สนทนาผ่านระบบคลาวด์ได้ง่ายดายยิ่งขึ้น

ช่วยลูกค้าสร้างกลยุทธ์ระบบคลาวด์ที่ดีกว่าด้วย Cisco Business Cloud Advisor

คู่ค้าปัจจุบันของ Cisco CMSP ให้ล็อกอินได้ที่นี่

Cloud and Managed Services Program

Cloud and Managed Services Program เป็นเฟรมเวิร์กที่ครอบคลุม ซึ่งจะสามารถรับรู้ ช่วยให้สามารถดำเนินการ และส่งเสริมคู่ค้าซึ่งนำเสนอคลาวด์ บริการที่มีการจัดการ หรือบริการที่มีการจัดการแบบเสมือนโดยใช้เทคโนโลยีของ Cisco

ค้นหาวิธีการที่คู่ค้าบรรลุผลธุรกิจด้วย Cisco ในคลาวด์ได้อย่างไร อ่านเอกสารรายละเอียดเกี่ยวกับ IDC เพื่อค้นหาวิธีดำเนินการ

เข้าถึงตลาดใหม่ด้วยความมั่นใจ

เมื่อคุณอยู่ใน Cisco Cloud and Managed Services Program คุณจะสามารถเข้าถึงตลาดด้วยความมั่นใจว่า บริการของคุณนั้นเป็นที่หนึ่ง โดยสถาปัตยกรรมระบบคลาวด์ บริการ และข้อเสนอของเราได้รับการสนับสนุนจากฝ่ายสนับสนุนและระบบความปลอดภัยที่พิเศษสุดของเรา คุณสามารถสนทนาเชิงลึกกับลูกค้าของคุณเกี่ยวกับผลประโยชน์ที่จะได้รับจากระบบคลาวด์อย่างเต็มที่ และนำเสนอการตระเตรียมของคุณเพื่อช่วยเหลือลูกค้าในการดำเนินการได้แล้วในขณะนี้

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูแหล่งข้อมูลต่อไปนี้

พร้อมที่จะเติบโตในระบบคลาวด์แล้วหรือไม่

เราและคู่ค้าของเราร่วมกันเชื่อมต่อระบบคลาวด์แบบส่วนบุคคล แบบสาธารณะ แบบเปิด และแบบไฮบริดให้รวมกันเป็น"สุดยอดระบบคลาวด์ที่เชื่อมต่อกันในระดับสากล" คุณจึงสามารถนำเสนอตัวเลือกให้แก่ลูกค้า รวมถึงการสอดคล้องกับข้อกำหนด และระบบควบคุม และตอบสนองความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นของลูกค้าด้วยบริการสำหรับคลาวด์ แบบผสานรวมได้แล้วในขณะนี้

ค้นหาว่าระบบคลาวด์ส่งเสริมธุรกิจของคุณได้อย่างไร เข้าร่วม Cloud and Managed Services Program