มีบัญชีแล้วใช่ไหม

  •   เนื้อหาเฉพาะตัว
  •   ผลิตภัณฑ์และการสนับสนุนของคุณ

ต้องการใช้บัญชีไหม

สร้างบัญชี

รับชมงาน Cisco Connect ASEAN ตามหัวข้อที่คุณต้องการ

เลือกหัวข้อที่คุณต้องการรับชมวิดีโอบันทึกการบรรยายภายในงาน ได้ตามกำหนดการด้านล่าง

You make possible

ในปี 2563 นี้ แสดงให้เราเห็นว่าการปรับองค์กรให้พร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงมีความสำคัญอย่างไร ท่ามกลางวิกฤตการณ์การปิดประเทศ การห้ามเดินทางและการจำกัดการเคลื่อนไหว วิธีที่เราใช้ชีวิต ทำงาน การศึกษา หรือการท่องเที่ยว ถูกรบกวนและเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน ดังนั้นเราจะจัดการกับ “ชีวิตวิถีใหม่” นี้ได้อย่างไร?

ในฐานะที่เป็นตัวช่วยของการเปลี่ยนแปลง เรา Cisco ขออัพเดตข้อมูลเกี่ยวกับแนวโน้มเทคโนโลยีและโซลูชั่นล่าสุดที่สามารถช่วยแก้ปัญหาทางธุรกิจของท่านได้อย่างสะดวกสบายและง่ายดาย แม้กระทั่งสามารถบริหารจัดการได้จากที่บ้านของท่านเอง

โดยเราขอนำเสนอบันทึกภาพการบรรยายจากงาน Cisco Connect ASEAN เวอร์ชวลอีเว้นท์ ซึ่งได้จัดขึ้นในวันที่ 20 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ท่านสามารถรับชมออนไลน์โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้งหัวข้อสำคัญ (Keynote) ข้อมูลด้านเทคนิคและการสาธิตการทำงานจริงจากผู้เชียวชาญของเรา

ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการบรรยายภายในงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

กรอกอีเมล์ของคุณแล้วเราจะส่งเอกสารประกอบการบรรยายให้คุณตามอีเมล์ดังกล่าว

รับชมทุกหัวข้อ

รับชมทุกหัวข้อการบรรยายจากงาน Cisco Connect ASEAN เวอร์ชวลอีเว้นท์ ของเราได้แบบไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงคลิกที่ชื่อหัวข้อด้านล่าง เพื่อรับชมหัวข้อที่เหมาะสมกับความสนใจด้านเทคโนโลยีของคุณ

You make possible

TIME Topic name Synopsis/Abstract Speaker

 

ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการบรรยาย

กล่าวต้อนรับและเปิดงานอย่างเป็นทางการ : Business continuity in the new normal เพื่อรับมือกับวิกฤตการณ์เชื้อโรคที่ระบาดไปทั่วโลกในตอนนี้ ธุรกิจทั้งขนาดใหญ่และเล็กต่างต้องปรับตัวตามคำแนะนำด้านสุขภาพและความปลอดภัยอย่างรวดเร็ว สถานการณ์ดังกล่าวทำให้หลายองค์กรต้องปรับแนวคิดเกี่ยวกับวิธีที่พนักงานจะสามารถทำงานร่วมกันและดำเนินธุรกิจไปได้ โดยให้ความสำคัญกับโครงสร้างพื้นฐานและนโยบายด้านไอทีเป็นอย่างมาก ดูว่า Cisco สามารถช่วยท่านได้อย่างไร วัตสัน ถิรภัทรพงศ์
กรรมการผู้จัดการซิสโก้ประเทศไทยและภูมิภาคอินโดจีน

 

ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการบรรยาย

From Crisis to Opportunity: Transforming businesses across ASEAN องค์กรทั่วทั้งภูมิภาคอาเซียนกำลังรู้สึกถึงผลกระทบจากการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ทั้งจากการปิดทำการ ห้ามเดินทางและจำกัดการเคลื่อนไหว โดยสิ่งสำคัญอันดับแรกที่ทุกองค์กรต่างต้องคำนึงถึงคือการปกป้องผู้คนและสนับสนุนธุรกิจในสภาพแวดล้อมปัจจุบัน อย่างไรก็ตามในขณะที่เราเริ่มสามารถเอาชนะสถานการณ์ปัจจุบันได้ โอกาสใหม่ ๆ เริ่มเปิดขึ้นแล้วนั้น เทคโนโลยีจะมีบทบาทสำคัญในการช่วยให้ธุรกิจฟื้นตัวเปลี่ยนแปลงและเพิ่มการเติบโตในอนาคตอันใกล้ วิทยากร (Naveen Menon) จะแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวิธีที่เราจะสามารถทำงานร่วมกันเพื่อใช้ประโยชน์จากโอกาสที่กำลังจะเกิดขึ้นเหล่านี้ Naveen Menon
President, Cisco ASEAN

