มีบัญชีแล้วใช่ไหม
  •   เนื้อหาเฉพาะตัว
  •   ผลิตภัณฑ์และการสนับสนุนของคุณ

ต้องการใช้บัญชีไหม

สร้างบัญชี
สนทนาผ่านระบบคลาวด์ได้ง่ายดายยิ่งขึ้น

สนทนาผ่านระบบคลาวด์ได้ง่ายดายยิ่งขึ้น

ช่วยลูกค้าสร้างกลยุทธ์ระบบคลาวด์ที่ดีกว่าด้วย Cisco Business Cloud Advisor

ดูวิธีดำเนินการ

คู่ค้าปัจจุบันของ Cisco CMSP ให้ล็อกอินได้ที่นี่

Cloud and Managed Services Program

Cloud and Managed Services Program เป็นเฟรมเวิร์กที่ครอบคลุม ซึ่งจะสามารถรับรู้ ช่วยให้สามารถดำเนินการ และส่งเสริมคู่ค้าซึ่งนำเสนอคลาวด์ บริการที่มีการจัดการ หรือบริการที่มีการจัดการแบบเสมือนโดยใช้เทคโนโลยีของ Cisco

ค้นหาวิธีการที่คู่ค้าบรรลุผลธุรกิจด้วย Cisco ในคลาวด์ได้อย่างไร อ่านเอกสารรายละเอียดเกี่ยวกับ IDC เพื่อค้นหาวิธีดำเนินการ

เข้าถึงตลาดใหม่ด้วยความมั่นใจ

เมื่อคุณอยู่ใน Cisco Cloud and Managed Services Program คุณจะสามารถเข้าถึงตลาดด้วยความมั่นใจว่า บริการของคุณนั้นเป็นที่หนึ่ง โดยสถาปัตยกรรมระบบคลาวด์ บริการ และข้อเสนอของเราได้รับการสนับสนุนจากฝ่ายสนับสนุนและระบบความปลอดภัยที่พิเศษสุดของเรา คุณสามารถสนทนาเชิงลึกกับลูกค้าของคุณเกี่ยวกับผลประโยชน์ที่จะได้รับจากระบบคลาวด์อย่างเต็มที่ และนำเสนอการตระเตรียมของคุณเพื่อช่วยเหลือลูกค้าในการดำเนินการได้แล้วในขณะนี้

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูแหล่งข้อมูลต่อไปนี้

พร้อมที่จะเติบโตในระบบคลาวด์แล้วหรือไม่

เราและคู่ค้าของเราร่วมกันเชื่อมต่อระบบคลาวด์แบบส่วนบุคคล แบบสาธารณะ แบบเปิด และแบบไฮบริดให้รวมกันเป็น"สุดยอดระบบคลาวด์ที่เชื่อมต่อกันในระดับสากล" คุณจึงสามารถนำเสนอตัวเลือกให้แก่ลูกค้า รวมถึงการสอดคล้องกับข้อกำหนด และระบบควบคุม และตอบสนองความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นของลูกค้าด้วยบริการสำหรับคลาวด์ แบบผสานรวมได้แล้วในขณะนี้

ค้นหาว่าระบบคลาวด์ส่งเสริมธุรกิจของคุณได้อย่างไร เข้าร่วม Cloud and Managed Services Program