สนับสนุนโซลูชัน Cisco ของคุณด้านการเงิน

อย่าปล่อยให้งบของคุณเป็นฉุดรั้งตัวคุณไว้

ไม่ว่าคุณจะต้องการฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ หรือบริการ ตัวเลือกการชำระเงินที่มีความยืดหยุ่นจะทำให้การเข้าถึงเทคโนโลยี Cisco ที่คุณต้องการเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้ทีมของคุณเป็นไปอย่างง่ายดายขึ้น ทำงานจากทุกที่ทุกเวลา ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน ค่าใช้จ่าย และความรวดเร็วของคุณ

โซลูชันการชำระเงินมอบตัวเลือกให้กับคุณ

โซลูชันการชำระเงินที่มีความยืดหยุ่นช่วยให้คุณเข้าถึงเทคโนโลยีของ Cisco ที่คุณต้องการเพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมและผลักดันการก้าวเข้าสู่ความเป็นดิจิตัลได้ ไม่ว่าความต้องการด้าน IT ของคุณจะเป็นเช่นไร เราก็สามารถสร้างตัวเลือกการชำระเงินสำหรับธุรกิจของคุณได้

โซลูชันการชำระเงินเทคโนโลยีทั้งหมด

รวมฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และการบริการไว้ในการชำระเงินที่คาดเดาได้แบบรูปแบบเดียว

โซลูชันการชำระเงินด้วยซอฟต์แวร์

ปรับปรุงการซื้อซอฟต์แวร์ของคุณและชำระเงินผ่านซอฟต์แวร์เป็นระยะ

โซลูชันการชำระเงินแบบบริการ

รับบริการที่ธุรกิจของคุณต้องการในแบบที่เรียบง่าย ปรับระดับได้ และในรูปแบบที่ประหยัดค่าใช้จ่าย

โซลูชันตามการบริโภค

ชำระเงินเมื่อคุณใช้งานเทคโนโลยีของคุณและปรับการชำระเงินในอนาคตให้เข้ากับการใช้งานจริงให้ดียิ่งขึ้น

* จำเป็นต้องใช้
ฉันเข้าใจว่าฉันสามารถยกเลิกการสมัครได้ตลอดเวลา
           

โซลูชันในการชำระเงิน ผู้ให้กู้ยืมเงินที่เป็นไปได้ และความพร้อมให้บริการของโปรแกรมที่อ้างอิงถึงจะแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ มีการให้การสนับสนุนทางการเงินและบริการผ่าน Cisco Systems Capital Corporation และบริษัทในเครือ (โดยจะเรียกรวมว่า “Cisco Capital”) ในประเทศบางแห่งและภายใต้เงื่อนไขการอนุมัติเครดิตและการลงนามในเอกสารมาตรฐานของ Cisco Capital อัตราราคาและข้อกำหนดจะขึ้นอยู่กับคะแนนเครดิตของลูกค้า ประเภทข้อเสนอ ประเภทผลิตภัณฑ์และตัวเลือก ลูกค้าบางรายอาจไม่มีสิทธิ์ ไม่ได้มีการให้บริการและข้อเสนอทั้งหมดในทุกประเทศ และอาจมีการกำหนดข้อจำกัดอื่นๆ Cisco Capital สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกข้อความก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