Guest

Cisco Wide Area Application Services(WAAS)

Năm nhân tố hàng đầu cần cân nhắc trước khi triển khai tối ưu hóa mạng WAN

Việc lựa chọn một giải pháp tối ưu hóa mạng WAN phù hợp không nhất thiết phải quá phức tạp. Dưới đây là năm nhân tố hàng đầu mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn một giải pháp tối ưu hóa mạng WAN thích hợp cho doanh nghiệp của mình.

1. Độ linh hoạt và Hiệu quả chi phí
Các giải pháp tối ưu hóa mạng WAN phải vừa đảm bảo hiệu quả chi phí trong khi vẫn nâng cao được hiệu năng của mạng. Hãy đọc và tìm hiểu xem tại sao giải pháp Cisco WAAS lại có thể đảm bảo hiệu quả tiết kiệm băng thông cao nhất cùng với khả năng thu hồi vốn đầu tư (ROI) nhanh hơn cũng như cung cấp danh mục các dịch vụ mạng đa dạng nhất. Bạn cũng có thể sử dụng máy tính ROI của chúng tôi để xác định xem bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu tiền cho doanh nghiệp của mình. Cisco Virtual WAAScòn là giải pháp tối ưu hóa mạng WAN sẵn sàng hỗ trợ điện toán đám mây đầu tiên trong thể loại của mình, và có thể giúp nâng cao tốc độ của ứng dụng trong đám mây điện toán.
 
2. Hiệu năng tốt nhất
Giải pháp tối ưu hóa mạng WAN của bạn cần phải đủ tin cậy để có thể vừa đáp ứng được các nhu cầu kinh doanh hiện tại lại vừa có thể mở rộng để thích ứng với những thay đổi thị trường trong tương lai. Giải pháp này cần phải giúp bạn đạt được thông lượng ứng dụng cao hơn, với yêu cầu thấp hơn về bảo dưỡng và số lượng thiết bị trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Nhờ giải pháp tối ưu hóa mạng WAN, bạn có thể tập trung hóa cơ sở hạ tầng chi nhánh vào trung tâm dữ liệu, cung cấp ứng dụng và truy cập dữ liệu nhanh hơn. Hãy đọc để tìm hiểu về cách mà Cisco cung cấp giải pháp đỉnh cao trong lĩnh vực tăng tốc độ mạng WAN cho bạn.
 
3. Tích hợp dễ dàng
Đơn giản hóa việc triển khai giải pháp tối ưu hóa mạng WAN của bạn. Giải pháp được lựa chọn cần phải cung cấp khả năng tích hợp dễ dàng với cơ sở hạ tầng của bạn. Hãy tìm hiểu xem giải pháp mà bạn chọn có cung cấp cho bạn được tính minh bạch, khả năng tương tác hoạt động và bảo mật của mạng hay không. Trên thị trường hiện nay, Cisco WAAS có thể giúp doanh nghiệp của bạn nâng cao hiệu năng ứng dụng trên mạng WAN trong khi vẫn bảo vệ được các khoản đầu tư vào mạng CNTT hiện tại.
 
4.Dễ quản lý
Quản lý một cách dễ dàng giải pháp tối ưu hóa mạng WAN của bạn. Bất kỳ một dự án tập trung hóa CNTT nào đều phải tạo ra một cơ sở hạ tầng được đơn giản hóa, có chi phí thấp hơn, ít phức tạp hơn và dễ duy trì hơn. Giải pháp cần phải giúp bạn quản lý các chi nhánh văn phòng và chính sách CNTT của bạn một cách hiệu quả. Với Cisco WAAS, công ty của bạn có được nhiều lợi ích nhờ một giao diện quản lý tập trung đơn giản giúp tập trung hóa cơ sở hạ tầng của bạn một cách thuận tiện và hiệu quả.
 
5. Sự công nhận trong ngành
Bạn chỉ nên lựa chọn những năng lực tối ưu hóa mạng WAN tốt nhất. Chúng tôi khẳng định rằng giải pháp của chúng tôi đã được kiểm chứng bằng các phép đo kiểm khắt khe nhất trong ngành. Gần đây, Cisco đã được công nhận trong Góc Phần tư Kỳ diệu của Gartner về bộ điều khiển tối ưu hóa mạng WAN. Các dịch vụ WAAS của chúng tôi cũng được đánh giá cao nhờ danh mục giải pháp phong phú và giá cả cạnh tranh. Hãy tìm hiểu xem nhiều doanh nghiệp đã được hưởng lợi từ giải pháp Cisco WAAS như thế nào.

Liên hệ với chúng tôi

Hãy để chúng tôi giải đáp các câu hỏi ủa bạn về Cisco WAAS

Yêu cầu liên hệ lại