วิดีโอสำหรับธุรกิจ

รายการผลิตภัณฑ์วิดีโอสำหรับธุรกิจการดูเนื้อหาต่อไปนี้ต้องใช้ Adobe Flash Player เวอร์ชันล่าสุดและเปิดใช้แอพพลิเคชัน JavaScript

เรียกใช้ Flash Playerติดต่อขอข้อมูล

มีเดียเน็ตสำหรับระบบอัจฉริยะในตัว

พบกับประโยชน์ของมีเดียเน็ตสำหรับองค์กรขนาดใหญ่

อ่านรายละเอียด

ลดระยะเวลาและอุปสรรคด้านระยะทาง

บริการวิดีโอสำหรับธุรกิจ

เปลี่ยนโฉมและเพิ่มประสิทธิภาพให้ธุรกิจได้เร็วขึ้นด้วยโซลูชั่นวิดีโอ

อ่านรายละเอียดCisco TelePresence

ประสานการทำงานร่วมกัน "เฉพาะบุคคล" โดยใช้วิดีโอที่มีความละเอียดสูง ระบบเสียงขั้นสูง และองค์ประกอบแวดล้อมที่ได้รับการปรับมาเป็นอย่างดี ซึ่งให้คุณประชุมสดแบบเห็นหน้ากันผ่านเครือข่าย
» อ่านรายละเอียด


Cisco Digital Media Suite

ใช้สื่อดิจิตอล เช่น สื่อประชาสัมพันธ์ทางจอภาพรูปแบบใหม่ Cisco Enterprise TV และแอพพลิเคชันวิดีโอบนเดสก์ทอป เพื่อเพิ่มยอดขาย สร้างประสบการณ์ลูกค้าที่ดีขึ้น และส่งเสริมการเรียนรู้
» อ่านรายละเอียด


Cisco Media Processing

Cisco Media Processing มีความสามารถในการแปลงสื่อ, ขั้นตอนหลังการผลิตแบบเรียลไทม์, การตัดต่อ, การทำเป็นรูปแบบ และการกระจายเครือข่ายในโซลูชั่นเครือข่ายเดียว
» อ่านรายละเอียด


Cisco Physical Security

ผนวกรวมซอฟต์แวร์ใช้งานบนเว็บปรับขนาดได้และฮาร์ดแวร์สำหรับการเผยแพร่กับระบบอะนาล็อกและระบบเครือข่ายที่ศูนย์กลางที่มีอยู่ เพื่อการตอบสนองและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น
» อ่านรายละเอียด


Cisco Unified Communications

พนักงานไม่ต้องใช้เดสก์ทอป และเพิ่มความคล่องตัวในการดำเนินธุรกิจและผลกำไรด้วยระบบการสื่อสารแบบครบวงจรจากทุกหนทุกแห่งที่ผนวกรวมแอพพลิเคชันเสียง, วิดีโอ, ข้อมูล และระบบเคลื่อนที่เข้าไว้ด้วยกัน
» อ่านรายละเอียด


Cisco WebEx Applications

เพิ่มความสามารถในการผลิต ตัดสินใจได้ดีขึ้น รวมถึงลดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทาง โดยการประชุมผ่านเว็บและการประสานการทำงานร่วมกันแบบออนดีมานด์
» อ่านรายละเอียด

ติดต่อขอข้อมูล