Guest

Xây dựng Mạng

Mạng IP thế hệ sau của Cisco giúp quý vị mở rộng doanh nghiệp

Khai thác ưu thế của kiến trúc của Mạng IP thế hệ sau (IP NGN) để hội tụ mạng, dịch vụ và ứng dụng nhằm mang lại doanh thu cao hơn, giảm chi phí và tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp quý vị.

Chuyển đổi Biên Mạng

Hội tụ ứng dụng IP NGN

spotlight image

Thêm các dịch vụ dữ liệu, thoại, video, an ninh và dịch vụ khác vào danh mục sản phẩm của bạn nhằm tăng cường lòng trung thành của khách hàng, gia tăng doanh thu và nâng cao lợi nhuận. Nhờ công nghệ và khả năng của Scientific-Atlanta, Cisco cung cấp các giải pháp chuẩn và mở có khả năng hỗ trợ nền tảng bổ sung của đối tác và các thiết bị người dùng cuối của bên thứ ba.

Hội tụ dịch vụ IP NGN

spotlight image

Áp lực từ canh tranh và từ khách hàng thôi thúc quý vị cung cấp các trải nghiệm thoại, video và dữ liệu tích hợp độc đáo giúp thuê bao ở nhà cũng như ở nơi làm việc có thể tuỳ biến theo nhu cầu và sở thích của họ. Từ một mạng IP NGN, quý vị có thể cung cấp dịch vụ tới bất kỳ thiết bị nào.

Khuôn khổ trao đổi dịch vụ của Cisco (SEF) cung cấp công nghệ và trí tuệ nhằm hỗ trợ các ứng dụng hệ thống đa phương tiện IP (IMS) và các ứng dụng phi IMS. Cisco SEF giúp bạn nâng cao khả năng tùy biến của khách hàng trong khi vẫn kiểm soát được việc sử dụng của khách hàng về các dịch vụ IP mà không giới hạn về ứng dụng.

Hội tụ mạng IP NGN

spotlight image

Hội tụ các mạng dịch vụ riêng biệt vào cùng một hạ tầng IP/MPLS hiệu quả hơn và linh hoạt hơn. Với Cisco IP NGN, bạn có thể cung cấp các dịch hiện tại hiệu quả hơn và có thể hỗ trợ các dịch vụ gia đình và doanh nghiệp sử dụng nhiều băng thông trong tương lai.

NTT và Cisco Cung cấp Dịch vụ mới

Tập đoàn NTT của Nhật triển khai thiết bị định tuyến Cisco ASR 1000 Series mới để cung cấp các dịch vụ tiên tiến. (3:44 phút)

Tải Flash Player


NTT và Cisco Cung cấp Dịch vụ mới

Tập đoàn NTT của Nhật triển khai thiết bị định tuyến Cisco ASR 1000 Series mới để cung cấp các dịch vụ tiên tiến. (3:44 phút)

Chuyển sang Kỷ nguyên Zettabyte

Xây dựng tương lai của chuyển gói trong hạ tầng IP NGN với Cisco IP qua DWDM.

Tìm hiểu thêm

Thiết bị định tuyến Cisco ASR 1000 Series

Nhà cung cấp Dịch vụ có thể gia tăng hiệu suất đầu ngành, khả năng dịch vụ, độ tin cậy và tính hiệu quả trong một thiết bị có kích thước nhỏ gọn.

Hội thảo, Webcast và Sự kiện

Tham gia hội thảo, webcast và sự kiện để tương tác với Cisco Systems.


Tìm Sự kiện

Hãy để chúng tôi giúp bạn


Clickable image of a chat invitation Không, xin cảm ơn Chat ngay bây giờ