โซลูชันสำหรับองค์กรขนาดกลาง


 

อิทธิพลของตลาด

อิทธิพลของตลาด

มุมมองเปลี่ยนไปแล้ว ลูกค้าคาดหวังมากขึ้น

ผู้ที่ต้องการข้อมูลที่เร็วขึ้น ธุรกิจของคุณต้องก้าวตามให้ทันการเปลี่ยนแปลง ความต้องการ และแนวโน้ม เรามีวิธีการอันชาญฉลาดและเป็นเจ้าของได้ง่ายเพื่อช่วยจัดจัดการสิ่งที่มีความสำคัญสูงสุดให้คุณ: การทำงานแบบเคลื่อนที่ Cloud และการลดความเสี่ยง

อะไรคือสิ่งที่สำคัญของคุณ

อะไรคือสิ่งที่สำคัญของคุณ

การทำงานแบบเคลื่อนที่

ธุรกิจของคุณพร้อมรับมือกับโลกที่กำลังเคลื่อนที่อยู่ตลอดหรือไม่
การทำงานแบบเคลื่อนที่คือสิ่งที่เกี่ยวกับอยู่ร่วมกับโลกปัจจุบันซึ่งมีอุปกรณ์จำนวนมาก ทุกที่ทุกเวลา สิ่งนี้คือการสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่มีความยืดหยุ่น คือการสามารถเข้าถึงข้อมูลที่คุณต้องการ คือการปรับปรุงผลผลิตในทุกๆ แผนก สถานที่ตั้ง และโซนเวลา เรียนรู้วิธีการที่เราจะดูแลธุรกิจของคุณให้สามารถทำงานแบบเคลื่อนที่ได้ พร้อมๆ กับช่วยรักษาความปลอดภัยให้ข้อมูล อุปกรณ์ และโครงสร้างพื้นฐานของคุณ

การส่งมอบประสบการณ์การทำงานแบบเคลื่อนที่ในแบบของคุณเอง
มอบประสบการณ์การทำงานแบบเคลื่อนที่อันเยี่ยมยอดให้พนักงานอย่างปลอดภัย แล้วรับผลงานอันยอดเยี่ยมที่พวกเขามอบให้ (2 นาที)

การประชุมผ่านเว็บเปิดรับนักศึกษาในประเทศอินเดีย
นักศึกษาในพื้นที่ชนบทเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมในเวลาจริงโดยใช้ Cisco WebEx (PDF - 1.6 MB)

10 ข้อมูลเจาะลึกใน BYOD และการสร้างศูนย์ข้อมูลเสมือนจริง
การสำรวจครั้งใหม่เก็บรวบรวมสถิติเกี่ยวกับพฤติกรรม การรับรู้ และค่าใช้จ่ายของผู้ใช้ในยุคหลังพีซี (PDF - 838 KB)

Cloud

คุณจะทราบได้อย่างไรว่าการย้ายไปใช้ Cloud จะเหมาะสมกับธุรกิจของคุณ
Cloud นำเสนอการส่งมอบบริการด้านไอทีที่มีความยืดหยุ่นและใช้งานได้ตามความต้องการ เลือกบริการที่คุณต้องการในเวลาที่คุณต้องการใช้ เลือกได้ทั้งบริการสาธารณะ ส่วนตัว หรือแบบผสม Cisco และคู่ค้าของเราช่วยคุณใช้ประโยชน์จากการประมวลผลในระบบ Cloud ในแบบของคุณ มาดูกันว่าการย้ายไปใช้ Cloud สามารถช่วยให้คุณมีตัวเลือกมากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้และสร้างการเติบโตให้ธุรกิจของคุณได้อย่างไรบ้าง

Cisco Cloud Portfolio
เราสามารถเชื่อมต่อคุณกับทรัพยากรการประมวลผลในระบบ Cloud และทรัพยากรอื่นๆ ซึ่งทั้งหมดนี้เราปรับแต่งให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณโดยเฉพาะ (02:39 นาที)

ช่วยให้คุณเห็นภาพวันทำงานใหม่ของคุณ
ไซต์แบบโต้ตอบของเราแสดงให้คุณเห็นว่าการประมวลผลในระบบ Cloud จะสามารถเปลี่ยนการดำเนินธุรกิจในแต่ละวันของคุณได้อย่างไรบ้าง

สำนักงานสาขาของคุณพร้อมใช้งาน Cloud แล้วหรือยัง
Lippis Research อธิบายถึงวิธีการพัฒนา WAN ในปัจจุบันเพื่อรองรับการประมวลผลในระบบ Cloud (PDF - 556 KB)

การลดความเสี่ยง

คุณใช้วิธีใดในการจัดการความเสี่ยงของธุรกิจของคุณและเครือข่ายของคุณให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
ทีมงานฝ่ายไอทีมักจะทำงานโดยมีพนักงานที่มีจำนวนจำกัด แต่พวกเขาก็ต้องการที่จะสนับสนุนการดำเนินงานในแต่ละวันและความต้องการของผู้ใช้ที่ทวีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ พวกเขาจำเป็นต้องปฏิบัติตามข้อกำหนด และนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ ในขณะเดียวกันก็ต้องดูแลโครงสร้างพื้นฐานทั้งหมดให้มีความปลอดภัย

เรามีความเชี่ยวชาญด้านไอทีมาแล้วกว่า 30 ปีซึ่งสามารถช่วยคุณลดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องได้ ด้วยการทำงานร่วมกับคู่ค้าของเรา เราจึงสามารถนำเสนอการรักษาความปลอดภัย ความคล่องตัว และการปกป้องการลงทุนได้ตามที่คุณต้องการ

TechWise TV: การปกป้องศูนย์ข้อมูล
คู่มือซึ่งมีข้อมูลเชิงลึกสำหรับการรักษาความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นสถาปัตยกรรมทางกายภาพ สถาปัตยกรรมแบบเสมือน และสถาปัตยกรรม Cloud ไปจนถึงอีเมลและเว็บ (55:25 นาที)

MacArthur Corporation
เกตเวย์บนเว็บซึ่งทำงานผ่าน Cloud ที่ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือและช่วงเวลาในการใช้งาน รวมทั้ง VPN ที่ปลอดภัย (PDF - 287 KB)

รายงานการรักษาความปลอดภัยประจำปีของ Cisco
รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเทคโนโลยีล่าสุด แนวโน้ม และภัยคุกคามความปลอดภัย

ติดต่อขอข้อมูล