การแนะนำแอป Webex

Webex นำทุกคนมาร่วมทำงานที่ยอดเยี่ยมด้วยกัน

แอปเดียวที่ใช้งานง่ายเพื่อโทร ประชุม รับส่งข้อความ และทำงานให้สำเร็จลุล่วง

เปลี่ยนแปลงวิธีการทำงานของคุณด้วย Webex ปรับปรุงขั้นตอนการทำงานของคุณและไม่พลาดการเชื่อมต่อด้วยชุดคุณสมบัติการทำงานร่วมกันเป็นทีมเต็มรูปแบบสำหรับการโทร การรับส่งข้อความ การประชุม และการผสานการทำงานร่วมกัน

แบบสำรวจเรียลไทม์ และ การถาม/ตอบด้วย Slido

ยกระดับการมีส่วนร่วมด้วย Webex อำนวยความสะดวกในการเชื่อมต่อที่มีความหมายมากขึ้น ยืนยันความเข้าใจของทุกคน และตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ยินเสียงของทุกคนด้วยการสำรวจความคิดเห็นและการถามตอบแบบเรียลไทม์

มีอะไรใหม่

คุณสมบัติ

การโทรใน Webex

เปิดใช้งานการโทรใน Webext เพื่อรับคุณสมบัติการโทรระดับองค์กรบนเดสก์ท็อปและอุปกรณ์เคลื่อนที่ ผสานรวมระบบคลาวด์ของ Cisco หรือระบบโทรศัพท์ภายในองค์กร เช่น UCM หรือ WebexCalling กับโทรศัพท์ Cisco MPP มอบประสบการณ์การโทรที่สมบูรณ์แบบ

การประชุมใน Webex

จัดการประชุมอย่างปลอดภัยด้วยการแชร์วิดีโอ เสียง และเนื้อหาแบบผสานรวมบนอุปกรณ์ใดก็ได้ ใช้คุณสมบัติอัจฉริยะเพื่อจัดการงานประชุมให้เป็นแบบอัตโนมัติและส่งเสริมการปฏิสัมพันธ์ที่ดีขึ้น คุณสมบัติต่างๆ ประกอบด้วยการขจัดเสียงรบกวนและการปรับปรุงประสิทธิภาพคำพูด การถอดเสียงและการแปลสดด้วย Webex Assistant ในบริบทที่ดีขึ้นด้วยข้อมูลเชิงลึกของบุคคล

การรับส่งข้อความใน Webex

มีส่วนร่วม จัดลำดับความสำคัญ และทำให้การทำงานไม่หยุดชะงักด้วยการรับส่งข้อความได้ตลอดเวลา แสดงความพร้อมใช้งานด้วยสถานะการแสดงตนแบบกำหนดเอง ปักหมุดหรือทำเครื่องหมายข้อความที่ยังไม่ได้อ่านเพื่อจำสิ่งที่สำคัญ

การเชื่อมต่อกับ Webex

Webex สร้างขึ้นเพื่อการเชื่อมต่อ จับคู่กับอุปกรณ์ปลายทาง Cisco Webex Room สำหรับการควบคุมอุปกรณ์และผสานรวมกับแอปของผู้ผลิตรายอื่นที่คุณชื่นชอบที่เหมาะสมกับขั้นตอนการทำงานที่มีอยู่ของคุณเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้วันทำงานของคุณ

ประโยชน์ที่ได้รับจาก Webex

การรักษาความปลอดภัยในตัว

การเข้ารหัสที่เข้มงวด การปฏิบัติตามข้อกำหนด และการควบคุมภายในและภายนอกองค์กรของคุณ

ปรับใช้งานและจัดการได้อย่างง่ายดาย

ใช้งานง่าย พร้อมการจัดเตรียม ควบคุม และการจัดการบริการ Webex ของคุณที่ง่ายดาย

สร้างมาอย่างลงตัว

ตั้งแต่ห้องเรียนไปจนถึงห้องประชุมคณะกรรมการ จนถึงงานบริการส่วนหน้า Webex ได้รับการปรับแต่งให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมและรูปแบบการทำงานต่างๆ ของคุณ

สนับสนุนโดย Webex

สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม Webex ที่ได้รับความไว้วางใจในวงการอุตสาหกรรมทั่วโลก

เครื่องมือการทำงานร่วมกันสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

ทำให้ทีมของคุณมีความสุขมากขึ้น ทำงานได้มากขึ้น และเชื่อมต่อกันมากขึ้นกว่าเดิมด้วยเครื่องมือการทำงานร่วมกันที่ทรงพลังซึ่งออกแบบมาสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก