การประชุมทางวิดีโอสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

ไม่เคยเป็นเรื่องง่ายเลยในการทำงานให้สำเร็จลุล่วง เปิดรับเครื่องมือการประชุมทางวิดีโออันทรงพลัง แล้วเชื่อมต่อกับทีมของคุณผ่านอุปกรณ์ใดๆ ก็ได้อย่างปลอดภัย จากที่ไหนก็ได้

คุณสมบัติและประโยชน์

พบปะแบบต่อหน้าจากที่ไหนก็ได้

การเข้าร่วมการประชุมไม่เคยเป็นเรื่องง่ายขนาดนี้มาก่อน ไม่ว่าคุณจะอยู่กับโทรศัพท์มือถือของคุณ อยู่ที่โต๊ะทำงาน หรืออยู่ในห้องประชุมก็ตาม คุณจะสามารถเข้าร่วมการประชุมทางวิดีโอคุณภาพสูงนี้ได้โดยการคลิกเพียงปุ่มเดียว

ช่วยให้ทุกคนมีความเข้าใจตรงกัน

นำเสนองานชิ้นเอกหรือทำงานร่วมกันในโครงการแบบเรียลไทม์ โดยการแชร์แอปพลิเคชันหรือแชร์ทั้งหน้าจอของคุณกับผู้เข้าร่วมระยะไกล

ขับเคลื่อนงานให้ก้าวหน้าไม่หยุดยั้ง

เครื่องมือการทำงานร่วมกันเป็นทีมช่วยให้คุณขับเคลื่อนงานให้ก้าวหน้าก่อน ระหว่าง และหลังจากการประชุม ด้วยการส่งข้อความ การแชร์ไฟล์ การเขียนไวท์บอร์ด การโทรทางวิดีโอและอื่นๆ  

ทดลองใช้ Webex Meetings ฟรี

แผนการประชุม Webex แบบฟรีของคุณ ช่วยให้คุณสามารถประชุมกับผู้เข้าร่วมได้มากถึง 100 คน ด้วยวิดีโอ HD พร้อมพื้นหลังเสมือนจริงและการแชร์หน้าจอ  เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่

พบกับ Webex Devices

เชื่อมต่อทีมของคุณกับลูกค้าและคู่ค้าผ่านวิดีโอ HD และเสียงที่คมชัด ไม่ว่าพวกเขาจะทำงานที่บ้านหรือที่สำนักงาน

Webex Devices ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำงานร่วมกับ Webex Meetings & Teams ได้อย่างราบรื่นและทำงานร่วมกับการประชุม Microsoft Teams

อุปกรณ์โต๊ะทำงาน

รับประสบการณ์การทำงานร่วมกันส่วนตัวแบบออลอินวันที่โต๊ะทำงานของคุณโดยเฉพาะ

อุปกรณ์ Huddle Room

อุปกรณ์วิดีโอที่ออกแบบมาสำหรับพื้นที่ประชุมขนาดเล็กและเชื่อมต่อกับหน้าจอผ่าน HDMI

ชุดหูฟัง

ชุดหูฟังบลูทูธพร้อมเสียงที่เหนือกว่าด้วยการตัดเสียงรบกวนแบบปรับได้และความปลอดภัยระดับองค์กร

เครื่องมือเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

เราทำให้การค้นหาผลิตภัณฑ์ไร้สาย เครือข่าย ความปลอดภัย และการทำงานร่วมกันที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณเป็นเรื่องง่าย คุณเพียงแค่ต้องตอบคำถามง่ายๆ ไม่กี่คำถามเท่านั้น

"Webex Meetings ช่วยให้การทำงานร่วมกันและการสื่อสารระหว่างกันในทีมของฉันรวดเร็วขึ้น - ซึ่งทำให้ได้ประสิทธิผลสูงขึ้นด้วย"

- David Savercool, ผู้อำนวยการฝ่าย IT, Control Southern