บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น

พลังแห่งการเป็นหนึ่งเดียว

บริษัทบริหารการเงินสร้างสำนักงานเสมือนจริงหนึ่งเดียวจาก ที่ต่างๆ หลายแห่งเพื่อเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้นและรวดเร็วขึ้น (4:12 นาที)

TH-Serve Customers Better-Power of One

พลังแห่งการเป็นหนึ่งเดียว

บริษัทบริหารการเงินสร้างสำนักงานเสมือนจริงหนึ่งเดียวจาก ที่ต่างๆ หลายแห่งเพื่อเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้นและรวดเร็วขึ้น (4:12 นาที)

Viewing this embedded video requires the latest version of Adobe Flash Player with JavaScript enabled.
Get the Flash Player


ไม่ว่าคุณจะมองอย่างไร ความพึงพอใจของลูกค้าสะท้อนผลกำไรที่ดีขึ้นสำหรับธุรกิจของคุณ ลูกค้าที่ได้รับความพึงพอใจสูงสุดคือลูกค้าที่เข้าถึงบริษัทคุณได้อย่างสะดวกตลอด 24 ชั่วโมงได้ทุกวัน การเชื่อมโยงข้อมูลลูกค้าเข้ากับเครือข่ายระบบเสียงและข้อมูลของ Cisco สามารถช่วยให้คุณเพิ่มความพึงพอใจของลูกค้าได้โดย

  • การระบุผู้โทรเข้าทันที เมื่อลูกค้าโทรศัพท์เข้ามา บันทึกของลูกค้าจะแสดงขึ้นทันทีบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ เมื่อเป็นเช่นนี้ พนักงานของคุณมีทุกสิ่งที่ต้องการเพื่อตอบคำถามของลูกค้าอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ น่าประทับใจ
  • การสังเกตการณ์สถานะการคุยกับลูกค้าของพนักงานคนอื่นเพื่อขอความช่วยเหลือ กรณีที่ไม่ทราบคำตอบสำหรับคำถามของลูกค้า คุณสามารถตรวจสอบได้อย่างรวดเร็วว่าบุคคลที่เหมาะสมที่จะให้ความช่วยเหลือลูกค้าได้ขณะนั้นว่างรับสายเพิ่มหรือไม่ เมื่อเป็นเช่นนี้ คุณจะประหยัดเวลาและให้บริการที่ใส่ใจต่อลูกค้ามากยิ่งขึ้น
  • การทำความเข้าใจรูปแบบการโทรศัพท์ ผู้จัดการสามารถมองเห็นข้อมูลของระยะเวลารอสายของผู้โทรเข้าและสายที่ยังไม่มีการตอบรับได้อย่างรวดเร็ว ข้อมูลนี้ช่วยให้ผู้จัดการระบุได้ว่าส่วนใดที่อาจต้องมีการฝึกอบรมเพิ่มเติม การจ้างงานเพิ่มเติม หรือการปรับปรุงอื่นๆ


โซลูชัน SMB ของ Cisco ช่วยให้คุณเชื่อมโยงลูกค้าให้้ใกล้ชิดกับธุรกิจของคุณมากยิ่งขึ้น คุณสามารถให้ข้อมูลที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าลูกค้าจะติดต่อคุณเมื่อใดหรืออย่างไร และพนักงานของคุณสามารถทำงานร่วมกันเพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าได้อย่างง่ายดาย

เทคโนโลยีที่ทำให้สิ่งนี้เป็นไปได้ประกอบด้วย

  • ระบบเครือข่ายพื้นฐานที่ปลอดภัยของ Cisco รวบรวมระบบเสียงและข้อมูลไว้บนเครือข่ายเดียว
  • การเชื่อมต่อระบบเครือข่ายไร้สายและโทรศัพท์ไร้สายสำหรับธุรกิจที่เพิ่มเข้าในเครือข่ายของคุณ ทำให้พนักงานสามารถทำงานจากแผนกขาย สำนักงาน หรือแม้แ้ต่คลังสินค้าโดยมีโทรศัพท์ประจำโต๊ะทำงานอยู่ใกล้มือได้
  • ซอฟต์แวร์์ CallConnector เชื่อมโยงฐานข้อมูลการบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์ของคุณเข้ากับระบบโทรศัพท์บนเครือข่ายข้อมูลของคุณ เพื่อส่งเสริมการทำงานของทั้งสองส่วน พนักงานทุกคนสามารถโทรติดต่อลูกค้าได้ทันทีด้วยการดับเบิลคลิกที่หมายเลขโทรศัพท์ของลูกค้าในฐานข้อมูลบริษัทที่ใช้ร่วมกัน และมองเห็นข้อมูลสำคัญเมื่อลูกค้าโทรเข้าด้วยการแสดงข้อมูลทันทีบนหน้าจอคอมพิวเตอร์

