Cộng tác

Không phải Mọi thứ đều Có Màn hình Cảm ứng

Xem công cụ cộng tác mới của chúng tôi và cách cảm ứng làm cho mọi thứ dễ dàng hơn. (12:34 phút)

Không phải Mọi thứ đều Có Màn hình Cảm ứng

Khi cộng tác với nhau, mọi người có thể làm được những điều phi thường. Nâng cao hiệu quả cộng tác bằng công nghệ cho phép mọi người tương tác với nhau và đổi mới -- ở mọi nơi và trên mọi thiết bị.

1396953718427

Video

Video đưa con người trở thành trung tâm của trải nghiệm cộng tác. Video giúp mọi người hợp tác với nhau theo các cách thức mới để chuyển đổi doanh nghiệp, đẩy nhanh tiến độ đổi mới và có thể làm được nhiều việc hơn mà tốn ít công sức hơn. Đó là sự tương tác thế hệ tiếp theo, nơi mà tất cả mọi người, ở khắp mọi nơi có thể tương tác trực tiếp và hiệu quả hơn.

1415775886864

Giải pháp Cộng tác Kết hợp và Cộng tác trên Nền tảng Đám mây

Gia tăng giá trị các khoản đầu tư cộng tác hiện có của bạn. Các giải pháp mở và tương thích của Cisco cho phép bạn tận dụng lợi thế của các dịch vụ đám mây mới và 'kết nối qua đám mây' các dịch vụ này với cơ sở hạ tầng hiện có của bạn. Chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp từ Đám mây của Cisco, đám mây nội bộ và các dịch vụ đám mây do Cisco hỗ trợ từ các đối tác được chứng nhận.

1417682119147

Giải pháp Cộng tác Quy mô vừa

Để phát triển các doanh nghiệp có nguồn lực hạn chế, cộng tác hiệu quả có thể phức tạp. Đơn giản hóa cộng tác nhờ hàng loạt giải pháp cộng tác có quy mô phù hợp, giá cả phải chăng của chúng tôi. Cải thiện sự gắn kết của nhân viên, tăng mức độ hài lòng của khách hàng, giảm chi phí, đẩy mạnh đổi mới và tăng trưởng.

1417682418442

Cộng tác Di động

Cộng tác giữa nhiều người -- ở nhiều địa điểm khác nhau. Làm việc liên tục giữa nhiều nền tảng và thiết bị với tính năng nhắn tin tức thì, chia sẻ màn hình, hội thảo qua web và hội thảo truyền hình cũng như không gian làm việc chung - tại cơ sở hoặc trong đám mây.

Nhu cầu Kinh doanh

Khám phá các cách sử dụng công nghệ cộng tác để giải quyết các mục tiêu kinh doanh chính.

Báo cáo và Kinh nghiệm Triển khai Điển hình

Đọc những chia sẻ của các chuyên gia và khách hàng về lợi ích của công nghệ cộng tác.

Xu hướng Ngành

Xem cách các xu hướng chính đang định hình môi trường không gian làm việc cộng tác.

Theo dõi Thông tin của Chúng tôi