ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

Keep your business connected

Keep your business connected

Bookmark and Share


ธุรกิจที่ดีต้องเชื่มโยงกัน

ตัดสินใจวันนี้เพื่อรับข้อเสนอพิเศษสุดจากซิสโก้ ซื้อสินค้าครบทุกๆ 30,000 บาท รับทันที คูปองส่วนลด 1,000 บาท สำหรับการซื้อสินค้าครั้งต่อไป และค้นหาระบบที่ใช่สำหรับธุรกิจของคุณ

รายละเอียดเพิ่มเติม


    


  ลงทะเบียน

เพื่อรับข้อเสนอรายละเอียดเพิ่มเติมว่า ซิสโก้ช่วยให้พนักงาน ลูกค้าและซัพพลายเออร์ เชื่อมโยงกับธุรกิจให้ขับเคลื่อนต่อไปได้อย่างไร

คลิกลงทะเบียน


ธุรกิจที่ตอบรับความต้องการของลูกค้าได้รวดเร็วเป็นธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ การสื่อสารที่รวดเร็ว และสะดวกต่อการใช้งานของพนักงาน ลูกค้า และซัพพลายเออร์ จะช่วยให้ธุรกิจมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ทำไมต้องเลือกซิสโก้?

ระบบเครือข่ายซิสโก้สำหรับธุรกิจขนาดย่อมช่วยให้ระบบเครือข่ายพื้นฐานมีความแข็งแกร่งมาตั้งแต่ต้น เราเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับทุกความต้องการที่ถูกออกแบบให้ทำงานร่วมกัน คุณไม่ต้องกังวลอีกต่อไปต่อ การทำงานของผลิตภัณฑ์ – ช่วยให้คุณประสบความสำเร็จทั้งวันนี้และวันหน้า

ระบบเครือข่ายซิสโก้สำหรับธุรกิจขนาดย่อม

  • ช่วยให้พนักงานของคุณเข้าถึงข้อมูลที่สำคัญได้ ประกอบด้วย อีเมล์ ไฟล์ข้อมูล และข้อมูลลูกค้า : เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และสนับสนุนคุณภาพการให้บริการแก่ลูกค้า
  • ช่วยให้คุณมีระบบเครือข่ายพื้นฐานที่มีความปลอดภัยและน่าเชื่อถือได้ ช่วยให้คุณกำกับการเข้าถึง ข้อมูลที่อ่อนไหวง่าย
  • ช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการวางแผนเพื่ออนาคต – บริการเพิ่ม เช่น ระบบไร้สาย แอพพลิเคชั่นด้าน เสียง หรือ การบริหารจัดการงานลูกค้าสัมพันธ์

ซิสโก้มีโซลูชั่นระบบเครือข่ายที่ใช่สำหรับธุรกิจและงบประมาณของคุณ ดังนั้น รับสิทธิประโยชน์ด้าน ข้อเสนอทางการลงุทนการเงินที่นำเสนอด้วยช่วงเวลาที่กำหนดสำหรับการแลกซื้อ และปรับปรุงระบบ ตลอดจนให้ซิสโก้ช่วยธุรกิจของคุณให้ก้าวหน้าต่อไป

ติดต่อขอข้อมูล