ดาต้าเซ็นเตอร์และระบบเสมือนจริง


 

โซลูชันศูนย์ข้อมูลและการจำลองเสมือน

ผสานรวม ปรับขยาย และจัดการโซลูชันได้อย่างง่ายดาย

โซลูชัน Cisco Unified Data Center สามารถช่วยลดค่าใช้จ่าย มอบความสามารถในการเพิ่มขยายที่ยอดเยี่ยมกว่า จัดการง่าย และทำงานได้สะดวกสบาย

โครงสร้างพื้นฐานของระบบคลาวด์

โครงสร้างพื้นฐานของระบบคลาวด์

ปรับใช้งานระบบคลาวด์ในแบบสาธารณะ ส่วนตัว หรือชุมชน เพื่อช่วยแปลงระบบ IT, ใช้ประโยชน์จากระบบ IT และมอบบริการกลับสู่ธุรกิจ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ให้บริการหรือเป็นกลุ่ม IT ที่มีวิสัยทัศน์

การรวมข้อมูลและระบบเสมือนจริง

การรวมข้อมูลและระบบเสมือนจริง

ลดต้นทุนด้านโครงสร้างพื้นฐานและเพิ่มประสิทธิผลด้าน IT ด้วยวิธีการแบบครบวงจรสำหรับโซลูชันของศูนย์ข้อมูลของเรา อันได้แก่ การรวมข้อมูลและระบบเสมือนจริงของศูนย์ข้อมูล เซิร์ฟเวอร์ และเครือข่าย

แอพพลิเคชันศูนย์ข้อมูล

แอพพลิเคชันศูนย์ข้อมูล

ปรับปรุงประสิทธิภาพของแอพพลิเคชันสำหรับองค์กร อันได้แก่ Microsoft, Oracle, SAP และแอพพลิเคชันเกิดใหม่ เช่น การวิเคราะห์ธุรกิจ และข้อมูลขนาดใหญ่ ซึ่งจะปรับปรุงโดยใช้แพลตฟอร์มสำหรับโซลูชันของศูนย์ข้อมูลที่เชื่อถือได้ ประหยัด และยืดหยุ่น

ระบบเสมือนจริงของเดสก์ท็อป

ระบบเสมือนจริงของเดสก์ท็อป

เพิ่มการควบคุมในการดูแลระบบและความปลอดภัยของข้อมูล ตลอดจนลดต้นทุนด้วยโซลูชันระบบเสมือนจริงของเดสก์ท็อป และผสานโซลูชันกับ VMware และ Citrix

ระบบแบบผสานรวม

ระบบแบบผสานรวม

สร้างโซลูชันศูนย์ข้อมูลโดยใช้แพลตฟอร์มโครงสร้างพื้นฐานที่มีมาตรฐานและมีการผสานรวมสำหรับแอพพลิเคชันและการประมวลผลแบบคลาวด์ที่มีโซลูชันซึ่งได้ตรวจยืนยันและทดสอบไว้ล่วงหน้าแล้วจาก Cisco และพันธมิตรด้านการจัดเก็บข้อมูลและไฮเปอร์ไวเซอร์ชั้นนำติดต่อขอข้อมูล