 

ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการบรรยาย

Cisco Designed: Business continuity for growing businesses ธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก (SMB) คิดเป็นสองในสามของตลาดแรงงานทั่วโลกและมีส่วนขับเคลื่อนจีดีพีของโลกกว่า 50% ในหัวข้อนี้เราจะพูดคุยเกี่ยวกับความท้าทายที่ธุรกิจ SMB ทั่วอาเซียนกำลังเผชิญและแนะนำพอร์ตโฟลิโอของผลิตภัณฑ์และโซลูชั่น "Cisco Designed" ที่ถูกออกแบบโดยยึดถือความเรียบง่าย มุ่งเน้นการรักษาความปลอดภัยและปรับให้เหมาะกับความต้องการของธุรกิจ SMB Rashish Pandey
Senior Director, Marketing, Cisco APJC

Raz Mohamad
Director, Commercial and Small Business, Cisco ASEAN

 

ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการบรรยาย

Leverage Cisco business continuity solutions faster with Cisco Customer Experience (CX) ร่วมเรียนรู้ว่าการบริการลูกค้าของ Cisco (Cisco Customer Experience) สามารถช่วยให้ท่านเร่งปรับปรุงความต่อเนื่องทางธุรกิจด้วยโซลูชั่น Cisco Business Continuity ได้อย่างไร นอกจากนี้เราขอเสนอฟังก์ชั่นการให้บริการต่างๆ เช่น การปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ (ATX) งานสัมมนาออนไลน์ (ฟรี) และข้อเสนอพิเศษแบบแพ็กเกจอื่นๆ โดยท่านจะสามารถพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ของเราที่จะช่วยมอบทางลัดที่มีประสิทธิภาพให้แก่ท่าน รวมถึงรับฟังว่า Cisco มีวิธีการปรับตัวอย่างไรเพื่อสนับสนุนลูกค้าของเราอย่างดีที่สุดในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ Shashank Luthra
Director, Customer Experience

 

ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการบรรยาย

Strategic Partner (Intel) presentation Cisco และ Intel มีประวัติศาสตร์การทำงานและสร้างนวัตกรรมร่วมกันมาอย่างยาวนานและไม่ใช่เพียงแค่เรื่องของผลิตภัณฑ์ชิปเซ็ตเท่านั้น ร่วมรับฟังข้อมูลจาก Intel ในฐานะพันธมิตรระดับ Strategic ของเรา ที่จะมาอธิบายอย่างละเอียดถึงปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นจากเทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องและวิธีที่ทั้งสองบริษัททำงานร่วมกันเพื่อช่วยให้ธุรกิจเจริญเติบโต Vipul Shah
Regional Director, Intel
Asia Pacific

Sorry, no results matched your search criteria(s). Please try again.

You make collaboration possible

TIME Topic name Synopsis/Abstract Speaker

 

ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการบรรยาย

Remote work is the new normal. So what's next? เคยมีคำกล่าวว่าอนาคตของการทำงานคือการทำงานจากระยะไกล แต่ในเวลานี้กลับกลายเป็น“การใช้ชีวิตรูปแบบใหม่”สำหรับหลาย ๆ คนทั่วโลก เนื่องจากองค์กรต่างๆ ตระหนักดีว่าพนักงานสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพจากที่บ้าน ผู้บริหารควรประเมินความสามารถในการผลิตและการประหยัดต้นทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ที่จะเกิดขึ้นจากการที่พนักงานบางส่วนสามารถทำงานจากระยะไกลได้ ดังนั้นเวลานี้การเปลี่ยนแปลงสถานที่ทำงานมีความสำคัญมากขึ้นกว่าเดิมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสำนักงานให้ทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางของการทำงานร่วมกันและเพื่อรองรับความต้องการของทีมงานที่อยู่ห่างไกล Paul Pettersson
Regional Sales Manager, Cisco Collaboration
The Future of Work in action ให้หัวข้อนี้ ท่านจะได้สัมผัสกับกับชีวิตการทำงานด้วย Webex ภายในหนึ่งวัน และจะได้ชมสาธิตการทำงานจริงของอุปกร์ณ์ Webex ใหม่ล่าสุดนั่นคือ Desk Pro ซึ่งออกแบบมาสำหรับสำนักงานชั่วคราว และช่วงท้ายเราจะพาท่านทัวร์สำนักงานของเราที่สิงคโปร์ พร้อมทั้งอธิบายวิธีที่เราเปลี่ยนสำนักงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของพื้นที่โดยการผสมผสานสถานที่ทำงานจริงและแบบเสมือน Cisco Collaboration team

