ปกป้องธุรกิจให้ปลอดภัย

โซลูชันที่คุณวางใจได้

ธุรกิจที่มุ่งเติบโตอย่างต่อเนื่องต้องมีการ
ปกป้องความความปลอดภัยของข้อมูล

Secure My Busines

เมื่อกล่าวถึง แฮกเกอร์ ไวรัสคอมพิวเตอร์ และวินาศภัยแล้ว คุณมีหลายอย่างต้องคำนึง หากต้องการที่จะให้ธุรกิจของคุณดำเนินต่อไปอย่างราบรื่น โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลธุรกิจที่ถูกจู่โจมจากไวรัสทางอินเทอร์เน็ตหรืออีเมล์์ขยะที่ถูกส่งจากภายนอก นั่นหมายถึงความจำเป็นต้องหาวิธีที่ไม่ซับซ้อนในการปกป้องข้อมูลของบริษัท

ระบบเครือข่ายพื้นฐานที่ปลอดภัยจาก Cisco ช่วยลดภัยคุกคามความปลอดภัยที่ก่อความเสียหายได้โดย

 • การปกป้องเครือข่ายของคุณด้วยระบบความปลอดภัยเป็นชั้นๆ ช่วยปกป้องการจู่โจมของไวรัสจำพวกเวิร์ม
  อีเมล์์ขยะ และการก่อกวนการทำงานของระบบ
 • การขยายระบบความปลอดภัยที่แข็งแกร่งไปสู่พนักงานที่เชื่อมต่อการทำงานจากบ้าน หรือการทำงานนอกสถานที่ทำงาน หรือระหว่างการเดินทาง
 • การให้พื้นฐานที่ปลอดภัยสำหรับการแบ่งปันข้อมูลบริษัทและการสนับสนุนการขายออนไลน์
 • การตรวจสอบให้แน่ใจว่าบริษัทของคุณปฏิบัติิตามระเบียบข้อบังคับล่าสุดของรัฐบาลในการปกป้องข้อมูลของผู้บริโภคและผู้ป่วยในด้านสาธารณสุข


เมื่อบริษัทของคุณเติบโตขึ้น ระบบความปลอดภัยของคุณก็จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงไปด้วย ด้วยโซลูชัน SMB ของ Cisco ระบบความปลอดภัยถูกสร้างขึ้นในพื้นฐานเครือข่ายของคุณ

โซลูชัน SMB ของ Cisco ช่วยให้คุณจัดการความปลอดภัยของเครือข่ายของคุณจากส่วนกลางและเพิ่มระดับการปกป้องที่ล้ำลึกยิ่งขึ้นตามที่คุณต้องการ ในยามที่คุณต้องการ ดังนั้นเครือข่ายของคุณจึงได้รับการปกป้องเชิงรุกจากไวรัสจำพวกเวิร์ม อีเมล์ขยะ และการโจมตีทางอินเทอร์เน็ต และภัยคุกคามความปลอดภัยอื่นๆ แม้เครือข่ายจะเปลี่ยนไปตามแอพพลิเคชันและเทคโนโลยีใหม่ๆ เมื่อเวลาผ่านไปก็ตาม

โซลูชัน SMB ของ Cisco สามารถช่วยให้มี

 • ระบบเครือข่ายพื้นฐานที่ปลอดภัยซึ่งจะเติบโตไปพร้อมกับธุรกิจของคุณ โดยการสนับสนุนแอพพลิเคชันต่างๆ ได้แก่ ระบบเสียง ข้อมูล และระบบภาพ
 • ระบบเครือข่ายไร้สายที่ปลอดภัยซึ่งป้องกันไม่ให้ผู้ใช้ที่ไม่ได้รับอนุญาตเข้าถึงเครือข่ายของคุณและทรัพยากรของเครือข่าย รวมทั้งป้องกันไม่ให้พนักงานของคุณปล่อยให้ไวรัสและภัยคุกคามอื่นๆ แทรกซึมเข้ามาใน เครือข่ายโดยไม่ได้ตั้งใจด้วย
 • การปกป้องสำหรับพนักงานทปฏิบัติิงานนอกสถานที่ซึ่งขยายความปลอดภัยของเครือข่ายของคุณไปสู่พนักงานไม่ว่าจะอยู่ที่บ้าน ในระหว่างการเดินทาง หรือในสำนักงานระยะไกล

