มีบัญชีแล้วใช่ไหม

  •   เนื้อหาเฉพาะตัว
  •   ผลิตภัณฑ์และการสนับสนุนของคุณ

ต้องการใช้บัญชีไหม

สร้างบัญชี

เครื่องมือการทำงานร่วมกันสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

การทำงานรูปแบบใหม่ในอนาคตคือการทำงานทางไกล ด้วยเครื่องมือการทำงานร่วมกันอันทรงพลังนี้ จะทำให้ทีมของคุณมีความสุขมากขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น และเชื่อมต่อกันได้มากกว่าเดิม

คุณสมบัติและประโยชน์

การประชุมด้วยขุมพลัง AI ที่ฉลาดขึ้น

Webex ของเรา จะทำให้คุณได้พบกับความฉลาดที่น่าทึ่ง ซึ่งมีเฉพาะในปัญญาประดิษฐ์เท่านั้น เสมือนการมีผู้ช่วยส่วนตัวคอยทำหน้าที่จดบันทึกให้ มีข้อมูลเชิงลึกของผู้เข้าประชุมแต่ละคนให้ และมาพร้อมกับการจดจำใบหน้าผู้เข้าประชุมได้อีกด้วย

ออกแบบมาเพื่อคุณ

ออกแบบมาเพื่อการขยายและเติบโตไปพร้อมกับคุณ Webex ให้ข้อเสนอชุดโซลูชันการทำงานร่วมกันเต็มรูปแบบซึ่งทำงานร่วมกับเครื่องมือที่คุณใช้ทุกวัน ช่วยให้คุณและทีมของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นทุกที่ ทุกเวลา

การทำงานร่วมกันอย่างปลอดภัย

เมื่อคุณต้องการที่จะทำงานร่วมกับผู้อื่นผ่านระบบวิดีโอ ระบบเสียง การแชร์หน้าจอ หรือการส่งข้อความอย่างปลอดภัย มีเพียง Webex ของเราเท่านั้น ที่จะให้คุณสามารถทำการเข้ารหัสจากต้นทางถึงปลายทางได้

ทำงานร่วมกัน

ระบบโทรศัพท์

เทคโนโลยี Voice over IP (VoIP) นำระบบโทรศัพท์ของคุณเข้าสู่ยุคใหม่ เพื่อให้คุณสามารถใช้อินเทอร์เน็ตสำหรับการรับสายและโทรออกได้

โซลูชันการประชุม

ไม่ว่าจะอยู่ในห้องประชุม ที่โต๊ะทำงาน หรืออยู่ในระหว่างการเดินทาง คุณสามารถประชุมผ่านระบบวิดีโอที่มีคุณภาพสูงได้ ซึ่งจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์เหมือนกับว่ากำลังทำการประชุมกันแบบอยู่ต่อหน้ากันจริง ๆ ได้เลย

อุปกรณ์และอุปกรณ์เสริมสำหรับการประชุม

เพิ่มขีดความสามารถในการประชุมของคุณด้วยระบบวิดีโออัจฉริยะ และอุปกรณ์เสริมที่สร้างขึ้นเพื่อให้เหมาะกับสไตล์การทำงาน และพื้นที่ทำงานทุกรูปแบบ

เครื่องมือเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

เราทำให้การค้นหาผลิตภัณฑ์ไร้สาย เครือข่าย ความปลอดภัย และการทำงานร่วมกันที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณเป็นเรื่องง่าย คุณเพียงแค่ต้องตอบคำถามง่ายๆ ไม่กี่คำถามเท่านั้น

มุ่งสู่ความสำเร็จด้วย Cisco Customer Experience

เรียนรู้ถึงประโยชน์จากการลงทุนด้าน IT ให้มากขึ้นด้วยการสนับสนุนช่วยเหลือทางด้านเทคนิคที่ล้ำสมัย จาก AI และ Big data ผู้เชี่ยวชาญของเราจะช่วยให้ระบบ IT ของคุณทำงานได้อย่างราบรื่น ซึ่งเราพร้อมให้บริการคุณตลอดเวลาเพื่อรองรับความต้องการของคุณที่เพิ่มขึ้น และเพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตมากขึ้น

คำตอบและการสนับสนุนที่คุณต้องการอยู่ที่นี่