng ROI.

Hỗ trợ quá trình chuyển đổi số hóa kinh doanh

Bạn có muốn đẩy nhanh tiến độ đổi mới cho doanh nghiệp? ? Với Cisco Capital, bạn có thể đạt được mức tăng trưởng chiến lược ngay hôm nay.

Bạn cần thêm hỗ trợ?

Hãy sử dụng các tùy chọn hỗ trợ tài chính có sẵn cho bạn. Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn.

Các giải pháp thanh toán, bên cho vay hiện hành và tính sẵn có của bất kỳ chương trình được tham chiếu nào sẽ thay đổi theo quốc gia. Cisco Capital chỉ cung cấp tùy chọn cho thuê và/hoặc cấp vốn ở một số quốc gia. Tùy chọn cho thuê và/hoặc cấp vốn có thể được cung cấp bởi một đối tác hỗ trợ tài chính độc lập ở những khu vực pháp lý mà Cisco Capital không cung cấp sản phẩm cho thuê và/hoặc cấp vốn hiện hành. Có thể áp dụng các giới hạn khác. Cisco Capital có quyền thay đổi hoặc hủy quy định trên đây bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo.