การประสานการทำงานร่วมกัน
บริการสำหรับการประสานการทำงานร่วมกัน

บรรลุวิสัยทัศน์สำหรับการประสานการทำงานร่วมกันในองค์กรของคุณ

โซลูชันการประสานการทำงานร่วมกันของ Cisco ครอบคลุมเทคโนโลยีหลายรูปแบบ รวมถึง การประสานการทำงานร่วมกันหลายฝ่าย การประชุมสาย การทำงานร่วมกันของลูกค้า และระบบการสื่อสารแบบครบวงจร--ทั้งหมดนี้รองรับการดำเนินการในทุกสถานที่ ด้วยความช่วยเหลือและระบบการประสานการทำงานร่วมกัน Cisco Collaboration Services องค์กรของคุณสามารถวางแผนการประสานการทำงานร่วมกันรูปแบบใหม่และเทคโนโลยี นำไปใช้งานใหม่ และจัดการโครงสร้างการประสานการทำงานร่วมกัน พร้อมการตอบสนองที่ดียิ่งขึ้น

  • ปรับแนวเทคโนโลยีให้สอดคล้องกับข้อกำหนดของธุรกิจ และ เสริมคุณค่าการประสานการทำงานร่วมกัน
  • สามารถบริหารค่าใช้จ่าย นำไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว และได้รับผลตอบแทนการลงทุนกลับคืนอย่างรวดเร็ว
  • ระบุและแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว เพื่อปรับปรุงกระบวนการดำเนินการที่มีอยู่ได้อย่างราบเรียบยิ่งขึ้น
  • สมานฐานข้อมูลที่มีอยู่ได้สำเร็จโดยการใช้เครื่องมือการประสานการทำงานร่วมกันใหม่ และแพลตฟอร์มเพื่อนำเสนอประสบการณ์การใช้งานเหมือนกันสำหรับผู้ใช้ทุกราย
  • เรียนรู้วิธีจัดการกับการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้คุณสามารถรับมือได้อยู่หมัด และ เปิดเผย มูลค่าที่แท้จริงของสินทรัพย์ที่ยิ่งใหญ่ของคุณ พนักงานของคุณ (2:04 นาที)วิดีโอ

การบริการของ Cisco นำเสนอแนวทางที่มีความยืดหยุ่นเพื่อรองรับองค์กรของคุณได้ในทุกระดับ สำหรับสภาวะแวดล้อมการประสานการทำงานร่วมกันของคุณ

การบริการสำหรับการประสานการทำงานร่วมกันหลายฝาย

การบริการสำหรับการประสานการทำงานร่วมกันหลายฝาย

การบริการของ Cisco นำเสนอการบริการด้านการประสานการทำงานร่วมกัน เพื่อรองรับการทำงานร่วมกันหลายฝ่ายอย่างแพร่หลายของ Cisco จากโทรศัพท์แบบใช้ IP และการประชุมสายวิดีโอ ไปเป็นเว็บ อุปกรณ์เคลื่อนที่ และไคลเอนท์บนเดสก์ท็อป

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม
การบริการสำหรับการประชุมสาย

การบริการสำหรับการประชุมสาย

จากการวางแผนและการออกแบบเพื่อปรับเสริมและสนับสนุนให้ดียิ่งขึ้น การบริการของ Cisco สำหรับโซลูชันการประชุมสายเพื่อการประสานการทำงานร่วมกันช่วยเสริมประสบการณ์ผู้ใช้พร้อมระบบเว็บและวิดีโอคุณภาพสูงและปรับระดับได้

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม
การบริการสำหรับการทำงานร่วมกันของลูกค้า

การบริการสำหรับการทำงานร่วมกันของลูกค้า

ด้วยตัวเลือกการวางแผนและการสนับสนุนที่ดียิ่งขึ้น การบริการของ Cisco จะสามารถช่วยคุณในการสร้างพื้นฐานความสัมพันธ์กับลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม และปรับปรุงการบริการลูกค้าพร้อมโซลูชันศูนย์ติดต่อบริการ

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม
บริการสำหรับ Unified Communications

บริการสำหรับ Unified Communications

การบริการของ Cisco สามารถช่วยให้คุณจัดการระบบเสียง วิดีโอ อุปกรณ์เคลื่อนที่ได้ดียิ่งขึ้น เพื่อนำเสนอระบบการสื่อสารที่เสถียรและระดับสูงสำหรับทีมของคุณ โดยไม่ต้องคำนึงถึงสถานที่ที่พวกเขานั่งทำงานกันอยู่

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม


ติดต่อขอข้อมูล