มีบัญชีแล้วใช่ไหม

  •   เนื้อหาเฉพาะตัว
  •   ผลิตภัณฑ์และการสนับสนุนของคุณ

ต้องการใช้บัญชีไหม

สร้างบัญชี

เครื่องมือการทำงานร่วมกันสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

การทำงานในอนาคตคือการทำงานระยะไกล ช่วยให้ทีมของคุณมีความสุขขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น และเชื่อมต่อกันได้มากกว่าเดิมด้วยเครื่องมือการทำงานร่วมกันอันทรงพลัง

คุณสมบัติและประโยชน์

การประชุมด้วยขุมพลัง AI ที่ฉลาดขึ้น

ด้วย Webex คุณจะได้พบกับความชาญฉลาดที่มีเฉพาะในคุณสมบัติของขุมพลัง AI เท่านั้น เช่นการเหมือนมีเลขาการประชุมจดบันทึกให้ มีข้อมูลเชิงลึกของผู้เข้าร่วม และมาพร้อมกับระบบจดจำใบหน้า

ออกแบบมาเพื่อคุณ

ออกแบบมาเพื่อการขยายและเติบโตไปพร้อมกับคุณ Webex ให้ข้อเสนอชุดโซลูชันการทำงานร่วมกันเต็มรูปแบบซึ่งทำงานร่วมกับเครื่องมือที่คุณใช้ทุกวัน ช่วยให้คุณและทีมของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นทุกที่ ทุกเวลา

เครื่องมือการทำงานร่วมกันอย่างปลอดภัย

Webex เท่านั้นที่จะสามารถเข้ารหัสครบวงจรให้คุณได้ เมื่อคุณต้องการที่จะทำงานร่วมกับคนอื่นผ่านวิดีโอ เสียง การแชร์หน้าจอ หรือการส่งข้อความ เราช่วยปกป้องคุณได้

ทำงานร่วมกัน

ระบบโทรศัพท์

เทคโนโลยี Voice over IP (VoIP) นำระบบโทรศัพท์ของคุณเข้าสู่ยุคใหม่ เพื่อให้คุณสามารถใช้อินเทอร์เน็ตสำหรับการรับสายและโทรออกได้

โซลูชันการประชุม

ไม่ว่าจะอยู่ในห้องประชุม ที่โต๊ะทำงานของคุณ หรือระหว่างเดินทาง คุณสามารถรับประสบการณ์วิดีโอคุณภาพสูงได้จนคุณรู้สึกเหมือนเป็นการพบกันต่อหน้า  

อุปกรณ์และอุปกรณ์เสริมสำหรับการประชุม

เพิ่มพลังความสามารถในการประชุมด้วยอุปกรณ์และอุปกรณ์เสริมวิดีโออัจฉริยะที่สร้างขึ้นเพื่อให้เหมาะกับสไตล์การทำงานและพื้นที่ทำงานทุกรูปแบบ

เครื่องมือเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

เราทำให้การค้นหาผลิตภัณฑ์ไร้สาย เครือข่าย ความปลอดภัย และการทำงานร่วมกันที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณเป็นเรื่องง่าย คุณเพียงแค่ต้องตอบคำถามง่ายๆ ไม่กี่คำถามเท่านั้น

ผลักดันไปสู่ความสำเร็จได้ด้วย Cisco Customer Experience

รับประโยชน์จากการลงทุนด้าน IT ของคุณมากกว่า ด้วยบริการด้านการสนับสนุนเชิงเทคนิคแบบล้ำสมัย ด้วยการสนับสนุนจาก AI และ Big data ผู้เชี่ยวชาญของเราจะช่วยให้ระบบ IT ของคุณทำงานได้อย่างราบรื่น