มีบัญชีแล้วใช่ไหม

 •   เนื้อหาเฉพาะตัว
 •   ผลิตภัณฑ์และการสนับสนุนของคุณ

ต้องการใช้บัญชีไหม

สร้างบัญชี

SMB: วิธีการเสริมความปลอดภัยทางออนไลน์ของคุณ

บรรดาผู้เชี่ยวชาญระบุว่า จำนวนการโจมตีทางออนไลน์ต่อบริษัทต่างๆ โดยเฉพาะธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง (SMB) จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่มีองค์กรใดสามารถรับมือโดยไม่มีการเตรียมพร้อมได้ ในบทความนี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีการที่โซลูชันรักษาความปลอดภัย Cisco Start ช่วยรักษาความปลอดภัยต่อการโจมตีเหล่านั้นให้ SMB ของคุณ

คุณในฐานะเจ้าของ SMB อาจต้องคิดหลายตลบเกี่ยวกับการใช้จ่ายเงินเพื่อเสริมความแข็งแรงให้บริษัท เพื่อรับมือกับการโจมตีทางออนไลน์ และนั่นเป็นสิ่งที่เข้าใจได้ แต่คุณอาจต้องคิดอีกครั้งเมื่อคุณพิจารณาสิ่งนี้: ผู้เชี่ยวชาญรายหนึ่งระบุว่าการโจมตีแต่ละครั้งทำให้ต้องสูญเสียค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยที่ 3.62 ล้านดอลลาร์สหรัฐ1 รายงานอีกฉบับระบุว่ามีถึง 60 เปอร์เซ็นต์ของธุรกิจที่ถูกโจมตีจะต้องปิดระบบไอทีลงหลังจากนั้น 6 เดือน2

ถ้าคุณเชื่อว่าความเสี่ยงทางการเงินเกี่ยวข้องกับการโจมตีทางออนไลน์ และต้องการซื้อโซลูชันจัดการระบบรักษาความปลอดภัยทางออนไลน์ โปรดทราบว่าไม่มีโซลูชันหนึ่งเดียวที่จัดการได้ทุกเงื่อนไข

ต่อไปนี้เป็นรายการตรวจสอบของคำถามที่แนะนำ3 คุณสามารถถามเพื่อช่วยประเมินและเลือกโซลูชันระบบรักษาความปลอดภัยทางออนไลน์ที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจ SMB ของคุณ

 • โซลูชันจะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายด้านการรักษาความปลอดภัยหรือเพียงแค่รองรับการปฏิบัติตามกฎระเบียบเท่านั้น
  พึงจดจำว่า การปฏิบัติได้ตามกฎระเบียบไม่ได้เทียบเท่ากับการปกป้องอย่างปลอดภัย สิ่งที่ดีกว่าคือซื้อโซลูชันที่ให้คุณบรรลุเป้าหมายทั้งการปฏิบัติตามกฎระเบียบและระบบรักษาความปลอดภัยด้วย
 • พนักงานของคุณจะต้องมีประสบการณ์ในการจัดการโซลูชันเพียงใด
  กล่าวอีกนัยหนึ่งก็คือ SMB ของคุณจะได้รับผลลัพธ์เดียวกันจากโซลูชันโดยที่คุณไม่มีเจ้าหน้าที่ไอทีที่เก่งกาจได้หรือไม่
 • โซลูชันนั้นจะสนับสนุน SMB ของคุณตลอดวงจรการจัดการความเสี่ยงหรือไม่
  คุณต้องการได้รับการสนับสนุนโดยผ่านการระบุความเสี่ยง การประเมินความเสี่ยง การลดความเสี่ยง และการตรวจสอบความเสี่ยง
 • โซลูชันจะช่วยให้คุณแยกแยะความแตกต่างระหว่างกิจกรรมประจำวันและภัยคุกคามทางออนไลน์จริงใช่หรือไม่
  โซลูชันระบบรักษาความปลอดภัยจะต้องไม่ขัดขวางกิจกรรมประจำวัน เนื่องจากโซลูชันต้องแยกแยะความแตกต่างระหว่างกิจกรรมทางออนไลน์ปกติและกิจกรรมออนไลน์ที่ต้องสงสัยได้
 • สิ่งที่คุณทราบเกี่ยวกับข้อมูลบันทึกความมั่นคงและประสิทธิภาพของผู้ขายคืออะไร
  พึงค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับระดับคุณสมบัติและความน่าเชื่อถือของผู้ขายก่อนที่คุณจะจัดซื้อโซลูชันใดๆ
 • ผู้ขายสามารถให้การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการลูกค้าที่ดีใช่หรือไม่
  หากมีความผิดปกติกับระบบเกิดขึ้น SMB ของคุณไม่สามารถรอคอยการสนับสนุนไม่ว่ากรณีใดๆ ผู้ขายของคุณต้องพร้อมบริการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน และมีแผนการทำงานของโซลูชันที่ชัดเจน ซึ่งจะพัฒนาไปพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีและธุรกิจ

เริ่มต้นกับ Cisco

เมื่อคุณคิดถึงคำถามเหล่านี้ คุณเริ่มขั้นตอนแรกในการเพิ่มขีดความสามารถด้านการรักษาความปลอดภัยทางออนไลน์ของ SMB นั่นคือเริ่มต้นด้วยสิ่งที่ดีที่สุด4

โซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางออนไลน์ของ Cisco® ได้รับการยอมรับว่ามีเวลาการตรวจจับที่เร็วที่สุดมาอย่างยาวนาน และเป็นที่ยอมรับว่าสามารถตรวจจับมัลแวร์ การโจมตีข้อบกพร่อง และการหลีกเลี่ยงภัยคุกคามภายในไม่เกิน 5 นาที 100%

โซลูชันการรักษาความปลอดภัยแบบปรับแต่งได้ของ Cisco Start รองรับระบบคลาวด์ เครือข่าย และอุปกรณ์จุดเข้าใช้งาน เหมาะสำหรับบริษัทที่ต้องการเทคโนโลยีระดับองค์กรภายใต้งบประมาณที่สมเหตุสมผลรองรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง ถ้าธุรกิจของคุณมีเงื่อนไขในลักษณะเดียวกัน เราขอแนะนำโซลูชันการรักษาความปลอดภัยของ Cisco Start ที่สามารถเสริมระบบการป้องกันต่อการโจมตีทางออนไลน์ให้คุณได้

Cisco Umbrella5 - การป้องกันด่านแรก

Cisco Umbrella® เป็นบริการรักษาความปลอดภัยผ่านระบบคลาวด์ที่ให้การป้องกันด่านแรกต่อภัยคุกคามต่างๆ ให้วิธีการที่ง่ายที่สุด เร็วที่สุดในการปกป้องทุกอุปกรณ์บนเครือข่ายสาขาของคุณ และใช้โครงสร้างพื้นฐานของอินเทอร์เน็ตเพื่อบล็อกปลายทางที่เป็นอันตรายก่อนการเชื่อมต่อ

คุณลักษณะที่สำคัญของ Cisco Umbrella ได้แก่:

การจัดการภัยคุกคามก่อนเข้าถึงระบบ

Umbrella ใช้เซิร์ฟเวอร์ชื่อโดเมน (DNS) เพื่อหยุดภัยคุกคามผ่านพอร์ตและโปรโตคอลทั้งหมด แม้แต่ในการเชื่อมต่อโดยตรงไปยัง IP ก่อนที่จะเข้าถึงอุปกรณ์จุดเข้าใช้งานหรือเครือข่ายของคุณ โซลูชันนี้สามารถทำเช่นนี้ได้เนื่องจากใช้วิธีวิเคราะห์บิ๊กดาต้าและการทำเหมืองข้อมูล เช่น ระบบการเรียนรู้ด้วยตัวเองของคอมพิวเตอร์ (Machine Learning) ทฤษฏีกราฟ การตรวจจับความผิดปกติ และรูปแบบชั่วคราวเพื่อทำนายแหล่งที่มาของการโจมตีทางอินเทอร์เน็ตก่อนที่จะเกิดขึ้น ข้อมูลต่างๆ ได้มาจากคำขอผ่าน DNS กว่า 80 พันล้านรายการที่ Cisco จัดเส้นทางและแก้ไขปัญหาประจำวันให้กับลูกค้ากว่า 65 ล้านรายในมากกว่า 160 ประเทศ

ใช้ระบบความชาญฉลาดระดับโลก

Cisco Umbrella ใช้ Cisco Talos™ และฟีดของบุคคลภายนอกตัวอื่นๆ เพื่อประเมินว่า URL ใดๆ เป็นสิ่งที่อันตรายหรือไม่ Talos เป็นหน่วยงานผู้เชี่ยวชาญความสามารถด้านการจัดการภัยคุกคามของ Cisco มีผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาความปลอดภัยที่มีชื่อเสียงของอุตสาหกรรมหลายร้อยคน ซึ่งวิจัยเกี่ยวกับการโจมตีและช่องโหว่ต่างๆ และป้อนความสามารถเหล่านี้เข้าไปในผลิตภัณฑ์ของ Cisco หลากหลายรายการ นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างรายการของ URL แบบกำหนดเองที่จะถูกบล็อกโดยอิงตามนโยบายของคุณได้

สามารถทำนายได้

Cisco Umbrella เรียนรู้จากกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตเพื่อระบุโครงสร้างพื้นฐานของผู้โจมตีโดยอัตโนมัติโดยระบุสถานะว่าอยู่ในขั้นภัยคุกคามปัจจุบันและฉุกเฉิน โซลูชันจะบันทึกและทำความเข้าใจความสัมพันธ์ระหว่างมัลแวร์ โดเมน IP และเครือข่ายบนอินเทอร์เน็ต แม้ว่าอุปกรณ์ติดไวรัสผ่านช่องทางอื่นUmbrella ก็ยังสามารถป้องกันการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของผู้โจมตี หยุดการขโมยข้อมูล และป้องกันไม่ให้แรมซัมแวร์ใดๆ เข้ารหัสสั่งการได้

ให้ความสามารถของการรับรู้สถานะ

คุณสามารถดูสถานะกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตของพนักงานทั้งหมดภายใต้ทุกอุปกรณ์ และทุกพอร์ต แม้ในขณะที่พนักงานออฟไลน์จากเครือข่ายของบริษัทก็ตาม และสามารถจัดเก็บบันทึกกิจกรรมได้อย่างถาวร นอกจากนี้ยังสามารถดูกิจกรรมต่างๆ บนอุปกรณ์สมาร์ทของคุณ เช่น กล้องวงจรปิด เทอร์โมสแตทสมาร์ท สมาร์ททีวี ฯลฯ

Umbrella เป็นโซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางออนไลน์ที่ตรวจจับการโจมตีที่เป็นไปได้ และบล็อกคำขอ DNS ต้องสงสัยก่อนที่เบราว์เซอร์จะเชื่อมต่อกับเว็บไซต์ที่เป็นอันตราย นอกจากนี้ยังมีค่าบริการไม่แพง เพียง 38 ดอลลาร์สหรัฐต่อปี เหนือสิ่งอื่นใด กล่าวได้ว่าเป็นโซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางออนไลน์ที่ง่ายที่สุดที่คุณจะได้ปรับใช้ เนื่องจากใช้เวลาตั้งค่าเพียงไม่กี่นาที

Cisco Meraki MX Security6 - การจัดการภัยคุกคามที่รวมเป็นหนึ่ง

อุปกรณ์ระบบรักษาความปลอดภัย Cisco Meraki® MX เหมาะสำหรับ SMB ที่มองหาโซลูชันการจัดการภัยคุกคามที่รวมเป็นหนึ่ง (UTM) อุปกรณ์ Meraki MX มอบชุดบริการผ่านเครือข่ายที่ครอบคลุม ซึ่งขจัดความจำเป็นในการซื้ออุปกรณ์หลายตัวได้

MX เป็นอุปกรณ์จัดการระบบคลาวด์ในตัว 100 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งจะติดตั้งและจัดการจากระยะไกลได้อย่างไม่สะดุดและเรียบง่าย ชุดบริการเครือข่าย Meraki MX ที่ครอบคลุมได้แก่:

WAN สำหรับซอฟต์แวร์

WAN สำหรับซอฟต์แวร์ (SD-WAN) เป็นเทคโนโลยี WAN ล่าสุดที่วางทับการตั้งค่า WAN ที่มีอยู่ของบริษัทคุณได้อย่างง่ายดาย และอนุญาตให้เจ้าหน้าที่ไอทีของคุณจัดการการเชื่อมต่อหลายประเภทผ่านอินเตอร์เฟสเดียวได้ เนื่องจากเป็นซอฟต์แวร์ตัวหนึ่ง ทำให้สามารถกำหนดค่าบนระบบโครงสร้างพื้นฐานปัจจุบันของคุณได้อย่างง่ายดาย SD-WAN ได้รับการยอมรับในด้านการรักษาความปลอดภัย ความน่าเชื่อถือ การใช้งานที่ง่าย (การปรับใช้อย่างปลอดภัย แดชบอร์ดหนึ่งเดียว การทำงานของผู้ใช้เพียงหนึ่งหรือสองคลิก) และการรับรู้สถานะเครือข่าย ซึ่งช่วยให้สามารถการแก้ไขปัญหาได้รวดเร็วขึ้นและแม่นยำขึ่น สถาปัตยกรรมของ SD-WAN ให้ประสิทธิภาพที่ดีหาก SMB ของคุณมีสาขากระจายตัวภายในไม่กี่ภูมิภาคทางภูมิศาสตร์ ช่วยเพิ่มการสื่อสารและความปลอดภัยข้ามเครือข่ายต่างๆ และปรับขนาดได้ง่าย เหนือสิ่งอื่นใด กล่าวได้ว่าเป็นโซลูชันที่ยืดหยุ่นอย่างสมบูรณ์แบบ ให้คุณสามารถตั้งค่าเครือข่าย SD-WAN ในลักษณะที่เหมาะสมกับระบบโครงสร้างพื้นฐานของคุณได้

สถาปัตยกรรมระบบคลาวด์

สร้างขึ้นจากสถาปัตยกรรมระบบคลาวด์ที่ได้รับรางวัลของ Cisco Meraki, MX เป็นโซลูชันในอุตสาหกรรมนี้เพียงรายเดียวที่จัดการโดยระบบคลาวด์ 100% สำหรับการจัดการภัยคุกคามแบบเบ็ดเสร็จ (UTM) และ SD-WAN ในเครื่องเดียว เครื่อง MX มาพร้อมคุณลักษณะบริหารจัดการด้วยตัวเอง โดยดึงนโยบายและการกำหนดค่าอัตโนมัติจากระบบคลาวด์ อุปกรณ์การจัดการจากระยะไกลที่มีประสิทธิภาพช่วยให้สามารถรับรู้สถานะและควบคุมเครือข่ายได้อย่างทั่วถึง และสามารถทำงานได้โดยไม่จำเป็นต้องมีความชำนาญด้านระบบเครือข่ายในสถานที่

ระบบรักษาความปลอดภัยหุ้มเกราะ

เทคโนโลยีลายนิ้วเลเยอร์ 7 ชั้น ช่วยให้ผู้ดูแลระบบระบุเนื้อหาและแอพพลิเคชันที่ไม่พึงประสงค์และป้องกันไม่ให้แอพพลิเคชันสันทนาการอย่าง BitTorrent เข้ามาใช้แบนด์วิดท์ที่มีค่า

การผสานรวมเครื่องมือ Cisco SNORT® ที่ช่วยให้สามารถป้องกันการบุกรุกได้ดีกว่าซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดหลักของ PCI 3.0 นอกจากนี้ MX ยังใช้ฐานข้อมูลการจัดหมวดหมู่ URL ของ Webroot BrightCloud สำหรับ CIPA/IWF - การกรองเนื้อหาความสอดคล้องตามนโยบาย และทุกอย่างเติมเต็มความสมบูรณ์ด้วยเครื่องมือการป้องกันมัลแวร์ขั้นสูง (AMP) ของ CIsco เพื่อการต่อต้านมัลแวร์ (ดูด้านล่าง) ระบบคลาวด์ของ AMP Threat Grid และ MaxMind สำหรับกฎการรักษาความปลอดภัยที่อิงตาม IP ตำแหน่งที่ตั้ง นอกจากนี้ อุปกรณ์และซิกเนเจอร์ด้านความปลอดภัยเลเยอร์ 7 ชั้นนำในอุตสาหกรรมของ Meraki MX นี้มีการปรับปรุงให้ทันสมัยอยู่เสมอผ่านระบบคลาวด์ ทำให้การจัดการความปลอดภัยของโครงข่ายเป็นเรื่องง่ายและให้ความอุ่นใจแก่ผู้ดูแลระบบไอที

คุณลักษณะการรักษาความปลอดภัยอีกอย่างของ Cisco Meraki คือการบริหารจัดการด้วยตัวเองระหว่างไซต์ต่อไซต์ที่ไม่เหมือนใครผ่านเครือข่าย VPN ที่เชื่อมต่อกับสาขาอย่างปลอดภัย โดยไม่ต้องทำงานการกำหนดค่า VPN ด้วยตัวเองที่น่าเบื่อหน่าย อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย Meraki MX ใช้ประโยชน์จากประสิทธิภาพของระบบคลาวด์เพื่อกำหนดค่า ตรวจสอบ และดูแลรักษาเครือข่าย VPN แทนคุณ นอกจากนี้เครือข่าย VPN อัตโนมัติยังทำให้กระบวนการของการกำหนดค่าฮับ กำจัดความเสี่ยง และลดงานการบริหารจัดการเครือข่ายให้น้อยที่สุดทำได้ง้ายขึ้นอีกด้วย

การดูแลตลอดอายุการใช้งาน

อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย Cisco Meraki MX มีการรับประกันตลอดอายุการใช้งานฮาร์ดแวร์ที่จำกัดพร้อมการเปลี่ยนแทนฮาร์ดแวร์ขั้นสูงในวันถัดไป Cisco Meraki ยังลดความยุ่งยากในการใช้ซอฟท์แวร์และรุ่นที่รองรับสิทธิ์การใช้งานยังรวมการอัพเกรดซอฟท์แวร์ การจัดการระบบส่วนกลาง การให้ความช่วยเหลือทางโทรศัพท์ ภายใต้รูปแบบเดียวที่เข้าใจง่าย

AMP7,8- การรับรู้สถานะและการควบคุมเพื่อกำจัดการโจมตีขั้นสูง

AMP เป็นโซลูชันแบบครบวงจรที่ให้การปกป้องธุรกิจ SMB ของคุณตั้งแต่ก่อน ในระหว่าง และหลังการโจมตี

ก่อน

AMP ใช้ความสามารถด้านการจัดการภัยคุกคามระดับสากลจากเนื้อหาสรุปที่ได้จากกลุ่มงานความสามารถด้านการจัดการและการวิจัยความปลอดภัย Talos และของความสามารถ Threat Grid ของ Cisco ซึ่งจะทำหน้าที่บล็อกมัลแวร์ที่พยายามเข้าถึงเครือข่ายของคุณในแบบเรียลไทม์ โดยการวิเคราะห์ไฟล์ที่จุดทางเข้าเพื่อตรวจจับมัลแวร์ที่รู้จักและไม่รู้จัก ผลที่ได้คือ

มีการตรวจจับและการป้องกันโดยอัตโนมัติที่รวดเร็วขึ้น กลุ่มผู้เชี่ยวชาญวิเคราะห์ตัวอย่างมัลแวร์หลายล้านรายการและข้อมูลหลายเทระไบต์ทุกวัน และนำข้อมูลเหล่านี้เข้าสู่ระบบของ AMP จากนั้น AMP จะเชื่อมโยงไฟล์ ข้อมูลจากการวัดและส่งข้อมูลทางไกล และพฤติกรรมของไฟล์เข้ากับฐานความรู้ที่มีบริบทจำนวนมากนี้ เพื่อปกป้องภัยคุกคามที่รู้จักและภัยคุกคามใหม่ๆ ในเชิงรุก

ในระหว่าง

AMP รวมเอาความสามารถในการจัดการข้างต้นพร้อมซิกเนเจอร์ของไฟล์ที่รู้จัก และเทคโนโลยีการวิเคราะห์มัลแวร์แบบไดนามิกของ Cisco Threat Grid เข้าด้วยกัน เพื่อระบุและบล็อกประเภทไฟล์ที่ละเมิดนโยบาย ความพยายามโจมตีข้อบกพร่อง และไฟล์น่าสงสัยที่พยายามแทรกซึมเข้าเครือข่าย

