Guest

Xu hướng Thị trường

Phát triển mạng WAN của bạn

Tìm hiểu cách Bộ định tuyến dịch vụ tích hợp Cisco hỗ trợ đám mây và điện toán di động từ Nghiên cứu ZK. (PDF - 309 KB)

Phát triển mạng WAN của bạn
Tính di động

Tính di động

Tính di động sẽ có ảnh hưởng tới thế giới thiết bị đa dạng mọi lúc, mọi nơi, ngày nay. Tính di động sẽ tạo ra môi trường làm việc linh hoạt. Tính di động sẽ tiếp tận được thông tin mà bạn cần. Nó sẽ cải thiện năng suất giữa các phòng ban, vị trí và múi thời gian. Tìm hiểu cách chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn luôn phát triển đồng thời giúp bảo vệ dữ liệu, thiết bị và cơ sở hạ tầng của bạn.

  • Mẹo mạng không dây và BYOD: Làm theo những hướng dẫn đơn giản này để điều tra, triển khai, quản lý và báo cáo trang web không dây một cách thành công hơn. (PDF – 470,16 KB) Mới
  • Đắm mình trong ứng dụng di động: Xem cách nền tảng bảo mật của Cisco có thể giúp bạn mang lại trải nghiệm đặc biệt. (Video - 2:39 phút)
  • Trang bị cho nhóm bán hàng của bạn: Tìm hiểu cách Cisco BYOD giúp nhà sản xuất đồ nội thất cải thiện cam kết bán hàng và năng suất của nhân viên. (PDF - 247 KB)
Đám mây

Đám mây

Tìm hiểu xem liệu di chuyển sang đám mây có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không. Đám mây giúp cung cấp dịch vụ CNTT theo yêu cầu một cách linh hoạt. Nhận ngay dịch vụ khi bạn cần đến chúng. Công khai, riêng tư hay cả hai, sự lựa chọn là của bạn. Xem cách di chuyển sang đám mây mang lại cho bạn nhiều lựa chọn hơn để đáp ứng nhu cầu người dùng và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Risk

Giảm rủi ro

Nhóm CNTT của bạn cần phải đáp ứng yêu cầu tuân thủ và triển khai các công nghệ mới, luôn duy trì mức độ bảo mật cao cho cơ sở hạ tầng. Chúng tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm về CNTT để có thể giúp bạn giảm rủi ro về bảo mật. Cùng với các đối tác của mình, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo mật CNTT, mang lại sự bền vững và bảo vệ đầu tư mà bạn cần.

Tìm các giải pháp CNTT dành cho doanh nghiệp quy mô vừa.