 

ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการบรรยาย

Managing & securing remote teams Webex Control Hub เป็นศูนย์กลางสำหรับจัดการบัญชีผู้ใช้งาน Webex การสมัครสมาชิกและอุปกรณ์ ในหัวข้อนี้เราจะกล่าวถึงวิธีที่ท่านสามารถใช้ Webex Control Hub เพื่อบริหารจัดการสิทธิ์และสิทธิพิเศษของผู้ใช้ รวมถึงการแก้ไขปัญหา รับการวิเคราะห์คุณภาพ ประสิทธิภาพและการใช้ประโยชน์เพื่อให้ท่านสามารถปรับให้เหมาะสมตามข้อมูลการใช้งานจริงได้ Ryan Kim
Cloud Collaboration Evangelist, ASEAN

Sorry, no results matched your search criteria(s). Please try again.

You make security possible

TIME Topic name Synopsis/Abstract Speaker

 

ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการบรรยาย

Managing & securing remote teams: the security imperative ในขณะที่ท่านขยายธุรกิจ พนักงานของท่านย่อมต้องการการเข้าถึงข้อมูล แอพพลิเคชั่นและทรัพยากรที่สำคัญได้อย่างปลอดภัย ไม่ว่าพวกเขาจะใช้งานผ่านระบบคลาวด์หรือผ่านอุปกรณ์ที่เก็บข้อมูลไว้อย่างปลอดภัยแล้ว ในหัวข้อนี้ ท่านจะได้เรียนรู้วิธีการที่จะช่วยให้พนักงานของท่านสามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายและเพื่อนร่วมทีมได้อย่างปลอดภัยจากทุกสถานที่และทุกอุปกรณ์

Andy Burke, Systems Engineering Director, GSSO APJC

 

Pete Marceta, Cybersecurity Specialist, GSSO Singapore

 

Terence Tang
Systems Engineering Manager, ASEAN

 

ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการบรรยาย

Securing the enterprise in a Zero Trust world ในสภาพแวดล้อมการทำงานที่ทันสมัยของปัจจุบัน การเข้าถึงข้อมูลเกิดขึ้นได้จากทุกที่ การรักษาความปลอดภัยมีความซับซ้อนมากขึ้น ผู้ใช้งาน อุปกรณ์และคลาวด์จำนวนมากเคลื่อนย้ายออกไปนอกเครือข่ายดั้งเดิม ส่งผลให้พื้นที่การโจมตีมีขนาดใหญ่ขึ้นและช่องว่างในการตรวจสอบมองเห็นย่อมมากยิ่งขึ้น นั่นหมายถึงว่าองค์กรก็จะมีจุดอ่อนที่สามารถถูกโจมตีได้มากยิ่งขึ้นตามไปด้วย
ในหัวข้อนี้ เราจะแสดงให้ท่านเห็นถึงความสำคัญของแนวความคิดแบบ Zero Trust และวิธีที่ท่านสามารถปกป้องทรัพย์สินที่สำคัญของท่าน และการเข้าถึงที่ปลอดภัยทั้งในแอพพลิเคชั่นและระบบ ไม่ว่าจากผู้ใช้ใด อุปกรณ์ใดและสถานที่ใด ๆ ก็ตาม

Wendy Ng, Cybersecurity Specialist, GSSO Singapore

 

Perry Mock, Technical Solutions Architect, Cybersecurity, GSSO ASEAN

 

ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการบรรยาย

Introducing SecureX - simplified and integrated security SecureX เชื่อมต่ออุปกรณ์ด้านความปลอดภัยของ Cisco และโครงสร้างพื้นฐานความปลอดภัยทั้งหมดของท่านแบบครบวงจร เพื่อให้ท่านสามารถมองเห็นภาพรวมอุปกรณ์เป็นหนึ่งเดียวกัน สามารถเปิดใช้งานแบบอัตโนมัติและเสริมความปลอดภัยให้กับเครือข่าย อุปกรณ์ Endpoint คลาวด์และแอพพลิเคชั่น ผลลัพธ์ที่ได้คือความปลอดภัยที่บริหารจัดการได้ง่ายขึ้นกับโซลูชั่นที่ท่านมีอยู่แล้ว ไม่ควรพลาดหัวข้อนี้ที่เราจะแสดงให้ท่านเห็นวิธีการทำงานของ SecureX Timothy Snow
Technical Solutions Architect, Cybersecurity, GSSO APJC
Protecting what's now and what's next ด้วยระบบ Threat Intelligence ที่ชาญฉลาดและแนวความคิดด้าน Zero Trust ระดับผู้นำ Cisco จะช่วยให้ท่านได้รับการรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อเผชิญหน้ากับภัยคุกคามที่กำลังพัฒนาขึ้นเช่นกันในอนาคต Kerry Singleton
Director, Cybersecurity APJC

Sorry, no results matched your search criteria(s). Please try again.

