เชื่อมโยงพนักงานและสำนักงาน

เส้นทางสู่ทุกหนแห่ง

ซีอีโอและพนักงานของธุรกิจการผลิตขนาดย่อมมีความสุขกับการใช้ชีวิตโดยไม่ทำให้ผลผลิตลดน้อยลง (3:46 นาที)

TH-Connect Employees and Offices-Road to Anywhere

เส้นทางสู่ทุกหนแห่ง

ซีอีโอและพนักงานของธุรกิจการผลิตขนาดย่อมมีความสุขกับการใช้ชีวิตโดยไม่ทำให้ผลผลิตลดน้อยลง (3:46 นาที)

Viewing this embedded video requires the latest version of Adobe Flash Player with JavaScript enabled.
Get the Flash Player


การที่จะหาลูกค้าใหม่ๆ ต้องคำนึงถึงการขยายผลิตภัณฑ์และบริการ ตลอดจนการว่าจ้างพนักงานเพิ่มเติม คุณเองมีเรื่องต้องเอาใจใส่มากพออยู่แล้ว

Cisco สามารถช่วยใ้ห้บริษัทของคุณเชื่อมต่อและทำงานร่วมกันได้ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้เพื่อให้คุณสามารถมุ่งความสนใจอยู่กับธุรกิจของคุณได้ นอกเหนือจากการที่โซลูชัน SMB ของ Cisco จะสร้างระบบเครือข่ายพื้นฐานสำหรับธุรกิจที่แข็งแกร่งแล้ว ยังสามารถช่วยคุณได้อีก

  • ลดต้นทุน การมีเครือข่ายเดียวสำหรับข้อมูล เสียง และระบบไร้สาย ทำให้การติดตั้งและการจัดการเครือข่ายง่ายขึ้น ต้นทุนที่ลดลง และเมื่อคุณพร้อมที่จะเพิ่มระบบโทรศัพท์บนระบบเครือข่ายของคุณ คุณจะพบว่า สามารถลดต้นทุนด้านโทรศัพท์และค่าธรรมเนียมทางไกลลงได้อีกด้วย
  • ให้การเข้าถึงจากระยะไกลอย่างปลอดภัย ระบบทำให้ทุกคนเข้าถึงเครื่องมือที่ต้องการอย่างปลอดภัยเพื่อสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพและทำงานร่วมกันอย่างง่ายดาย แม้เมื่ออยู่ระหว่างการเดินทาง ด้วยการขยายระบบโทรศัพท์ของคุณไปยังพนักงานที่ปฏิบัติงานนอกสถานที่ผ่านทางจุดต่อแบบใช้สายและไร้สาย
  • เตรียมพร้อมสำหรับอนาคต โซลูชันของ Cisco ที่ขยายตัวได้ช่วยให้คุณรักษาการลงทุนของคุณไว้ได้ คุณสามารถเพิ่มขีดความสามารถใหม่ๆ เช่น ระบบไร้สายและระบบการสื่อสาร ได้ตามต้องการโดยไม่ต้องสิ้นเปลืองเงินสำหรับการอัพเกรด


โซลูชัน SMB ของ Cisco ช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับเครือข่ายของคุณและเข้าถึงข้อมูลและแอพพลิเคชันที่ต้องการได้อย่างปลอดภัย โซลูชันของเราช่วยให้คุณมีวิธีการใหม่ๆ ในการให้บริการลูกค้า ขยายการเข้าถึงซัพพลายเชนไปยังคู่ค้าของคุณ อีกทั้งยังให้เครื่องมือทางธุรกิจที่สำคัญแก่พนักงานของคุณ

และเมื่อคุณมีพื้นฐานเครือข่ายที่ปลอดภัยอยู่แล้ว การเพิ่มเทคโนโลยีและขีดความสามารถใหม่ๆ ที่คุณต้องการก็ทำได้ง่าย โซลูชัน SMB ของ Cisco โดยทั่วไปจะประกอบด้วยองค์ประกอบ ดังต่อไปนี้

  • ระบบเครือข่ายพื้นฐานที่ปลอดภัยช่วยเชื่อมโองการทำงานของอุปกรณ์ต่างๆ อันได้แก่ เครื่องพีซี เซิร์ฟเวอร์ และเครื่องพิมพ์ เพื่อให้ทุกคนเชื่อมถึงกันได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้เมื่ออยู่นอกสำนักงาน
  • ระบบสื่อสารทางเสียงและข้อมูลที่รวมไว้ด้วยกัน ประกอบด้วย ระบบเสียง ข้อมูล วอยซ์เมล การส่งข้อความโต้ตอบแบบทันที ความสามารถของเครื่องตอบรับอัตโนมัติ ระบบภาพ และความปลอดภัยในการเข้าถึงจากระยะไกล ทั้งหมดถูกติดตั้งรวมเป็นเครือข่ายเดียวกันเพื่อให้การสื่อสารง่ายขึ้นและดียิ่งขึ้น คุณยังสามารถเชื่อมต่อแอพพลิเคชันที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน อย่างเช่น ปฏิทินเดสก์ท็อป เข้ากับระบบโทรศัพท์ของคุณเพื่อเพิ่มขีดความสามารถของเครื่ืองมือทั้งสองได้ด้วย
  • ระบบเครือข่ายไร้สาย: เทคโนโลยีระบบเครือข่ายไร้สายช่วยให้พนักงานเชื่อมต่อกับเครือข่ายของคุณได้ไม่ว่าจะอยู่นอกสำนักงานหรือนั่งอยู่ในห้องประชุม พนักงานยังสามารถเชื่อมต่อจากที่ตั้งระยะไกลได้เช่นกัน เช่น จากห้องรับรองผู้โดยสารขาออกที่สนามบิน เป็นต้น โซลูชันระบบไร้สายของ Cisco ยังช่วยลดช่องว่างของพื้นที่ีครอบคลุมของระบบไร้สายให้เหลือน้อยที่สุด เพิ่มประสิทธิภาพของเครือข่ายไร้สาย และให้สิทธิการเข้าถึงเครือข่ายไร้สายของคุณที่ปลอดภัยสำหรับผู้เข้าใช้งาน

ติดต่อคู่ค้าของ Cisco ของคุณเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันนี้ หรือค้นหาคู่ค้าของ Cisco ที่มีใบรับรองถูกต้องในพื้นที่ของคุณ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการซึ่งสามารถรองรับและจัดการ โซลูชันของคุณได้ด้วยโซลูชัน SMB ของ Cisco รวมเอาระบบโทรศัพท์ที่สมบูรณ์แบบเข้ากับเครือข่ายข้อมูลที่ปลอดภัย ดังนั้นคุณจึงมีเพียงเครือข่ายเดียวที่ต้องดูแล คุณสามารถใช้องค์ประกอบของระบบแต่ละ้ส่วนแยกกันเป็นอิสระได้ แต่องค์ประกอบเหล่านี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ทำงานร่วมกัน องค์ประกอบบางอย่างที่คุณอาจต้องการได้แก่

  • Cisco Unified Communications 500 Series สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก อุปกรณ์ที่รวมระบบเสียง ข้อมูล วอยซ์เมลในตัวเอง ระบบภาพ เครื่องตอบรับอัตโนมัติ และความสามารถพื้นฐานของศูนย์บริการข้อมูล และ สนับสนุนทางเลือกการเชื่อมต่อเครือข่ายไร้สาย อุปกรณ์ยังรวมความปลอดภัยขั้นสูงไว้ด้วย เช่น ไฟร์วอลล์ และเครือข่ายส่วนบุคคลเสมือนจริง (VPN) โดยทำงานร่วมกับ Cisco Catalyst Express Series Switches เพื่อให้ระบบเครือข่ายพื้นฐานประสิทธิภาพสูงที่ปลอดภัยโดยเป็นส่วนหนึ่งของ Cisco Smart Business Communications System, ระบบหนึ่งเดียวที่รวมเข้าด้วยกันซึ่งสร้างขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ที่รวมระบบเสียง ข้อมูล ระบบไร้สาย และระบบความปลอดภัยเข้าไว้ด้วยกัน
  • Cisco Integrated Services Routers 800, 1800, และ 2800 Series เชื่อมต่อเครือข่ายของคุณเข้ากับอินเทอร์เน็ตและเครือข่ายอื่นๆ สำหรับ 800 Series มีระบบความปลอดภัยในตัว ด้วยซอฟต์แวร์ที่ลดจำนวนอุปกรณ์ลงและทำให้การจัดการอุปกรณ์เครือข่ายง่ายขึ้น รวมทั้งสนับสนุนการเชื่อมต่อแบบไร้สายและ VPN 1800 Series เพิ่มการสื่อสารด้วยเสียงและการสื่อสารแบบครบวงจร ส่วน 2800 Series เหมาะสำหรับการเพิ่มคุณสมบัติของระบบภาพ
  • Cisco Unified IP Phones 7900 Series คือโทรศัพท์ที่ล้ำสมัย เชื่อมต่อกับเครือข่ายระบบเสียงและข้อมูลที่รวมไว้ด้วยกันของคุณ โทรศัพท์รุ่นนี้ใช้งานง่ายเหมือนโทรศัพท์ทั่วไป แต่สามารถส่งข้อมูลจำนวนมาก เช่น รายชื่อพนักงานและข้อมูลสินค้าคงคลัง ไปยังโทรศัพท์ทุกเครื่องได้โดยตรง

หากมีคำถาม

โปรดติดต่อคู่ค้าของ Cisco เืพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและค้นหาสิ่งที่คุณต้องการอย่างแท้จริง


หากคุณสนใจ และพร้อมที่จะเรียนรู้เพิ่มเติม ต่อไปนี้ี่คือวิธีเริ่มต้นใช้งาน

ค้นหาคู่ค้า

คุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์และบริการของ Cisco ที่เหมาะสมกับคุณได้จาก Cisco Certified Channel Partner คู่ค้าของเราทั้งหมดได้รับใบรับรองที่ถูกต้องและจะทำงานกับคุณ เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับความท้าทายทางธุรกิจครั้งใหญ่ที่สุดของคุณ

ค้นหา Cisco Certified Channel Partner หรือผู้ให้บริการของ Ciscoในพื้นที่ของคุณ ระบุตำแหน่งที่ตั้งและความสนใจของคุณเพื่อค้นหาคู่ค้าที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณ

คำถามสำคัญที่ต้องถามคู่ค้าของคุณ

 

บริการและการสนับสนุน

เพิ่มความไว้วางใจสูงสุด ลดการชะงักงันให้น้อยที่สุด และเข้าถึงความช่วยเหลือได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ด้วยทางเลือกด้านการบริการสำหรับ SMB

การบริหารการเงิน

บริหารการลงทุนด้วยโปรแกรมการบริหารการเงิน การเช่าซื้อ และข้อเสนอพิเศษที่ Cisco Capital
 
 

เลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากผู้ให้บริการแทนการลงทุนเอง

ข้อเสนอจากผู้ให้บริการที่จัดสรรโซลูัชันเหมาะสมสำหรับคุณด้วยทางเลือกหลากหลาย