การรับรองจะสะท้อนถึงทักษะเชิงกว้างของคุณสำหรับเทคโนโลยีเฉพาะด้าน การรับรองของเราในปัจจุบันจะมุ่งเน้นที่การผันแปรระบบไอทีและธุรกิจแบบไฮบริด เพื่อช่วยคุณในการสร้างเสริมกำไร ค้นหาการรับรองที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ

การสร้างธุรกิจของคุณให้แตกต่าง

ตรวจสอบและเสริมสร้างความเชี่ยวชาญของคุณในด้านสถาปัตยกรรมและโซลูชันที่เฉพาะเจาะจง เราขอเสนอตัวเลือกต่างๆ ที่จะทำให้คุณสามารถช่วยเหลือลูกค้าให้กลายเป็นผู้นำทางดิจิตอลได้ 

Select

หากคุณมองหาการรับรองที่เหมาะสำหรับการเริ่มต้น Select อาจเป็นตัวเลือกสำหรับคุณ การรับรองสำหรับระดับแรกเข้านี้สามารถปรับใช้งานกับโมเดลธุรกิจต่างๆ ได้อย่างยืดหยุ่น โดยจะมีการตรวจสอบและรับรองความสำเร็จในความเชี่ยวชาญทั้งในด้านสถาปัตยกรรม แบบเร่งด่วน หรือสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง

Premier

คุณบรรลุระดับความเชี่ยวชาญในการก่อตั้งแบบเร่งด่วน การประสานงานร่วมกัน หรือในเทคโนโลยีระดับสูง หรือสถาปัตยกรรมใดๆ ของ Cisco รับการรับรองสำหรับความสามารถในด้านเทคนิคสำหรับคุณโดยการเข้าร่วมเป็นคู่ค้าที่ได้การรับรองแบบ Premier

Gold

คุณจะมีการนำเสนอความเชี่ยวชาญในเชิงกว้างสำหรับเครือข่ายองค์กร การประสานงานร่วมกัน ศูนย์ข้อมูล และเครือข่าย IP ยุคใหม่ ในฐานะที่เป็นคู่ค้าระดับ Gold คุณจะสามารถตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม และสามารถนำเสนอบริการรอบอายุการใช้งานให้แก่ลูกค้าได้


Global

คุณมีความเชี่ยวชาญและทรัพยากรที่พร้อมให้บริการด้านการวางแผน ออกแบบ ปรับใช้ และใช้งานโซลูชันเครือข่ายของ Cisco ทั่วโลก ขยายฐานลูกค้าโดยส่งเสริมให้ทีมขายของคุณเข้าถึงทุกที่ทั่วโลก

Multinational

คุณจะเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจำหน่าย นำไปใช้ และสนับสนุนโซลูชันของ Cisco ที่ช่วยเสริมศักยภาพในการพลิกโฉมธุรกิจให้แก่ลูกค้า และสามารถดำเนินการในประเทศต่างๆ ภายในภูมิภาคตามหลักภูมิศาสตร์ที่ Cisco กำหนดไว้

อ่านขั้นตอนการทำงาน

สนใจรับการรับรองคู่ค้าของ Cisco หรือไม่ อ่านข้อตอนดังต่อไปนี้

1. สมัครเป็นคู่ค้าที่ลงทะเบียน และลงนามใน Cisco Indirect Channel Partner Agreement (ICPA)

2. กรอกข้อมูลโปรไฟล์บริษัทและจัดพนักงานให้ตรงกับหมายเลขการทดสอบ CSCO ในการบริการตนเองของคู่ค้า

3. กรอกข้อกำหนดสำหรับการรับรองที่คุณเลือกให้สมบูรณ์ 

4. สมัครรับการรับรองและยอมรับเงื่อนไข

สมัครหรือต่ออายุการรับรอง

ห้ามพลาดโอกาส - โปรดต่ออายุภายใน 90 วันหลังวันหมดอายุ