You make networking possible

TIME Topic name Synopsis/Abstract Speaker

 

ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการบรรยาย

Cisco SD-WAN: Redeploying virtual & micro offices

เส้นทางสู่สถานการณ์ปกติอาจจะอีกยาวนาน ไม่มีใครสามารถคาดการณ์ได้ว่า COVID-19 จะสิ้นสุดลงเมื่อใด ทุกวันนี้องค์กรต่าง ๆ ต้องเร่งปรับการใช้วิธีการทำงานใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการและแนวทางที่กำหนดโดยรัฐบาลทั่วโลก เมื่อภาระของระบบเครือข่ายเปลี่ยนไป การสร้างสมดุลให้กับความต้องการในการส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีและความปลอดภัยก็กลายเป็นอุปสรรคสำคัญของทีมไอทีส่วนใหญ่


ในหัวข้อนี้ร่วมค้นพบวิธีการที่ง่ายดายและปลอดภัยในการปรับใช้สำนักงานเสมือนหรือสำนักงานขนาดเล็ก โดยใช้ Cisco SD-WAN ไม่ว่าจะทำงานจากระยะไกลหรือในทีมขนาดเล็ก Cisco SD-WAN พร้อมที่จะตอบสนองความต้องการทางธุรกิจของท่านโดยไม่ต้องกังวลกับวิกฤติการณ์โรคระบาดอีกต่อไป

Danny Smolders
Regional Sales Manager

 

ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการบรรยาย

Adapting to the new normal with Cisco DNA Center

การทำงานจากระยะไกลได้กลายเป็นบรรทัดฐานใหม่สำหรับหลาย ๆ คน สำหรับทีมไอทีสิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงสำคัญที่ส่งผลต่อวิธีการที่พวกเข้าจะใช้ดูแลระบบ ในขณะที่องค์กรต้องดำเนินการตามแผนความต่อเนื่องทางธุรกิจ ทีมไอทีก็จำเป็นต้องสามารถมองเห็นและควบคุมระบบได้อย่างเต็มรูปแบบ ด้วยการสร้างความมั่นใจในประสิทธิภาพของอุปกรณ์เครือข่ายทุกตัวและผู้ใช้งานทั้งหมดบนเครือข่ายแบบเรียลไทม์และจากระยะไกล


ในหัวข้อนี้ร่วมสำรวจว่า Cisco DNA Center จะสามารถช่วยให้ทีมไอทีตอบสนองต่อความต้องการของธุรกิจได้อย่างรวดเร็วโดยใช้ข้อมูลเชิงลึกและการมองเห็นระบบแบบเรียลไทม์ด้วยปัญญาประดิษฐ์และการเรียนรู้แบบอัตโนมัติได้อย่างไร ปัจจุบันเป็นเวลาของการใช้วิธีกำหนดซอฟต์แวร์เพื่อให้บริการอัตโนมัติและสร้างความมั่นใจในเครือข่ายทั้งหมดของท่าน

Sanjay Kumar Kundnani
Product Sales Specialist

 

ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการบรรยาย

Extending remote network access with Cisco Wireless

เป็นสิ่งที่คาดไม่ถึงว่าทีมไอทีทั่วโลกจำเป็นต้องจัดการกับวิกฤตแบบปัจจุบันทันด่วนเช่นในปัจจุบัน แต่จะเป็นไปได้หรือไม่ที่จะขยายอุปกรณ์ที่ท่านมีอยู่แล้วเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ทำงานจากระยะไกล?


