ดาต้าเซ็นเตอร์และระบบเสมือนจริง


 

โซลูชันศูนย์ข้อมูล

บริการที่รวดเร็ว ความเสี่ยงต่ำ

ค้นพบเหตุผลที่ Cisco เป็นผู้นำในโครงสร้างพื้นฐานแบบประสานรวม

บริการที่รวดเร็ว ความเสี่ยงต่ำ

เห็นผลได้รวดเร็วด้วยโซลูชันที่ได้รับการเลือกสรรแล้ว

จัดเตรียมแอพพลิเคชันธุรกิจ การวิเคราะห์ข้อมูล การจำลองระบบเดสก์ท็อปเสมือน และโซลูชันคลาวด์เพื่อใช้งานได้อย่างรวดเร็ว โดยใช้โซลูชันศูนย์ข้อมูลที่ได้เลือกสรรแล้ว สามารถขยายขนาดได้อย่างรวดเร็ว ง่ายในการจัดการ และสามารถสตรีมไลน์การดำเนินงาน เพิ่มความยืดหยุ่นและความสามารถในการดำเนินงาน พร้อมโครงสร้างพื้นฐานที่ควบคุมโดยโปรแกรม สำหรับมาตรฐานระบบแบบเปิด ดำเนินงานทั้งหมดด้วยความเสี่ยงต่ำและต้นทุนน้อย

กลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับโครงสร้างพื้นฐานแบบประสานรวม Cisco UCS และโซลูชันการบริการนำเสนอความเสถียร ปลอดภัย และผลธุรกิจที่เชื่อถือได้

ข้อมูลขนาดใหญ่และการวิเคราะห์

ข้อมูลขนาดใหญ่และการวิเคราะห์

บรรลุปริมาณการรับส่งข้อมูลตามที่คาดการ์ณไว้ และรองรับแอพพลิเคชันสำหรับข้อมูลขนาดใหญ่ตามที่ต้องการ เซิร์ฟเวอร์สำหรับ Cisco UCS นำเสนอประสิทธิภาพ ความสามารถในการรองรับการขยายตัว และความสามารถในการใช้งานที่สูงเป็นพิเศษ

โซลูชันคลาวด์

โซลูชันคลาวด์

จัดเตรียมระบบคลาวด์สาธารณะ ส่วนตัว หรือชุมชน สำหรับการบริหารใช้งานทรัพย์สินด้านไอทีของคุณ นำเสนอบริการสำหรับธุรกิจทั้งผู้ให้บริการหรือฝ่ายไอทีภายในองค์กร

แอพพลิเคชันศูนย์ข้อมูล

แอพพลิเคชันศูนย์ข้อมูล

ปรับใช้แอพพลิเคชันองค์กรให้เหมาะสม เช่น Microsoft, Oracle และ SAP เป็นแพลตฟอร์มที่น่าเชื่อถือ คุ้มทุน และมีความยืดหยุ่น

Desktop Virtualization

Desktop Virtualization

เพิ่มการควบคุมในการดูแลระบบและความปลอดภัยของข้อมูล ตลอดจนลดต้นทุนด้วยโซลูชันระบบ Desktop Virtualization และผสานโซลูชันกับ VMware และ Citrix

UCS Integrated Infrastructure

UCS Integrated Infrastructure

นำเสนอแอพพลิเคชันศูนย์ข้อมูลและโซลูชันโดยใช้โครงสร้างพื้นฐานแบบผสานรวมเข้ากับ Cisco Unified Computing System (UCS), Cisco Nexus และซอฟต์แวร์การจัดการ Cisco UCS Director

UCS SmartPlays

UCS SmartPlays

ลดต้นทุนโดยรวมในการเป็นเจ้าของ (TCO) และเสริมให้สามารถจัดเตรียมแอพพลิเคชันได้อย่างรวดเร็วด้วย Cisco UCS SmartPlaysติดต่อขอข้อมูล