ระบบเครือข่ายองค์กรช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างรวดเร็ว

มีการสร้างโครงสร้างพื้นฐานของเครือข่ายแบบดั้งเดิมพร้อมส่วนประกอบและโซลูชันตามความต้องการ มีการปรับใช้ส่วนประกอบและโซลูชันเหล่านี้ให้เหมาะสมกับสมรรถภาพที่ต้องการ เช่น ความเร็ว แบนด์วิดท์ การจัดการการคุกคาม หรือการบริการ พร้อมการเชื่อมต่อและการบริการเครือข่ายที่จำเป็นและมีประสิทธิภาพสำหรับธุรกิจ

อย่างไรก็ตาม ในวันนี้ เรามีระบบอินเทอร์เน็ตสำหรับทุกสิ่ง โดยคาดหวังว่า จำนวนอุปกรณ์ คลาวด์ และรายการที่เชื่อมต่อเข้ากับระบบเครือข่ายจะเพิ่มขึ้นอีกเป็นจำนวนมาก เพื่อช่วยองค์กรของคุณในการรับมือกับความซับซ้อนที่จะเกิดขึ้นและเสริมการเติบโตของธุรกิจ คุณจะต้องเริ่มปรับโครงสร้างพื้นฐานของเครือข่ายให้ง่ายตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป

จะมีการส่งมอบการบริการเครือข่ายสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ แต่ง่ายดายพอสำหรับการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว แทนการจัดการโครงสร้างพื้นฐานระบบเครือข่ายองค์กรบนอุปกรณ์แต่ละเครื่อง จะมีการเข้าถึงโครงสร้างพื้นฐานผ่านการควบคุมแบบศูนย์รวม ไอทีควรนำโมเดลข้อกำหนดแบบอัตโนมัติมาใช้กับระบบเครือข่ายทั้งระบบให้เป็นเอนเอนทิตีเดี่ยว เพื่อให้สามารถตอบสนองโอกาสในการเติบโตใหม่ได้อย่างรวดเร็ว

โครงสร้างระบบเครือข่ายองค์กรของ Cisco Open Network Environment (ONE) สามารถช่วยได้

ช่วงชิงโอกาสทางธุรกืจที่เกิดขึ้นใหม่

โครงสร้างระบบเครือข่ายองค์กรของ Cisco ONE จะแปลงรูปไอทีผ่านแพลตฟอร์มแบบเปิด โปรแกรมได้ และแพลตฟอร์มศูนย์กลางแอพพลิเคชัน โครงสร้างนี้จะช่วยให้คุณได้รับผลประโยชน์สำหรับโอกาสทางธุรกิจที่เกิดขึ้นใหม่ผ่าน:

  • Connected mobile experiences
  • บริการระบบคลาวด์
  • แอพพลิเคชันที่พัฒนาขึ้นโดยผู้ใช้

คุณสามารถเพิ่มความคล่องตัวทางธุรกิจและใช้บริการขั้นสูงได้อย่างรวดเร็วผ่านโปรแกรมควบคุมระบบเครือข่ายพิเศษ โครงสร้างนี้ยังช่วยคุ้มครองการลงทุนสำหรับระบบเครือข่ายที่มีอยู่ของคุณ เนื่องจากระบบนี้สร้างขึ้นจากประสบการณ์ที่ครอบคลุมและเป็นผู้นำทางด้านอุตสาหกรรมนี้สำหรับ:

  • Switching
  • Routing
  • การทำงานแบบเคลื่อนที่
  • การรักษาความปลอดภัย

BYOD และ การทำงานแบบเคลื่อนที่

เปลี่ยนแนวโน้มแบบ bring-your-own-device (BYOD) และการทำงานแบบเคลื่อนที่ให้เป็นข้อได้เปรียบของทางธุรกิจ มอบเครื่องมือและแอพพลิเคชันให้กับพนักงานเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของพวกเขาให้ดีขึ้น มอบประสบการณ์พิเศษสำหรับการทำงานแบบเคลื่อนที่ให้แก่ลูกค้าของคุณ สร้างความภักดี และเพิ่มผลกำไร

การจัดการบริการคลาวด์

เพิ่มประสบการณ์ด้านแอพพลิเคชันสำหรับการใช้งานส่วนตัว ไฮบริด และคลาวด์สาธารณะ ใช้ความสามารถอันชาญฉลาดของเครือข่ายเพื่อปรับปรุงการบริการของคลาวด์และการส่งมอบแอพพลิเคชัน

ปรับประสบการณ์ใช้งานแอพพลิเคชันให้เหมาะสม

มอบการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยมากแก่ผู้ใช้สำหรับแอพพลิเคชันที่ใช้ได้ในทุกที่ ระบบเครือข่ายแอพพลิเคชันแบบศูนย์รวมจะช่วยลดการใช้งานแบนด์วิดท์ ลดภาวะเคลือบแฝง และทำให้การจัดการเป็นไปได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

Connected mobile experiences

เชื่อมต่อกับลูกค้าได้ดียิ่งขึ้นและเสริมประสบการณ์ใช้งานของพวกเขา Cisco Connected Mobile Experiences ใช้ความสามารถการทำงานแบบเคลื่อนที่ขั้นสูงและการบริการตามตำแหน่ง

ช่วยให้ระบบไอทีง่ายดายยิ่งขึ้นและสามารถโปรแกรมได้

ให้ลูกค้ามีส่วนร่วมและส่่งเสริมการสั่งซื้อผ่านแอพพลิเคชันและการบริการใหม่ API แบบเปิดและโปรแกรมได้จะช่วยครอบคลุมการเข้าถึงทรัพยากรระบบเครือข่ายได้กว้างขวางขึ้นตลอดองค์กร

เพิ่มผลกระทบทางธุรกิจด้านไอที

ดูวิธีการที่ไอทีจะสามารถปรับแนวกลยุทธ์ระบบเครือข่ายให้สอดคล้องกับความต้องการของธุรกิจ

ดูผลจากแบบสำรวจ

สร้างการเข้าถึงเครือข่ายรูปแบบใหม่

รวมเทคโนโลยีไร้สาย การเชื่อมต่อสาย และการรักษาความปลอดภัยไว้ในระบบการเข้าถึงแบบศูนย์รวม

ดูคู่มือการออกแบบ


ติดต่อขอข้อมูล