ในหัวข้อนี้ร่วมค้นหาว่า Cisco wireless access points จะสามารถทำหน้าที่เป็นจุดเชื่อมต่อ OfficeExtend (OEAP) เพื่อให้พนักงานที่ทำงานจากที่บ้านสามารถเข้าถึงเครือข่ายขององค์กรได้อย่างปลอดภัยได้อย่างไร โดยไม่ต้องใช้การเชื่อมต่อ VPN หรือความรู้ด้านเทคนิค

Tjie Seng Njauw
Technical Solutions Architect

 

ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการบรรยาย

Easy, complete home office visibility and security with Cisco Meraki สำนักงานที่บ้านของท่านจะต้องเพรียบพร้อม เราจะแสดงให้ท่านเห็นว่าการรับส่งข้อมูลผ่าน WAN, LAN และ Wireless ของท่านนั้นสมบูรณ์แบบได้เพียงแค่ไม่กี่คลิก นอกจากนี้ท่านยังจะได้เรียนรู้วิธีการปิดรับและปฏิเสธการรับส่งข้อมูลที่ไม่จำเป็น พร้อมการจัดลำดับความสำคัญของเอกสาร การประชุมทั้งทางเสียงและภาพวิดีโอ Humphrey Cheung
Technical Solutions Architect

Sorry, no results matched your search criteria(s). Please try again.

You make multicloud possible

TIME Topic name Synopsis/Abstract Speaker

 

ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการบรรยาย

Building the multicloud infrastructure that enables business continuity & disaster recovery ในสภาพแวดล้อมแบบมัลติคลาวด์เช่นในปัจจุบันเราต้องการโครงสร้างพื้นฐานที่แข็งแกร่งเพื่อรองรับความต้องการสำหรับการสร้างความต่อเนื่องทางธุรกิจและการกู้คืนความเสียหาย ในหัวข้อนี้จะครอบคลุมประเด็นสำคัญเกี่ยวกับการย้ายงานสู่คลาวด์ การจัดการกับความท้าทายในการจัดทำนโยบายโครงสร้างพื้นฐานที่สอดคล้องกัน มาตรฐานการให้บริการของแอพพลิเคชั่นและการควบคุมทั่วทั้งระบบของมัลติคลาวด์ ด้วยเทคโนโลยีที่เหมาะสมนี้ เราจะสามารถใช้มัลติคลาวด์ในการออกแบบและใช้งานโครงสร้างพื้นฐานที่ดีขึ้นได้อย่างง่ายดาย รวมถึงลดทั้งต้นทุนและค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน ปรับปรุงประสิทธิภาพและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น Kwai Seng Lai
Technical Solutions Architect

Shankar Narayan Srikantar
Technical Solutions Architect

 

ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการบรรยาย

Managing the application experience for business continuity ในหัวข้อนี้จะแสดงและสาธิตการทำงานของเครื่องมือและโซลูชั่นที่ใช้ตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานของแอพพลิเคชั่น เพิ่มประสิทธิภาพการจัดการทรัพยากรในโครงสร้างพื้นฐาน และช่วยให้สามารถมองเห็นแอพพลิเคชั่นแบบ end-to-end ทั้งหมด สร้างความทันสมัยเพื่อก้าวล้ำนำหน้าในการแข่งขันทางธุรกิจด้วยการคิดถึงการออกแบบสถาปัตยกรรมในอนาคตเพื่อรองรับแอพพลิเคชั่นทั้งแบบระบบที่ตั้งอยู่ที่ไซต์และบนคลาวด์ Chris Alviar
Technical Solutions Architect
The way forward หลังจากรับฟังการอัปเดตข้อมูลเทคโนโลยีในทุกหัวข้อที่ผ่านมา เราขอสรุปไฮไลท์สำคัญ แหล่งข้อมูลและข้อเสนอที่ท่านไม่ควรพลาด ทั้งหมดออกแบบมาเพื่อช่วยให้ธุรกิจของท่านสามารถรับมือกับความท้าทายทั้งในปัจจุบันและอนาคต Rashish Pandey
Senior Director, Marketing, Cisco APJC

Sorry, no results matched your search criteria(s). Please try again.

Cisco จะสามารถช่วยให้ธุรกิจดำเนินการอย่างต่อเนื่องได้อย่างไร

เทคโนโลยีที่ช่วยสร้างความต่อเนื่องทางธุรกิจจาก Cisco

สำรวจข้อเสนอพิเศษของเราที่จะช่วยชุมชน ลูกค้าและพันธมิตร ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพในสภาพแวดล้อมเสมือนจริงทั่วโลก

ขอเสนอพิเศษจากแผนกการบริการลูกค้าของเรา ช่วยให้ธุรกิจของคุณดำเนินต่อไปอย่างราบรื่น!

เราอยู่ที่นี่เพื่อคุณ ใช้ประโยชน์จากบริการพิเศษของเราเพื่อช่วยให้องค์กรของคุณทำงานต่อไปได้อย่างราบรื่น : ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญตามความต้องการฟรี ฝึกอบรมทางไกลแบบตัวต่อตัว คู่มืการใช้งานและบริการอื่นๆอีกมายมาย