ติดต่อคู่ค้าของ Cisco ของคุณเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันนี้ หรือค้นหาคู่ค้าของ Cisco ที่มีใบรับรองถูกต้องในพื้นที่ของคุณ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการซึ่งสามารถรองรับและจัดการ โซลูชันของคุณได้ด้วยโซลูชัน SMB ของ Cisco รวมการเชื่อมต่อระบบเครือข่ายไร้สาย โทรศัพท์ไร้สาย และซอฟต์แวร์ Cisco Connector เข้าด้วยกัน เพื่อให้พนักงานของคุณมีเครื่องมือที่จำเป็นต้องใช้ในการให้บริการลูกค้าอย่างดีเยี่ยม โซลูชันต่างๆ ของ Cisco ที่คุณต้องการ คือ

  • Cisco Unified CallConnectors ปรับปรุงการบริการลูกค้าโดยการรวมระบบโทรศัพท์ของคุณเข้ากับเครือข่ายข้อมูลของคุณด้วยซอฟต์แวร์การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) ที่เป็นที่นิยม ตลอดจนแอพพลิเคชันการเพิ่มผลผลิตทางธุรกิจอื่นๆ สำหรับ Cisco Unified CallConnector มีหลายรุ่นให้เลือก ได้แก่ รุ่นที่ทำงานร่วมกับ Microsoft Dynamics CRM รุ่นที่ทำงานร่วมกับ Microsoft Windows และรุ่นที่ทำงานร่วมกับ Salesforce.com รวมทั้งรุ่น Cisco Unified CallConnector Mobility
  • Cisco Unified IP Phones 7900 Series เชื่อมต่อเข้ากับเครือข่ายระบบเสียงและข้อมูลที่รวมไว้ด้วยกันของคุณ โทรศัพท์รุ่นนี้ใช้งานง่ายเหมือนโทรศัพท์ทั่วไป แต่สามารถส่งข้อมูลจำนวนมาก เช่น รายชื่อพนักงาน ไปยังหน้าจอได้โดยตรง
  • Cisco Unity Express และ Cisco Unity Connection ราคาไม่แพง มีเครื่องตอบรับอัตโนมัติิิที่มีคุณสมบัติครบถ้วน วอยซ์เมล และระบบส่งข้อความในตัว นอกเหนือจากความสามารถในการกำหนดเส้นทางและการจดจำเสียงขั้นสูง เข้าถึงวอยซ์เมลของคุณโดยใช้โทรศัพท์ โปรแกรมอีเมล์ หรือเว็บเบราว์เซอร์ หรือจัดการกับ ข้อความของคุณในโหมด "Hand-Free" ด้วยคำสั่งเสียง คุณยังสามารถดู เรียงลำดับ ค้นหา หรือเล่นข้อความ โดยใช้หน้าจอบนโทรศัพท์ไอพีของคุณได้ด้วย
  • เครื่องมือการประชุมผ่านเว็บและการทำงานร่วมกันแบบออนไลน์เพื่อให้บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้นมีอยู่ใน WebEx ด้วยเช่นกัน

หากมีคำถาม

โปรดติดต่อคู่ค้าของ Cisco เืพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและค้นหาสิ่งที่คุณต้องการอย่างแท้จริง


หากคุณสนใจ และพร้อมที่จะเรียนรู้เพิ่มเติม ต่อไปนี้ี่คือวิธีเริ่มต้นใช้งาน

ค้นหาคู่ค้า

คุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์และบริการของ Cisco ที่เหมาะสมกับคุณได้จาก Cisco Certified Channel Partner คู่ค้าของเราทั้งหมดได้รับใบรับรองที่ถูกต้องและจะทำงานกับคุณ เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับความท้าทายทางธุรกิจครั้งใหญ่ที่สุดของคุณ

ค้นหา Cisco Certified Channel Partner หรือผู้ให้บริการของ Ciscoในพื้นที่ของคุณ ระบุตำแหน่งที่ตั้งและความสนใจของคุณเพื่อค้นหาคู่ค้าที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณ

คำถามสำคัญที่ต้องถามคู่ค้าของคุณ

 

บริการและการสนับสนุน

เพิ่มความไว้วางใจสูงสุด ลดการชะงักงันให้น้อยที่สุด และเข้าถึงความช่วยเหลือได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ด้วยทางเลือกด้านการบริการสำหรับ SMB

การบริหารการเงิน

บริหารการลงทุนด้วยโปรแกรมการบริหารการเงิน การเช่าซื้อ และข้อเสนอพิเศษที่ Cisco Capital
 
 

เลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากผู้ให้บริการแทนการลงทุนเอง

ข้อเสนอจากผู้ให้บริการที่จัดสรรโซลูัชันเหมาะสมสำหรับคุณด้วยทางเลือกหลากหลาย