หลัง

AMP เหนือกว่าการตรวจจับตามจุดเวลา และคอยตรวจสอบและวิเคราะห์กิจกรรมและการส่งข้อมูลไฟล์ทั้งหมดอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งค้นหาข้อสมมติฐานใดๆ ที่เป็นพฤติกรรมที่เป็นอันตราย ถ้าไฟล์ที่ไม่รู้จักหรือไฟล์ที่ก่อนหน้านี้ดูเหมือนว่าทำงานได้ "ปกติ" เริ่มที่จะมีพฤติกรรมไม่ถูกต้อง AMP จะตรวจจับได้และแจ้งเตือนทีมฝ่ายรักษาความปลอดภัยไอทีให้ทราบช่องโหว่ที่เป็นไปได้ในทันที โซลูชันนี้จะแสดงแหล่งกำเนิดของมัลแวร์ ซึ่งส่งผลกระทบต่อระบบของคุณ และสิ่งที่มัลแวร์กำลังกระทำให้ทีมฝ่ายรักษาความปลอดภัยทางไอทีของคุณได้ทราบ นอกจากนี้ยังมีตัวควบคุมที่ตอบสนองและปรับสภาพปกติอย่างรวดเร็วภายในไม่กี่คลิก

ท่ามกลางภัยคุกคามความปลอดภัยทางไอทีมากมาย พร้อมกับงบประมาณด้านไอทีที่จำกัด ทำให้การซื้อโซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางออนไลน์เป็นความท้าทาย

กลุ่มโซลูชันการรักษาความปลอดภัยของ Cisco Start ที่ครอบคลุมและในราคาที่ไม่แพงทำให้คุณไม่ต้องลังเลในการตัดสินใจเลือกตัวเลือกของคุณ

ปรึกษากับทีม Cisco Start ของเราได้เลยเพื่อรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อรับแนวทางที่ผลิตภัณฑ์ Cisco ของเราช่วยรักษาความปลอดภัยต่อการโจมตีทางออนไลน์ให้ธุรกิจของคุณดีขึ้น เริ่มต้นด้วยโซลูชัน Umbrella, Meraki MX และ AMP

 

ข้อมูลอ้างอิง

[1] 2017 Cost of Data Breach Study, Ponemon, 2017.https://www-01.ibm.com/common/ssi/cgi-bin/ssialias?htmlfid=SEL03130WWEN

[2] Gary Miller, “60% of Small Companies That Suffer a Cyber Attack Are Out of Business Within Six Months,” The Denver Post, Mar. 24, 2017.http://www.denverpost.com/2016/10/23/small-companies-cyber-attack-out-of-business/

[3] Natalie Walsh, “14 Questions to Ask Yourself Before Committing to a Cybersecurity Vendor,” Threat Stack, June 14, 2017.https://www.threatstack.com/blog/14-questions-to-ask-yourself-before-committing-to-a-cybersecurity-vendor/

[4] “Cisco Leads Again in NSS Test,” Cisco.https://www.cisco.com/c/m/en_sg/offers/sc07/amp-analyst-report/index.html
*หมายเหตุ: จำเป็นต้องลงทะเบียนเพื่อเข้าดูรายงาน NSS Labs เป็นผู้ให้บริการระดับชั้นนำในด้านการทดสอบความปลอดภัยทางออนไลน์เชิงการดำเนินงานhttps://www.nsslabs.com/company/about-nss/

[5] https://umbrella.cisco.com/products/features

[6] https://meraki.cisco.com/solutions/mobile-device-management

[7] “Visibility and control to defeat advanced attacks,” Cisco AMP.https://www.cisco.com/c/en_au/products/security/advanced-malware-protection/index.html#~stickynav=1

[8] Cisco Advanced Malware Protection: Breach Prevention, Detection, Response, and Remediation for the Real World, Cisco, 2016.https://www.cisco.com/c/en/us/solutions/collateral/enterprise-networks/advanced-malware-protection/solution-overview-c22-734228.pdf

ทรัพยากรและการสนับสนุน

สำหรับลูกค้า

รับโซลูชัน Cisco Start จากเครือข่ายที่ปรึกษาด้านไอทีและตัวแทนจำหน่ายของเราที่มีมากกว่า 10,000 ราย เพื่อช่วยในการคุณเริ่มต้นการเดินทางในโลกไอทีร่วมกับ Cisco

สำหรับบริษัทคู่ค้า

เริ่มจำหน่ายเทคโนโลยีระดับองค์กรของเรา ซึ่งตอบสนองและผลิตมาเพื่อลูกค้าของคุณในตลาดระดับกลางและในธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง

ต้องการการสนับสนุน

ชุมชนการสนับสนุน

ร่วมพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญของ Cisco และชุมชนการสนับสนุนของเรา ค้นหาคำตอบและแลกเปลี่ยนความรู้

ชุมชนการสนับสนุน Cisco Start