ติดต่อคู่ค้าของ Cisco ของคุณเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันนี้ หรือค้นหาคู่ค้าของ Cisco ที่มีใบรับรองถูกต้องในพื้นที่ของคุณ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการซึ่งสามารถรองรับและจัดการ โซลูชันของคุณได้ด้วยด้วยโซลูชัน SMB ของ Cisco เครือข่ายของคุณจะได้รับการปกป้องเสมอ ทุกที่ทุกเวลาที่พนักงานของคุณเชื่อมต่อ โซลูชัน SMB ของ Cisco ต่อไปนี้สามารถช่วยให้เครือข่ายของคุณปลอดภัยในวันนี้ รวมทั้งในวันหน้า

 • Cisco Adaptive Security Appliance (ASA) 5500 Series มีไฟร์วอลล์ในตัว ระบบความปลอดภัยสำหรับเครือข่าย แอพพลิเคชันระบบภาพและเสียง การป้องกันการบุกรุก และบริการความปลอดภัยสำหรับเนื้อหา Cisco ASA 5500 Series ยังรวมการสนับสนุนเครือข่ายส่วนบุคคลเสมือน (VPN) ไว้ด้วยเพื่อเชื่อมต่อกับพนักงานและคู่ค้าจากระยะไกลอย่างปลอดภัย Cisco ASA 5500 Series ออกแบบมาเพื่อปกป้องความปลอดภัยให้กับเครือข่ายทุกขนาด
 • Cisco Integrated Services Routers เชื่อมต่อสถานที่ตั้งสำนักงานสาขาเข้ากับสำนักงานใหญ่อย่างปลอดภัยด้วย VPN ไฟร์วอลล์ และการป้องกันการบุกรุก ผลิตภัณฑ์เหล่านี้รวมถึง Cisco Integrated Services Routers 800 Series, 1800 Series, และ 2800 Series.
 • Cisco 521 Wireless Express Access Points และ Cisco 526 Wireless Express Mobility Controller, เพิ่มการเชื่อมต่อไร้สายที่ปลอดภัยและการควบคุมแบบรวมศูนย์ให้กับเครือข่ายของคุณสำหรับแอพพลิเคชันระบบเสียงและข้อมูลแบบเคลื่อนที่

หากมีคำถาม

โปรดติดต่อคู่ค้าของ Cisco เืพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและค้นหาสิ่งที่คุณต้องการอย่างแท้จริง


หากคุณสนใจ และพร้อมที่จะเรียนรู้เพิ่มเติม ต่อไปนี้ี่คือวิธีเริ่มต้นใช้งาน

ค้นหาคู่ค้า

คุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์และบริการของ Cisco ที่เหมาะสมกับคุณได้จาก Cisco Certified Channel Partner คู่ค้าของเราทั้งหมดได้รับใบรับรองที่ถูกต้องและจะทำงานกับคุณ เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับความท้าทายทางธุรกิจครั้งใหญ่ที่สุดของคุณ

ค้นหา Cisco Certified Channel Partner หรือผู้ให้บริการของ Ciscoในพื้นที่ของคุณ ระบุตำแหน่งที่ตั้งและความสนใจของคุณเพื่อค้นหาคู่ค้าที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณ

คำถามสำคัญที่ต้องถามคู่ค้าของคุณ

 

บริการและการสนับสนุน

เพิ่มความไว้วางใจสูงสุด ลดการชะงักงันให้น้อยที่สุด และเข้าถึงความช่วยเหลือได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ด้วยทางเลือกด้านการบริการสำหรับ SMB

การบริหารการเงิน

บริหารการลงทุนด้วยโปรแกรมการบริหารการเงิน การเช่าซื้อ และข้อเสนอพิเศษที่ Cisco Capital
 
 

เลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากผู้ให้บริการแทนการลงทุนเอง

ข้อเสนอจากผู้ให้บริการที่จัดสรรโซลูัชันเหมาะสมสำหรับคุณด้วยทางเลือกหลากหลาย