Bạn có tài khoản?

  •   Nội dung được cá nhân hóa
  •   Sản phẩm và hỗ trợ của bạn

Bạn cần có tài khoản?

Tạo tài khoản

Công cụ cộng tác dành cho doanh nghiệp nhỏ

Tương lai chính là làm việc từ xa. Đảm bảo các đội nhóm của bạn hài lòng hơn, làm việc năng suất hơn và gắn kết hơn bao giờ hết nhờ những công cụ cộng tác hữu hiệu.

Tính năng và lợi ích

Hội họp thông minh hơn nhờ sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo

Với Webex, bạn sẽ có được những ưu điểm vượt trội mà chỉ các tính năng do AI hỗ trợ mới có thể mang lại, chẳng hạn như trợ lý cuộc họp riêng để ghi chú, nhận thông tin chi tiết về người tham dự và nhận dạng khuôn mặt.

 

Được thiết kế cho bạn

Với thiết kế mở rộng quy mô và phát triển cùng bạn, Webex cung cấp một bộ giải pháp cộng tác đầy đủ để hoạt động cùng những công cụ mà bạn dùng hàng ngày, cho phép bạn và đội ngũ của bạn làm việc hiệu quả hơn mọi lúc, mọi nơi.

 

Công cụ cộng tác an toàn

Chỉ với Webex, bạn mới có khả năng mã hóa toàn diện, đầy đủ. Bạn sẽ luôn được bảo vệ khi cần cộng tác với người khác qua tính năng video, âm thanh, chia sẻ màn hình hoặc nhắn tin.

Cộng tác

Hệ thống điện thoại

Công nghệ gọi điện qua Internet (VoIP) đưa hệ thống điện thoại bước vào thời hiện đại. Do đó, bạn có thể sử dụng Internet để gọi điện và nhận cuộc gọi.

Giải pháp cho cuộc họp

Dù ở trong phòng hội nghị, tại bàn làm việc hay đang di chuyển, bạn đều có thể trải nghiệm video chất lượng cao, cho bạn cảm giác như đang gặp mặt trực tiếp vậy. 

 

Thiết bị và phụ kiện hội họp từ xa

Tăng cường sức mạnh cho các cuộc họp của bạn bằng thiết bị hội họp từ xa qua video và phụ kiện hội họp thông minh được thiết kế cho mọi phong cách và không gian làm việc.

Trình chọn sản phẩm cho doanh nghiệp nhỏ

Thông qua chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm không dây, nối mạng, bảo mật và cộng tác cho doanh nghiệp mình. Bạn chỉ cần trả lời một vài câu hỏi nhanh mà thôi..

Trải nghiệm của khách hàng Cisco giúp bạn đạt được thành công nhanh hơn

Khai thác hiệu quả các khoản đầu tư vào CNTT thông qua những dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật thế hệ mới. Với sự hỗ trợ của AI (Trí tuệ nhân tạo) và dữ liệu lớn, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bộ phận CNTT của bạn hoạt động trơn tru.