ซิสโก้ เสนอโซลูชั่นไร้สายตัวใหม่

Matichon

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ซิสโก้ ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ประกาศเปิดตัวแอ็คเซสพอยต์ไร้สาย โดยผสานรวมประสิทธิภาพของ 802.11n สามารถรับส่งข้อมูลได้สูงถึง 300 Mbps พร้อมความสะดวกในการติดตั้ง ช่วยให้องค์กรธุรกิจสามารถรองรับอุปกรณ์พกพาและแอพลิเคชั่นรุ่นใหม่ที่มีจำนวนและความหลากหลายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยเสียค่าใช้จ่ายน้อยกว่า

รายงานข่าวแจ้งต่อว่า แอ็คเซสพอยต์รุ่นใหม่ Cisco Aironet 1140 Series เปิดตัวขณะที่องค์กรธุรกิจมีการเชื่อมต่อไร้สายและการทำงานร่วมกันเพิ่มมากขึ้น แอ็คเซสพอยต์ไว-ไฟที่รองรับมารตฐาน 802.11n Draft 2.0 ได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการในการรับส่งข้อมูลระบบเสียง วิดีโอ และริชมีเดียคุณภาพสูงไว้บนเครือข่ายไร้สาย ด้วยประสิทธิภาพและความเร็วในการรับส่งข้อมูลสูงถึง 300 Mbps ที่เหนือกว่าเครือข่ายไร้สาย 802.11a/g รุ่นก่อนหน้า

รายงานข่าวแจ้งอีกว่า ซิสโก้เปิดตัวแพลตฟอร์มไว-ไฟ 802.11n Draft 2.0 ระดับองค์กรรุ่นแรกในอุตสาหรรมเมื่อปี 2550 ได้ดำเนินการพัฒนาต่อยอดบนมาตรฐาน 802.11n และได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น พร้อมทั้งนำเสนอโซลูชั่นรุ่นใหม่ที่ติดตั้งง่าย เปี่ยมด้วยเสถียรภาพและประสิทธิภาพ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความเป็นผู้นำของซิสโก้ในเทคโนโลยี 802.11n และความต้องการทางธุรกิจสำหรับระบบไร้สายจากวิดีโอคลิปของเบน กิ๊บสัน ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายโซลูชั่นโมบิลิตี้ของซิสโก้

รายงานข่าวแจ้งด้วยว่า แอ็คเซสพอยต์ Cisco Aironet 1140 Series นำเสนอประสิทธิภาพที่ครบถ้วนสมบูรณ์ของ 802.11n พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยและระบบจ่ายพลังงานมาตรฐาน Power over Ethernet (PoE) แอ็คเซสพอยต์รุ่นใหม่นี้มีดีไซน์โฉบเฉี่ยว ทั้งยังประหยัดพลังงาน ติดตั้งได้ง่ายในสภาพแวดล้อมสำนักงาน ซิสโก้ยังผนวกเทคโนโลยี Cisco M-Drive ที่ขยายประสิทธิภาพการทำงานรับส่งข้อมูลบนคลื่นวิทยุอย่างมีประสิทธิภาพและเสถียรภาพ มากกว่าอุปกรณ์จาก 802.11n ทั่วไป เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแอ็คเซสพอยต์ Cisco Aironet 1140 Series และเทคโนโลยี Cisco M-Drive ในภาพวิดีโอจากคริส โคซัป ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายโซลูชั่นโมบิลิตี้ของซิสโก้